Bộ 6 nam châm ke góc vuông cho thợ hàn, thợ cơ khí

Bởi sharevnhub
Bộ 6 ke góc nam châm hút là mẫu sản phẩm vô cùng hữu dụng trong việc làm gia công những mẫu sản phẩm về sắt, là trợ thủ đắc lực cho thợ hàn, thợ cơ khí. Cơ chế hoạt động giải trí đơn thuần nhờ lực hút nam châm hút mà người thợ hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt thanh sắt theo theo những góc từ 30, 45, 60, 75, 90, 135 độ tăng hiệu suất lao động, tăng độ đúng mực và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho mẫu sản phẩm

Bộ 6 ke góc nam châm
Bộ 6 ke góc nam châmBộ 6 ke góc nam châm hút

Contents

Đặc điểm nổi bật

 • Sử dụng lực hút nam châm vĩnh cửu để cổ định thanh sắt
 • Góc ke vô cùng đa dạng : 30, 45, 60, 70, 90, 135 độ
 • Bộ sản phẩm gồm 6 ke góc với lực hút và hình dạng khác nhau
 • 2 ke tam giác : lực hút 25lbs – 12kg, góc ke : 45, 90 và 135 độ
 • 2 ke đa giác : lực hút 25lbs – 12kg, góc ke : 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
 • 2 ke mini : lực hút 9lbs- 4kg, góc ke : 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
 • Đặc biệt 2 ke góc 9lbs được sử dụng với các sản phẩm sắt thép mỹ nghệ
 • Lực hút đảm bảo đúng thông số, chắc chắn
 • Cơ chế hoạt động đơn giản, giúp người thợ có thể hoàn thành công việc 1 mình
 • Đảm bảo an toàn cho thợ hàn
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang theo khi làm việc

Góc ke đa dạng : 30, 45, 60, 75, 90, 135 độ
Góc ke đa dạng : 30, 45, 60, 75, 90, 135 độ

Góc ke đa dạng : 30, 45, 60, 75, 90, 135 độ

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung ứng những mẫu sản phẩm có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ những xưởng sản xuất theo những thông số kỹ thuật mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà phân phối OEM gia công không có thương hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều nguyên do mà những mẫu sản phẩm gia công này chưa ĐK kịp bảo lãnh hoặc ĐK chất lượng mẫu sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm Bảo hành mẫu sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng bảo vệ sách vở nguồn gốc những sản phẩm & hàng hóa này từ những xưởng gia công theo pháp luật của pháp lý .. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về tên thương hiệu OEM cũng như những loại sản phẩm mang tên thương hiệu này tại đây .

Thông số của Bộ 6 ke góc nam châm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 245 mm x 305 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 245 mm x 305 mm x 35 mm
Khối lượng 1467 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu : nam châm
 • 2 ke tam giác : lực hút 25lbs – 12kg, góc ke : 45, 90 và 135 độ
 • 2 ke đa giác : lực hút 25lbs – 12kg, góc ke : 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
 • 2 ke mini : lực hút 9lbs- 4kg, góc ke : 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
 • Màu sắc : đỏ

kích thước chi tiết của từng ke góc nam châm
kích thước chi tiết của từng ke góc nam châm

Kích thước đóng gói của bộ 6 ke góc nam châm
Kích thước đóng gói của bộ 6 ke góc nam châmsize cụ thể của từng ke góc nam châmKích thước đóng gói của bộ 6 ke góc nam châm từ

Ke góc nam châm

Giúp thợ giữ các chi tiết sắt lắp ghép với nhau một cách chính xác như mong muốn

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Nước Ta

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ
5
đến 15
phút.

Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 6 ke góc nam châm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc..
Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

You may also like

Để lại bình luận