Kệ kho hàng chính hãng CHẤT LƯỢNG CAO giá rẻ

Bởi sharevnhub

Contents

CÙNG NGỌC TÍN TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ Kệ kho

Kệ kho hàng chính hãng CHẤT LƯỢNG CAO giá rẻ Ngọc Tín

 

Kệ kho hàng được biết đến là công cụ được sử dụng phổ biến tại các kho hàng để chứa hàng hóa, hiện nay kệ kho đã và đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi trong xã hội, nhất là các ngành công nghiệp. Kệ kho đã được cải tiến thành rất nhiều loại kệ khác nhau như kệ Drive in, kệ Double deep… với những đặc điểm ưu việt mà kệ đem lại thì hiện kệ nhà kho là công cụ không thể thiếu trong xã hội. Vậy hãy cùng Ngọc Tín tìm hiểu chi tiết hơn về kệ kho hàng thông qua bài viết sau nhé.

kệ kho

1. Báo giá kệ kho Ngọc Tín

Giá kệ kho phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau như kích thước, số lượng, hình dáng… để có giá chính xác nhất cũng như các chính sách ưu đãi đi kèm khi mua thì quý khách liên hệ với Ngọc Tín để được báo giá chính xác hoặc quý khách hàng cũng có thể xem bảng giá kệ kho của Ngọc Tín tại đây.

Kệ kho Ngọc Tín được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến với công nghệ tiên tiến tân tiến số 1 để cho ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng nhất, không riêng gì kệ kho chúng tôi còn chuyên cung ứng những loại kệ sắt, kệ nhà hàng, kệ để hàng … trên toàn nước .

2. Những tiện ích của kệ kho Ngọc Tín

Ngày nay nhu yếu tiêu dùng những loại sản phẩm & hàng hóa rất cao nên từ đó những mẫu sản phẩm cũng sản xuất với số lượng rất lớn để Giao hàng cho nhu yếu tiêu dùng, với số lượng lớn sản phẩm & hàng hóa thì nếu thiếu kệ để hàng sẽ rất khó để trấn áp sản phẩm & hàng hóa. Những ưu điểm lớn nhất của mỗi loại sản phẩm kệ kho gồm :

2.1 Giúp tăng năng lực tàng trữ sản phẩm & hàng hóa

Nếu là một doanh nghiệp đang phải đau đầu với số lượng lớn sản phẩm & hàng hóa và đang muốn lan rộng ra khoảng trống tàng trữ thì kệ kho để hàng chính là chiêu thức tối ưu nhất, kệ sẽ giúp tận dụng được tối ưu khoảng trống nhà kho lại còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để hoàn toàn có thể lan rộng ra kho .

giá kệ kho hàng

2.2 Giúp quản trị sản phẩm & hàng hóa dễ hơn

Kệ để hàng trong kho chính là giải pháp rất hiệu suất cao trong việc phân loại những loại sản phẩm, nhất là sản phẩm & hàng hóa thường xuất nhập khẩu. Việc phân loại loại sản phẩm ra từng loại sẽ giúp quản trị thuận tiện hơn, ngăn không để sản phẩm & hàng hóa này làm tác động ảnh hưởng đến những loại sản phẩm & hàng hóa khác .

2.3 Tối ưu khoảng trống tàng trữ

Đây chính là vai trò quan trọng nhất kệ kho công nghiệp. Bởi yếu tố những kho hàng thường gặp nhất đó chính là lượng sản phẩm & hàng hóa rất nhiều, kích cỡ và chủng loại rất phong phú nếu không sắp xếp một cách khoa học thì sẽ rất khó khăn vất vả trong việc quản trị những mẫu sản phẩm .
Chưa kể trong một số ít trường hợp có nơi sẽ xếp chồng sản phẩm & hàng hóa lên nhau, điều này hoàn toàn có thể khiến những mẫu sản phẩm bị sập xuống bởi xếp quá cao, tuy nhiên nếu xếp hết xuống dưới thì sẽ vô cùng tốn khoảng trống. Vì vậy kệ kho chính là giải pháp tối ưu nhất, những mẫu kệ kho với size tương thích sẽ giúp chứa rất nhiều sản phẩm & hàng hóa mà lại không tốn quá nhiều khoảng trống .

