Kích thước “cậu nhỏ” bao nhiêu là đạt chuẩn?

Bởi sharevnhub

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là đạt chuẩn là thắc mắc của đại đa số cánh mày râu bởi vì nó không chỉ liên quan đến đời sống sinh lý mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống. 

Cấu tạo và chức năng “cậu nhỏ”

Tạo hóa đã ban tặng cho phái mạnh một cơ quan sinh dục kỳ diệu, đó là dương vật, hay còn gọi một cách hóm hỉnh là “ cậu nhỏ ” .Dương vật là phần chính của cơ quan sinh dục, có dạng hình ống tròn, gồm có ba ống, nằm song song nhau được cấu trúc bằng những mô cương, bao xung quanh bởi ba lớp :

Thể hang là một đôi ống được cấu trúc là những khoảng trống như những cái hang nhỏ, chúng được tạo bằng các mô cương, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật.

Hai ống này được bao xung quanh bởi lớp cân trắng, chúng cách nhau bằng một màng chắn. Mô cương được cấu trúc là những hang nhỏ, đó là những chỗ phình ra của động mạch xoắn .Các hang này được phủ bọc bằng những sợi cơ trơn, tùy theo sự co và giãn của những sợi cơ trơn này mà những hang mạch máu hoàn toàn có thể phình to ra hay co nhỏ lại mỗi khi dương vật cương và xìu, do lúc chứa nhiều hay ít máu .

Thể xốp là một ống nằm trong lòng ống này là niệu đạo, phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật hay quy đầu.

Khi cương, thể tích dương vật hoàn toàn có thể tăng gấp 3 lần thể tích dương vật lúc thông thường .Dương vật có 2 tính năng chính là :

  • Bài tiết nước tiểu ra ngoài ;
  • Chức năng sinh sản

kích thước cậu nhỏ

Kích thước “ cậu nhỏ ” bao nhiêu là chuẩn ?

Một nghiên cứu ở BV. Bình Dân đã nghiên cứu trên các đối tượng là những bệnh nhân nam tuổi từ 18 – 50 đến khám ngoại chẩn tại Đơn vị Nam khoa, từ 7/2004 đến 11/2005.

Kết quả điều tra và nghiên cứu này đã ghi nhận :

  • Chiều dài dương vật khi xìu là 5,2 – 8 cm ;
  • Chiều dài dương vật khi cương là 9,5 – 12,9 cm ;
  • Chu vi dương vật khi xìu là 9,9 – 8,3 cm ;
  • Chu vi dương vật khi cương là 7 – 10, 6 cm .

Qua khu công trình này, hoàn toàn có thể tạm Kết luận chiều dài dương vật ở phái mạnh trưởng thành Nước Ta khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm .Một nghiên cứu và điều tra khác cho thấy ở châu Á, người Nước Hàn, có kích cỡ “ cậu nhỏ ” chưa tới 10 cm ; Trung Quốc là gần 11 cm …Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là đàn ông Ecuado với kích cỡ dương vật 17,59 cm, tiếp đó là Colombia 17,3 cm …Theo những nhà khoa học thì kích thước của dương vật ít có mối tương quan với dáng vóc của khung hình bên ngoài, người có thân hình cao to chưa chắc kích thước dương vật to – dài, hay ngược lại .Người được cho là có dương vật nhỏ, khi ở thời kỳ người trẻ tuổi, chiều dài dương vật dài không quá 2,5 cm ; đến thời kỳ trưởng thành không quá 5 cm .

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tác động đến khoái cảm ?

Có người cho rằng dương vật nhỏ sẽ không tạo được khoái cảm cho người phụ nữ trong lúc giao hợp. Thật ra suy nghĩ như vậy là một sai lầm, bởi khả năng giao hợp là một hành vi phức tạp, liên quan đến tâm lý, thần kinh, nội tiết.

Âm đạo của hầu hết phái đẹp lúc thông thường đều ở trạng thái khép kín, chỉ khi giao hợp mới nở ra ; thành âm đạo có rất nhiều nếp nhăn, có năng lực co và giãn rất lớn, vì vậy khi giao hợp hoàn toàn có thể thích ứng với mọi kích cỡ dương vật .Trong hoạt động và sinh hoạt tình dục cũng cần nên nhớ rằng, lớn – nhỏ, dài – ngắn đều như nhau, phần đông phụ nữ ưa thích khúc dạo đầu nhẹ nhàng, êm ái và tình cảm. / .

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

You may also like

Để lại bình luận