Những mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống đẹp

Bởi sharevnhub
Kệ tivi là một trong những đồ nội thất bên trong không hề thiếu trong phòng khách nhà bạn, nó là một trong những yếu tố quyết định hành động đến khoảng trống phòng khách nhà bạn, làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang chảnh hơn, văn minh hơn. Nội Thất Toàn Cầu có nhiều mẫu kệ tivi phòng khách đẹp nhà ống, mẫu mã được phong cách thiết kế thích mắt và được bán với giá hài hòa và hợp lý nhất thị trường .

Kệ tivi đẹp

Nhà ống là nhà được phong cách thiết kế theo hình ống nên phòng khách được phong cách thiết kế nhỏ hơn, vì thế việc lựa chọn đồ nội thất bên trong cho tương thích là một trong những yếu tố rất quan trọng và thiết yếu. Trong đó có kệ tivi, việc lựa chọn kệ tivi như thế nào cho tương thích với diện tích quy hoạnh phòng khách nhỏ là yếu tố được nhiều chăm sóc. Dựa vào yếu tố đó, Nội thất Toàn Cầu đã sản xuất nhiều mẫu kệ tivi phòng khách dành cho nhà ống đẹp với phong cách thiết kế vừa đơn thuần, vừa tiện lợi nhưng không kém phần sang chảnh, tân tiến, chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất, Chi tiêu hài hòa và hợp lý nhất. Sau đây chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn 1 số ít mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống đẹp, mời bạn theo dõi .

Xem thêm:

Contents

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13321

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13321

Mẫu kệ tivi – TC13321 được phong cách thiết kế mưu trí, tiện lợi tương thích với phòng khách nhà ống giúp bạn tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh phòng khách cũng như tạo cho nhà bạn có lối đi lại được thông thoáng, thoải mãi hơn. Kệ tivi được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp hạng sang, gỗ đã qua quy trình xử tẩm sấy kỹ lưỡng nên bảo vệ gỗ không bị cong vênh, mối mọt, ẩm mốc khi sử dụng. Kệ được phong cách thiết kế độc lạ, ấn tượng và tiện lợi với nhiều công dụng khác nhau giúp bạn tiết kệm được diện tích quy hoạnh phòng khách nhà ống. Kệ được phong cách thiết kế sát tường với kệ dưới được phong cách thiết kế có 3 ngăn kéo có tay cầm vững chãi, kệ trên được phong cách thiết kế nhiều ô vuông rất độc lạ giúp bạn hoàn toàn có thể để sách hay những đồ trang trí rất tiện nghi, giúp phòng khách nhà bạn trở nên ngăn nắp, ấn tượng hơn. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống TC13321 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh phòng khách nhất là với phòng khách nhà ống, tạo cho phòng khách nhà bạn thêm thoáng rộng, thoáng đãng hơn .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13322

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống - TC13322

Với phong cách thiết kế gọn nhẹ không cầu kì, không có nhiều cụ thể phức tạp tương thích với những phòng khách có diện tích quy hoạnh nhỏ, đặc biệt quan trọng là phòng khách nhà ống. Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13322 được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp hạng sang đã qua quy trình giải quyết và xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng giúp gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc qua thời hạn sử dụng. Kệ tivi được làm với mẫu mã đơn thuần, không có nhiều chi tiết cụ thể cầu kì giúp phòng khách nhà bạn thêm thoáng đãng, thoáng đãng hơn nhiều. Kệ được phong cách thiết kế mưu trí với nhiều tấm gỗ được lắp ghép với nhau rất chắc như đinh, kệ được phong cách thiết kế sát tường giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh đi lại. Kệ dưới được phong cách thiết kế hai thanh gỗ song song với nhau, thanh gỗ trên có tính năng để tivi cho nhà bạn, thanh gỗ dưới có chắc năng để đồ, để sách, để đầu đĩa rất tiện lợi. phần trên của kệ được phong cách thiết kế những thanh gỗ so le nhau tạo nên điểm độc lạ riêng với tính năng để sách hay những bình hoa, đồ lưu niệm rất tiện lợi và ấn tượng. Với mẫu mã đơn thuần, không cầu kì phức tạp – Mâu kệ tivi phòng khách nhà ống sẽ giúp bạn có thêm khoảng trống, diện tích quy hoạnh đi lại, giúp bạn và khách hoàn toàn có thể chuyển dời một cách thuận tiện hơn .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13324