2.4 Bảo quản sản phẩm & hàng hóa tốt hơn

Với kệ kho những loại sản phẩm & hàng hóa sẽ được phân loại thành từng tầng riêng không liên quan gì đến nhau không phải tiếp xúc với mặt đất sẽ giúp cho sản phẩm & hàng hóa không phải bị khí ẩm hay nấm mốc .

kệ kho hàng

3. Các loại kệ kho thông dụng nhất lúc bấy giờ

3.1 Kệ kho công nghiệp

Kệ kho Mezzanine

Kệ kho mezzanine còn được biết đến là kệ kho tầng lửng. Đây chính là giải pháp tốt cho kho bãi nhỏ muốn tăng diện tích quy hoạnh sử dụng. Kệ kho mezzanine tăng diện tích quy hoạnh tối ưu nhất cho khoảng trống, hoàn toàn có thể tạo thành văn phòng trong kho một cách di động. Tải trọng của kệ này khoảng chừng 200 kg / mét vuông .
Kệ kho mezzanine hoàn toàn có thể phong cách thiết kế phong phú size tương thích với mục tiêu người sử dụng, chịu được những trọng tải lớn, tăng diện tích quy hoạnh sử dụng tàng trữ sản phẩm & hàng hóa, thuận tiện tháo lắp và chuyển dời vị trí kho nếu muốn .
Với mạng lưới hệ thống kệ kho mezzanine, nhuwngc mặt phẳng mới sẽ được tao một cách nhanh gọn, hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách hơn là khi thiết kế xây dựng nhà kho hay nhà xưởng khác. Không chỉ vậy kệ kho mezzanine còn hoàn toàn có thể lắp ráp thành những tầng lửng. Hoặc tiềm ẩn phong phú như đồ văn phòng, bàn và ghế, tủ kệ …

kệ kho để hàng

Kệ kho Double Deep

Kệ Double Deep là kệ được ghép lại từ hai dãy kệ Selective tựa sống lưng vào nhau giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh nhà kho và tăng thêm năng lực tàng trữ sản phẩm & hàng hóa của kệ. Loại kệ này thường được dùng để tàng trữ những loại mẫu sản phẩm có khối lượng nặng và cần sử dụng xe nâng để lấy hàng .

kệ double deep

Kệ kho Drive In

Kệ Drive in là mạng lưới hệ thống kệ có tải trọng nặng sử dụng phương pháp xuất nhập khẩu là LIFO ( Last in First Out – Vào sau ra trước ). Với những công ty có nhà kho công nghiệp thì kệ Drive In là 1 sự lựa chọn tốt nhất bởi loại kệ này phối hợp được với nhiều loại pallet khác nhau sẽ giúp chúng chịu được tải trọng tốt hơn. Thông thường thì mỗi loại Drive In sẽ hoàn toàn có thể chứa dựng lên tới 13 pallet hoặc nhiều hơn. Và chúng sẽ giúp cho diện tích quy hoạnh khoảng trống tàng trữ được tiết kiệm chi phí hơn với 60 % diện tích quy hoạnh nhà kho .

