28 mẫu kệ tivi trang trí đẹp, kệ tivi treo tường, gắn tường | Top Nội Thất

Bởi sharevnhub
Mẫu kệ tivi trang trí đẹp treo gắn tường Kệ tivi không nhất thiết là nơi đặt tivi lên đó. Tivi hoàn toàn có thể treo tường còn kệ đóng vài trò như kệ trang trí, để âm ly, loa, sách, lọ hoa bình hoa, những vật phẩm trang trí khác làm đẹp cho phòng khách … Bài viết này TOPnoithat xin ra mắt hành khách tìm hiểu thêm 28 mẫu kệ tivi trang trí đẹp tinh lọc, kệ tivi treo tường gắn tường, kệ tivi phối hợp kệ sách …
Bộ kệ tivi trang trí đẹp kết hợp kệ tủ mặt đất với các kệ tủ gắn tườngBộ kệ tivi trang trí đẹp kết hợp kệ tủ mặt đất với các kệ tủ gắn tườngBộ kệ tivi trang trí đẹp kết hợp kệ tủ mặt đất với các kệ tủ gắn tường

Các mẫu kệ tivi trang trí đẹp cho phòng khách gia đình

Các mẫu được trình làng trong bài viết này đều là kệ tivi gỗ công nghiệp, sử dụng phong phú những loại khác nhau như MDF, MFC, HDF, Polywood … tùy mẫu mã. Dòng kệ gỗ công nghiệp không chỉ có giá rẻ mà còn rất hợp với xu thế phong cách thiết kế nội thất bên trong văn minh, phong phú mẫu mã và sắc tố theo sở trường thích nghi của người mua .
phòng khách đẹp và trẻ trung với bộ kệ tivi trang trí được treo gắn tườngphòng khách đẹp và trẻ trung với bộ kệ tivi trang trí được treo gắn tườngKhông gian phòng khách đẹp và trẻ trung với bộ kệ tivi trang trí được treo gắn tường. Kệ thiết kế với các kiểu dáng nghệ thuật, là nơi để sách, lọ hoa và các đồ trang trí…
Các mẫu được ra mắt trong bài viết này chỉ mang tính tìm hiểu thêm. Thực tế sắc tố, size, mẫu mã phong cách thiết kế … hoàn toàn có thể biến hóa được linh động .
Mẫu kệ tivi treo tường kết hợp với các kệ trang trí gắn tườngMẫu kệ tivi treo tường kết hợp với các kệ trang trí gắn tườngMẫu kệ tivi treo tường kết hợp với các kệ trang trí gắn tường tạo thành một bộ sản phẩm đẹp ấn tượng.
Tivi được treo tường ở giữa trung tâm bộ kệ trang tríTivi được treo tường ở giữa trung tâm bộ kệ trang tríTivi được treo tường ở giữa trung tâm bộ kệ trang trí gắn tường. Mẫu kệ mang nét trẻ trung cho phòng khách, được làm bằng gỗ công nghiệp và có giá bán rẻ.
Sự kết hợp giữa kệ tivi treo tường với các kệ trang trí gắn tườngSự kết hợp giữa kệ tivi treo tường với các kệ trang trí gắn tườngSự kết hợp giữa kệ tivi treo tường với các kệ trang trí gắn tường. Tivi được treo ở khoảng giữa, các hình khối rất cân đối hài hòa và ấn tượng.
Bộ kệ tivi phòng khách trẻ trung sang trọngBộ kệ tivi phòng khách trẻ trung sang trọngBộ kệ tivi phòng khách trẻ trung sang trọng, kết hợp hệ kệ mắt đất, tủ đứng và kệ trang trí gắn tường..
Bộ kệ tivi trang trí phòng khách đẹp sang trọngBộ kệ tivi trang trí phòng khách đẹp sang trọngNước sơn bóng mịn, gam màu trầm ấm sang trọng, thiết kế trẻ trung của bộ kệ tivi kết hợp kệ treo tường trang trí phòng khách đẹp.
Bộ kệ tivi phòng khách đẹp thiết kế ấn tượngBộ kệ tivi phòng khách đẹp thiết kế ấn tượngBộ kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp với màu sắc và thiết kế ấn tượng. Vừa là nơi để treo tivi, có ác ngăn tủ chứa đồ, các hộc để sách, để bình hoa lọ hoa, đồ trang trí phong thủy…
Bộ kệ tivi kết hợp kệ gắn tường, treo tường đẹp cho phòng khách rộngBộ kệ tivi kết hợp kệ gắn tường, treo tường đẹp cho phòng khách rộngBộ kệ tivi kết hợp kệ gắn tường, treo tường đẹp cho phòng khách diện tích rộng. Với phòng khách nhỏ hơn bạn có thể chọn bỏ bớt một số chi tiết bộ phận.
Bộ kệ tivi đẹp treo gắn tường cho phòng kháchBộ kệ tivi đẹp treo gắn tường cho phòng kháchKhông nhất thiết kệ tivi phải là chỗ để đặt tivi lên. Bộ kệ giúp trang trí cho phòng khách thêm đẹp, đa dụng nhiều tiện ích, ấn tượng cho khách tới thăm.
Bộ kệ với 2 khối hình chữ L úp ngược vào nhau, treo tivi ở giữaBộ kệ với 2 khối hình chữ L úp ngược vào nhau, treo tivi ở giữaBộ kệ với 2 khối hình chữ L úp vào nhau, treo tivi ở giữa sẽ thành 1 không gian hoàn hảo để làm đẹp phòng khách. Tính đa dụng với nơi để đồ trang trí và nhiều món đồ nhỏ tiện dụng khác.