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13324

Với phong cách thiết kế gọn nhẹ, không cầu kì, phong cách thiết kế đơn thuần tương thích với khoảng trống, diện tích quy hoạnh phòng khách nhà ống – TC113322 sẽ mang đến cho nhà bạn một lối đi lại rộng hơn, tiện nghi hơn. Với vật liệu được làm bằng gỗ tự nhiên, bảo vệ thời hạn sử dụng lâu bền không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng. Kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13322 được nhiều người lựa chọn bởi mẫu mã gọn nhẹ, đơn thuần với chất lượng gỗ tốt, sử dụng lâu bền theo thời hạn. Kệ được phong cách thiết kế với những hộc rỗng giúp bạn để đồ được thuận tiện hơn. Với mẫu kệ tivi phòng khách này sẽ giúp cho phòng khách nhà ống trở nên rộng hơn, có lối đi lại thuận tiện hơn, nhìn thoáng hơn, phong cách thiết kế đơn thuần nên nhìn sẽ không bị rối mắt .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13323

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống - TC13323

Kệ tivi được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vững chãi vừa giúp bạn để tivi được tốt nhất vừa giúp bạn để đồ được một cách tiện nghi hơn. Kệ được phong cách thiết kế dành cho phòng khách nhà ống bởi nhà ống có diện tích quy hoạnh nhỏ không được lớn, do đó phong cách thiết kế gọn không có nhiều chi tiết cụ thể, mẫu mã đơn thuần không quá cầu kì là tiêu chuẩn số 1, kệ được đặt sát cầu thang nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng trống phòng khách nhà bạn được tốt hơn. Kệ được phong cách thiết kế có nhiều ngăn kéo ở dưới giúp bạn để đồ được tiện lợi hơn, với kệ tivi phòng khách nhà ống – TC13323 sẽ mang lại cho mái ấm gia đình bạn một khoảng trống thoải mãi hơn, thuận tiện đi lại hơn và tiện lợi hơn .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC319

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC319

Kệ tivi phòng khách được phong cách thiết kế tiện lợi, mẫu mã độc lạ và đầy ấn tượng tương thích với phòng khách nhà ống, nhà có diện tích quy hoạnh phòng khách hẹp. Kệ được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên đã qua quy trình giải quyết và xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng nên chống cong vênh, co ngót, mối mọt hay ẩm mốc khi sử dụng. Kệ được phong cách thiết kế gồm có kệ trên và kệ dưới, kệ dưới được phong cách thiết kế có 3 ngăn kéo nên tiện lợi cho việc để vật dụng phối hợp với tay năm blum .

Bàn ghế phòng khách

Mặt kế được phong cách thiết kế rộng nên việc để đầu đĩa thêm thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh phòng khách. Kệ trên được dùng để trang trí treo tường phong cách thiết kế bằng kính cường lực chống va đập với màu đen, kính cường lực chống va đập tốt nhất. Kính được gắn vào khối gỗ Sồi lớn và chắc như đinh nhất, gỗ cũng là một phần giữ cho Tivi được bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng. Đặc biệt kệ được phong cách thiết kế thêm hai tủ nhỏ treo tường vừa tiện lợi lại vừa không chiếm mất diện tích quy hoạnh đi lại. Với kệ tivi phòng khách nhà ống sẽ mang đến cho nhà bạn một khoảng trống sang trọng và quý phái, tân tiến và tiện lợi hơn, đặc biệt quan trọng là tương thích với diện tích quy hoạnh phòng khách nhà ống hẹp .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC313