kệ kho drive in

Kệ kho Selective

Đây cũng chính là loại kệ thường được thấy hoặc sử dụng nhiều nhất tại những khu công nghiệp và cùng dành cho những sản phẩm & hàng hóa có trọng tải nặng như ngành công nghiệp xe hơi hay ngành công nghiệp cơ khí ví dụ điển hình. Và đặc biệt quan trọng nhất là riêng chỉ có kệ Selective là hoàn toàn có thể thuận tiện tháo lắp cũng như chuyển dời hơn so với những loại kệ khác nhờ vào mạng lưới hệ thống bu lông và ốc vít gắn link lại với nhau

kệ kho selective

Kệ kho Narrow Aisle

Mẫu kệ kho Narrow Aisle sử dụng tối đa chiều cao của nhà kho của hành khách. Loại kệ kho này hoàn toàn có thể cao hơn 20 m hoặc là cao hơn. Tất cả những sản phẩm & hàng hóa đều được xe nâng chuyên được dùng giải quyết và xử lý và sắp xếp .
Loại kệ narrow aisle này là giải pháp tối ưu chiều cao trong những nhà kho là tốt nhất, kệ được cấu trúc chắc như đinh bền đẹp với những kho hàng tân tiến không chỉ vậy kệ còn tương hỗ tăng diện tích quy hoạnh sử dụng kho hàng tối đa. Hàng hóa công nghiệp, thùng hàng, kiện hàng được đóng gói như những loại thiết bị điện, điện tử, …

Kệ kho tay đỡ ( Cantilever Rack )

Kệ kho tay đỡ sử dụng các tay đỡ chắc chắn được đặt vươn ra hai bên làm điểm tựa giúp để hàng hóa và sắp xếp hàng trong kho một cách dễ dàng. Loại kệ này chỉ thích hợp để chứa những vật phẩm có độ dài tải trọng nặng như sắt thép, gỗ… Kệ rất đơn giản trong việc tháo lắp và di chuyển, kệ giúp hỗ trợ tải trọng hàng lớn, hàng có đặc thù dài như sắt cây hoặc là cuộn sắt, ống sắt… Tải trọng chắc chắn, không những thế kệ còn dùng để các sản phẩm thuộc ngành xây dựng, hàng hóa dài, nặng như gỗ thanh sắt thép,…

3.2 Kệ kho mái ấm gia đình

Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ đa năng là loại kệ với nhiều tầng khác nhau được lắp ráp với nhau từ những thanh sắt, thép v lỗ có kích thước khác nhau cùng với các mâm tầng đặt ở vị trí cần thiết. Kệ sắt V lỗ gồm 2 loại là mâm tầng bằng thép và mâm tầng gỗ (kệ sắt V lỗ lót ván). Kệ có tải trọng từ 100 – 200kg/tầng thích hợp để dùng trong gia đình để giày dép, đồ gia dụng, chậu cây…

kệ sắt v lỗ

Kệ trung tải

Đây là loại kệ có tải trọng trung bình từ 200 – 700 kg / tầng, trong những mái ấm gia đình kệ thường được dùng để chứa những loại phụ tùng, thiết bị điện tử, thiết bị công nghiệp …

Hệ thống kệ trung tải được liên kết chặt chẽ bởi các bulong, có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng với nhau rất linh hoạt.

3.3 Kệ kho hàng hạng nhẹ

Kệ kho hàng di động

Kệ kho hàng di động là loại kệ hoàn toàn có thể vận động và di chuyển nhờ những chiếc bánh xe được phong cách thiết kế ở chân kệ hoặc thanh ray lắp cố định và thắt chặt ở dưới mặt sàn trước khi lắp ráp kệ. Kệ này rất tiện lợi khí đặt những sản phẩm & hàng hóa lên kệ vẫn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác. Có thể thuận tiện chuyển dời một cách nhẹ nhàng và linh động. Kệ này giúp sản phẩm & hàng hóa rất ngăn lắp ngăn nắp khi được sắp xếp, tối ưu diện tích quy hoạnh kho một cách hiệu suất cao, tương hỗ lấy hàng sắp xếp sản phẩm & hàng hóa tốt những loại kệ này giúp chứa sản phẩm & hàng hóa được đóng thùng như hàng mỹ phẩm, đồ gia dụng, máy bơm nước, thiết bị điều hòa, đồ điện, điện tử, …