bộ kệ tivi này sẽ có rất nhiều nơi để đồ trang trí và để sáchbộ kệ tivi này sẽ có rất nhiều nơi để đồ trang trí và để sáchVới bộ kệ tivi này sẽ có rất nhiều nơi để đồ trang trí, thêm một vài cuốn sách hay đọc giúp kích thích tinh thần đọc sách của các thành viên trong nhà.
bộ sản phẩm bàn trà, kệ tivi mặt đất, kệ treo tường...có thiết kế cùng tôngbộ sản phẩm bàn trà, kệ tivi mặt đất, kệ treo tường...có thiết kế cùng tôngHình ảnh không gian phòng khách đẹp với bộ sản phẩm bàn trà, kệ tivi mặt đất, kệ treo tường…có thiết kế cùng tông.
Kệ tivi kết hợp kệ trang trí treo gắn tườngKệ tivi kết hợp kệ trang trí treo gắn tườngKệ tivi đặt sàn loại thấp, chuyên để đồ trang trí. Phía trên là 3 khối kệ trang trí treo gắn tường.
Bộ kệ tivi đặt dưới đấy và treo gắn tườngBộ kệ tivi đặt dưới đấy và treo gắn tườngBạn hẳn sẽ có một phòng khách ấn tượng với bộ kệ tivi đẹp này.
Trọn bộ kệ tivi, tủ, kệ treo tường và bàn trà đẹp sang trọng cùng tôngTrọn bộ kệ tivi, tủ, kệ treo tường và bàn trà đẹp sang trọng cùng tôngTrọn bộ kệ tivi, tủ, kệ treo tường và bàn trà đẹp sang trọng cùng tông. Được làm từ gỗ công nghiệp sơn phủ PU màu ghi sang trọng.
Bộ kệ gỗ treo tường kết hợp kệ mặt đất với nhiều khoang để đồ tiện lợiBộ kệ gỗ treo tường kết hợp kệ mặt đất với nhiều khoang để đồ tiện lợiBộ kệ gỗ treo tường kết hợp kệ mặt đất với nhiều khoang để đồ tiện lợi.
Kệ tivi treo gắn tường có nhiều khoang để sách và đồ trang tríKệ tivi treo gắn tường có nhiều khoang để sách và đồ trang tríVới bộ sản phẩm kệ tivi này bạn hẳn là người thích đọc sách và có tính sáng tạo cao
Kệ tivi phòng khách treo tường và kệ mặt đất, bàn tràKệ tivi phòng khách treo tường và kệ mặt đất, bàn tràBộ kệ tivi đa năng và trang trí đẹp cho phòng khách gia đình bạn. Tất cả đều được làm từ gỗ MDF công nghiệp, sơn màu ghi, trắng, phối vàng tạo điểm nhấn…
Bộ bàn trà và kệ tủ tivi giá rẻ kết hợp kệ treo tườngBộ bàn trà và kệ tủ tivi giá rẻ kết hợp kệ treo tườngBộ bàn trà và kệ tủ tivi giá rẻ kết hợp kệ treo tường. Thiết kế trẻ trung, gam màu sinh động nổi bật, được làm từ gỗ công nghiệp giá rẻ bình dân.
Một kệ tivi, 1 tủ và 1 kệ treo tường trang trí phòng khách đẹpMột kệ tivi, 1 tủ và 1 kệ treo tường trang trí phòng khách đẹpMột kệ tivi kết hợp 1 tủ nhỏ và 1 kệ treo tường…
Bộ kệ tivi đẹp sang trọng cho phòng khách nhà phốBộ kệ tivi đẹp sang trọng cho phòng khách nhà phốBộ kệ tivi đẹp sang trọng cho phòng khách nhà phố. Không gian treo tivi ở khoảng giữa rất cân đối hài hòa, kệ có nhiều ngắn kéo và các ngăn tủ kính để đồ tiện lợi.
Mẫu kệ tivi đẹp kết hợp kệ trang trí treo gắn tường gỗ MDFMẫu kệ tivi đẹp kết hợp kệ trang trí treo gắn tường gỗ MDFMẫu kệ tivi đẹp kết hợp kệ trang trí treo gắn tường. Sản phẩm làm từ gỗ MDF sơn phủ PU với màu sắc trẻ trung.
Bộ kệ tivi đẹp dành cho những người yêu đọc sáchBộ kệ tivi đẹp dành cho những người yêu đọc sáchBộ kệ tivi đẹp dành cho những người yêu đọc sách và thích sự sáng tạo mới lạ.
Bộ tủ kệ tivi phòng khách đẹp rẻBộ tủ kệ tivi phòng khách đẹp rẻBộ tủ kệ tivi phòng khách
Bộ tủ và kệ tivi cho phòng khách nhỏBộ tủ và kệ tivi cho phòng khách nhỏBộ tủ và kệ tivi cho phòng khách nhỏ
Bộ kệ tivi có vách ốp lưng đẹp giá rẻBộ kệ tivi có vách ốp lưng đẹp giá rẻBộ kệ tivi có vách ốp lưng

Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách tham khảo một số mẫu kệ tivi phòng khách đẹp. Đa phần các mẫu có thiết kế trẻ trung, hợp kê phòng khách nhà phố, chung cư, liền kề… Các sản phẩm đều được làm từ gỗ công nghiệp, màu sắc và kích thước có thể linh hoạt theo sở thích của khách hàng và phù hợp với không gian nội thất thực tế.

Chúc quý khách có những tham khảo tốt và mua sắm được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình!

Xem thêm các kiểu thiết kế kệ tivi đẹp khác:

Để lại bình luận