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống - TC313

Kệ tivi được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh, sang trọng và quý phái với mẫu mã đơn thuần không quá cầu kì nhưng rất tiện lợi, phong cách thiết kế này rất tương thích với phòng khách nhà ống. Kệ được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên nên bảo vệ thời hạn sử dụng lâu bền không bị mối mọt, co ngót, cong vênh khi sử dụng. Kệ được thiết kệ với size của kệ đưới được táo dáng theo kiểu hình hộp được lắp ghép bởi 6 khối gỗ lại với nhau bằng những khe rất cân đối. Kệ được phong cách thiết kế với đế chân gỗ lớn, kệ trên được làm bằng tấm gỗ màu trắng để trang trí vật phẩm tạo sự mê hoặc, ấn tượng hơn cho phòng khách nhà bạn. Gỗ trắng lớn phong cách thiết kế ở giữa có công dụng để treo Tivi, giữ cho Tivi được chắc như đinh và bảo đảm an toàn hơn. Với mẫu phong cách thiết kế kệ tivi phòng khách nhà ống sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh phòng khách, giúp phòng khách bạn trở nên ngăn nắp, ngăn nắp hơn .

Mẫu kệ tivi phòng khách  nhà ống – TC302

Mẫu kệ tivi phòng khách  nhà ống - TC302

Kệ tivi được phong cách thiết kế với mẫu mã tân tiến, sang trọng và quý phái sắc tố tươi tắn, năng động. Với phong cách thiết kế này sẽ giúp phòng khách nhà bạn thêm thoáng đãng và thoáng rộng hơn, kệ được phong cách thiết kế với nhiều ngăn tủ và hộc nên rất tiện lợi cho việc trang trí và để vật dụng thiết yếu cho gia chủ. Mỗi kệ được phong cách thiết kế với những tính năng khác nhau, kệ giúp bạn để vật dụng mái ấm gia đình thêm tiện lợi hơn, kệ trên giúp bạn để những đồ trang trí, đồ lưu niệm nên tạo cho khoảng trống nhà bạn thêm độc lạ, ấn tượng hơn nhiều. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống giúp bạn tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh cũng như mang đến cho phòng khách nhà bạn một luồng gió mới với phong cách thiết kế độc lạ và ấn tượng .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC314

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC314

Kệ tivi phòng khách được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với không gian phòng khách nhà ống, kệ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiện cao cấp.Kệ được thiết kế độc đáo, kiểu dáng mới nhất hiện nay, kệ dưới thiết kế kiểu hình hộp được ghép lại bởi 6 khối gỗ rắn chắc, kệ được chia làm 3 ngăn bằng nhau, mặt kệ được dùng để đồ trang trí. Kệ trên thiết kế bằng các khối gỗ ốp tường theo kiểu hình chữ U ngược quai xuống nền nhà. Với mẫu thiết kế này giúp bạn tiết kiệm được diện tích, không gian phòng khách được tốt nhất, giúp không gian phòng khách nhà bạn được thoải mãi, rộng rãi hơn nhiều.

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18171

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18171

Kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18171 được phong cách thiết kế với mẫu mã đơn thuần nhưng không kém phần sang chảnh tương thích với những khoảng trống phòng khách nhà ống. Kệ tivi được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, gỗ có chất lượng tốt nhất bảo vệ không bị cong vênh, co ngót hay, mối mọt khi đưa vào sử dụng. Kệ tivi phòng khách được phong cách thiết kế với mẫu mã nhỏ gọn, ít cụ thể tương thích với khoảng trống phòng khách nhà ống, tạo cho nhà bạn có lối đi lại được rỗng rãi, tự do hơn. Kệ được phong cách thiết kế sát với chân cầu thang giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích quy hoạnh phòng khách, kệ được phong cách thiết kế hai tầng, tầng dưới được phong cách thiết kế những ngăn rỗng và ngăn kéo giúp cho gia chủ để đồ được tiện lợi hơn. Mặt ngoài của ngăn kéo được ép tấm gỗ MDF trắng tạo điểm nhấn cho kệ tạo nên sự tươi tắn cho phòng khách nhà bạn. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18171 sẽ mang đến cho nhà bạn một khoảng trống tự do, thoáng rộng hơn với phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn chiếm ít diện tích quy hoạnh .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18172