Kệ kho con lăn tự động hóa

Các mạng lưới hệ thống kệ con lăn nhỏ được phân làn trên mặt kệ giúp sản phẩm & hàng hóa tự động hóa lăn, trượt từ đầu nhập hàng cho đến đầu lấy hàng. Loại kệ này có rất nhiều tiện lợi hoàn toàn có thể cho những con lăn vận động và di chuyển chạy chậm hoặc tăng vận tốc lăn có điều khiển và tinh chỉnh để dừng lại. Chỉ cần bạn đặt hàng hóa thì kệ sẽ tự luân chuyển đi. Kệ có nhiều ưu điểm lớn như thể tương hỗ giảm sức lao động nhân công trong khâu luân chuyển, thuận tiện lắp ráp, tháo lắp di tán, tự động hóa, quản trị thuận tiện … Loại kệ này thường được dùng để những sản phẩm & hàng hóa luân chuyển liên tục trong kho, xuất hàng đi những khu vực khác nhau như : đèn chiếu sáng, đèn led, thiết bị y tế, thùng linh phụ kiện vừa và nhỏ .

4. Tiêu chí chọn mua kệ kho chất lượng

4.1 Tải trọng và số lượng sản phẩm & hàng hóa

Xác định được số lượng và tải trọng sản phẩm & hàng hóa sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn kệ để hàng trong kho. Nếu số lượng sản phẩm & hàng hóa vừa phải thì nên lựa chọn kệ có tải trọng tầm trung và tựa như sản phẩm & hàng hóa nhiều thì chọn kệ tải trọng nặng .
Tiếp đến là số lượng sản phẩm & hàng hóa, so với những doanh nghiệp với số lượng lớn loại sản phẩm khác nhau cần được phân loại khi hãy chọn kệ kho hạng nặng để hoàn toàn có thể phân loại cũng như sắp xếp khoa học hơn .

kệ kho công nghiệp

4.2 Đặc điểm sản phẩm & hàng hóa và diện tích quy hoạnh kho hàng

Hãy chắc chắn rằng đặc điểm hàng hóa phù hợp với kệ chứa, ví dụ như muối hay các loại hàng hóa có tính axit khi tiếp xúc với kệ sẽ ăn mòn hoặc dần dần phá hủy bề mặt kệ.

Diện tích nhà kho cần phải được xác lập đúng mực để hoàn toàn có thể chọn được loại kệ thích hợp, so với những kho hàng có diện tích quy hoạnh vừa phải thì nên chọn kệ Double Deep hoặc kệ Drive in, còn kho hàng với diện tích quy hoạnh lớn thì nên dùng kệ Selective .

4.3 Giá thành loại sản phẩm

Giá cả là tiêu chuẩn tác động ảnh hưởng phần đông đến tâm ý người mua hàng, tuy nhiên nếu không cẩn trọng thì hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn bị hố hoặc sẽ mua phải mẫu sản phẩm kém chất lượng. Trước khi quyết định hành động mua kệ ở đâu thì hãy tìm hiểu thêm giá tiền mẫu sản phẩm kệ kho tại những doanh nghiệp khác như tìm hiểu thêm người quen, xem trên mạng … để hoàn toàn có thể ước đạt giá tiền kệ để không bị lố khi mua và nếu kệ có giá quá rẻ thì cũng đừng nên mua vì hoàn toàn có thể đó là kệ đã qua sử dụng, chất lượng không còn tốt như bắt đầu .

Trên đây là những thông tin về kệ kho cũng như các loại kệ kho phổ biến được nhiều người sử dụng. Ngọc Tín hy vọng với những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Và nếu các bạn đang quan tâm những mẫu kệ kho công nghiệp mà chưa biết chọn mua loại nào cho phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Ngọc Tín qua số điện thoại (028).6271.5646 để nhận ngay sự tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ hoặc đến trực tiếp các đại lý cửa hàng của chúng tôi để xem các mẫu kệ kho công nghiệp. Ngọc Tín sẽ cam kết cho bạn 100% về chất lượng của kệ sắt cũng như giá cả luôn là hợp lý số một trên thị trường.

You may also like

Để lại bình luận