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18172

Với phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn nhưng vẫn khá đầy đủ những công dụng – Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18172 được nhiều người mua lựa chọn. Kệ tivi được phong cách thiết kế tương thích với phòng khách nhà ống, những cụ thể được phong cách thiết kế tối giản nhằm mục đích tiết kiệm chi phí tối ưu nhất diện tích quy hoạnh, khoảng trống phòng khách, với phong cách thiết kế này sẽ giúp bạn có lối đi lại được thoáng đãng, tự do hơn. Kệ tivi được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ đã qua quy trình tấm sấy, ép kỹ lưỡng nên bảo vệ gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi đưa vào sử dụng. Kệ được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vẫn không thiếu những tính năng, kệ được phong cách thiết kế 3 ngăn kéo có gắn tay cầm giúp cho gia chủ sắp xếp đồ được tiện lợi, thuận tiện và ngăn nắp hơn, ngăn kéo gắn tay cầm sẽ giúp bạn thuận tiện mở ra, kéo vào. Kệ được phong cách thiết kế đặt sát tường nhà nên không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18172 sẽ mang đến cho nhà bạn một lối đi lại thông thoáng, thoáng đãng hơn, tăng thêm vẻ sang chảnh, tân tiến cho khoảng trống nhà bạn .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18173

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18173

Kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18173 được phong cách thiết kế mưu trí, tiện lợi tương thích với khoảng trống phòng khách nhà ống. Kệ tivi được phong cách thiết kế với mẫu mã nhỏ gọn được đặt sát tường nhà giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh, khoảng trống phòng khách nhà ống được tối ưu nhất. Kệ được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ đã qua quy trình tẩm sấy, ép kỹ lưỡng nên bảo vệ gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi đưa vào sử dụng. Kệ được phong cách thiết kế 4 ngăn kéo với mặt ngoài được ép tấm gỗ MDF trắng sang chảnh, thanh nhã phối hợp với 4 ngăn rỗng, với phong cách thiết kế này sẽ giúp cho bạn bạn sắp xếp đồ được ngăn nắp, ngăn nắp hơn. Kệ được phong cách thiết kế sát tường, không có chân với phong cách thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh khoảng trống, diện tích quy hoạnh phòng khách, tạo cho nhà bạn có lối đi lại được thoáng đãng, tự do hơn. Lấy gam màu vàng cánh gián làm gam màu chủ yếu tạo cho khoảng trống phòng khách thêm tươi tắn, sáng sủa hơn .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18174

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18174

Với mẫu mã sang trọng và quý phái, văn minh, ít cụ thể giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh, khoảng trống phòng khách nhà bạn được tốt nhất – Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18174 được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn, nhất là những mái ấm gia đình có khoảng trống, diện tích quy hoạnh phòng khách nhỏ, phòng khách nhà ống. Kệ được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ đã qua quy trình tẩm sấy, ép kỹ lưỡng nên bảo vệ gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi đưa vào sử dụng, bảo vệ thời hạn sử dụng lâu bền. Kệ được phong cách thiết kế độc lạ với đế kệ được phong cách thiết kế hình chữ nhật dài có gam màu nâu xám phối hợp với những ngăn kệ được đặt phía trên có gam màu trắng, với sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất này sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng và quý phái, tân tiến cho khoảng trống phòng khách nhà bạn. Ngoài công dụng chính là kệ để tivi kệ còn được có tính năng đặt những đồ trang trí tạo thêm phần mê hoặc cho phòng khách. Với mẫu mẫu sản phẩm kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18174 sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn có một khoảng trống vừa sang chảnh, tân tiến vừa tự do, thoáng rộng .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18175

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18175

Với phong cách thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích quy hoạnh, mẫu mã văn minh, chất lượng mẫu sản phẩm tốt, kệ được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ bảo vệ không bị co ngót, cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi đưa vào sử dụng, chính thế cho nên mà mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18175 được nhiểu mái ấm gia đình lựa chọn nhất là những mái ấm gia đình được phong cách thiết kế theo dạng nhà ống, diện tích quy hoạnh khoảng trống, diện tích quy hoạnh phòng khách bé. Kệ tivi được phong cách thiết kế đơn thuần với kệ trên được phong cách thiết kế đặt tivi, bên dưới phong cách thiết kế một ngăn rỗng giúp bạn để đầu đĩa được thiện dụng hơn. Kệ được phong cách thiết kế sát chân cầu thang, với phong cách thiết kế này vừa giúp che khuất đi goc chết trong nhà vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh phòng khách. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống này sẽ mang đến cho bạn một khoảng trống, thoáng đãng, tự do nhất, lối đi lại được thuận tiện, thuận tiện hơn .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18176

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18176

Kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18176 được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ bảo vệ chất lượng tốt nhất, thời hạn sử dụng lâu bền. Kệ được phong cách thiết kế với mẫu mã đơn thuần theo dạng trệt không có chân, ít những chi tiết cụ thể cầu kì tương thích với khoảng trống, diện tích quy hoạnh phòng khách nhà ống, những phòng khách nhỏ. Kệ được phong cách thiết kế với kiểu dạng hình chữ nhật được đặt sát tường, bên dưới mặt kệ được phong cách thiết kế nhiều ngăn kéo giúp gia chủ sắp xếp đồ được ngăn nắp, ngăn nắp và khao học hơn. Trên mặt kệ được dùng để đặt những lọ hoa, loa đài hay những đồ trang trí để tạo thêm điểm mê hoặc cho khoảng trống phòng khách nhà bạn. Lấy gam màu trắng phối hợp với màu đen đây là một sự tích hợp hoàn hảo nhất tạo nên một khoảng trống phòng khách sang trọng và quý phái, hấp dẫn và văn minh hơn. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống này sẽ giúp nhà bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh, khoảng trống nhà bạn được tối ưu nhất, tạo cho phòng khách nhà bạn có một lối đi lại được thoáng đãng, thuận tiện hơn .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18177

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18177

Tuy rằng kệ tivi phòng khách nhà ống được phong cách thiết kế với mẫu mã đơn thuần nhưng không kém phần sang chảnh và tân tiến. Kệ được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ có năng lực chống cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi đưa vào sử dụng. Kệ được phong cách thiết kế mưu trí theo dạng kệ treo tường, chính phong cách thiết kế này sẽ giúp mái ấm gia đình bạn có lối đi lại được rộng và tự do hơn, tương thích với những phòng khách nhà ống. Kệ tivi được phong cách thiết kế những hộp rỗng giúp cho gia chủ hoàn toàn có thể để vật dụng hay những đồ trang trí đẹp mắt tạo điểm nhấn và tăng thêm phần mê hoặc, đẹp mắt cho khoảng trống phòng khách nhà bạn. Kệ dưới được phong cách thiết kế dùng để dặt những đồ trang trí, hay những lọ hoa tùy theo ý đồ trang trí của gia chủ mà không có những ngăn kéo. Kệ trên được phong cách thiết kế theo dạng kệ để sách có nhiều ngăn rỗng giúp bạn sắp xếp đồ được tiện lợi hơn. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18177 là sự lựa chọn tốt nhất cho những phòng khách nhà ống hay những phòng khách có diện tích quy hoạnh nhỏ .

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18178

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18178

Kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18178 là một trong những mẫu được nhiều người lựa chọn bởi mẫu mã đơn thuần, ít cụ thể nhưng rất tiện lợi, giá cả hài hòa và hợp lý. Kệ được phong cách thiết kế thấp có mẫu mã hình chữ nhật, kệ được làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ đã qua quy trình chế biến, tẩm sấy và ép kỹ lưỡng nên bảo vệ gỗ không bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc khi đưa vào sử dụng. Kệ được phong cách thiết kế mưu trí với nhiều ngăn kéo và hộp rỗng để giúp bạn hoàn toàn có thể để đồ, sắp xếp những vật dụng được ngăn nắp, ngăn nắp và khoa học hơn. Kệ tivi được phong cách thiết kế 8 chân thấp vừa giúp nâng đỡ kệ được tốt và chắc như đinh hơn vừa tạo cho kệ được thông thoáng, thuận tiện quét dọn, vệ sinh. Lấy gam màu nâu tối làm gam màu chủ yếu tạo cho người dùng có cảm xúc bình yên, tự do hơn. Với mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống – TC18178 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khoảng trống, diện tích quy hoạnh phòng khách nhà ống, bởi phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn, tiện lợi, ít cụ thể nhưng vẫn khá đầy đủ tính năng, vẫn tạo cho khoảng trống phòng khách nhà bạn khá đầy đủ tiện lợi .

Trên đây là những mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống đẹp của công ty Nội Thất Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những mẫu  kệ tivi phòng khách nhà ống mới, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  –  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức – TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 
 

You may also like

Để lại bình luận