Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động

Bởi sharevnhub

|15/05/2019

Các mẫu kệ góc tường đẹp giúp bạn tận dụng tối đa khoảng trống chết, lại vừa mang tới sự tiện lợi và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho khoảng trống. Bởi vậy, mẫu kệ gỗ trang trí này hiện đang được nhiều người chăm sóc. Dưới đây là Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí góc tường đẹp cho bạn tìm hiểu thêm và lựa chọn cho ngôi nhà của mình .

Contents

Lý do kệ gỗ trang trí góc tường đang được ưa chuộng

Hiện nay, những mẫu kệ gỗ góc tường đẹp được ưu thích bởi nó hoàn toàn có thể tận dụng được khoảng trống chết trong góc nhà. Kệ gỗ trang trí góc tường không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh nên nó là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khoảng trống nhỏ .

Mặt khác, ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không gian sống của người dân ngày càng thu hẹp. Các căn hộ chung cư được thiết kế với kích thước vừa và nhỏ ngày càng nhiều. Do đó, muốn tận dụng hết không gian sống bạn phải lựa chọn được những món đồ phù hợp.

Các mẫu kệ gỗ trang trí trong góc tường hoàn toàn có thể vừa tận dụng tối đa khoảng trống sống lại vừa mang tới giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, nó lại tương thích sử dụng cho nhiều khoảng trống. Đó chính là nguyên do vì sao loại sản phẩm này ngày càng được nhiều người yêu thích .
Nếu bạn chưa tìm được những mẫu kệ góc tường bằng gỗ. Hãy tìm hiểu thêm ngay Top 10 mẫu kệ gỗ góc tường đẹp dưới đây của chúng tôi .

Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí góc tường đẹp

Kệ gỗ góc tường được phong cách thiết kế với mẫu mã, mẫu mã phong phú nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chọn được kiểu kệ mà mình thích. Dưới đây là top những mẫu phong cách thiết kế đẹp được yêu quý nhất :

1. Kệ trang trí góc tường hình zíc zắc

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 1 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ trang trí góc tường hình zíc zắc Mẫu kệ gỗ trang trí phong cách thiết kế kiểu zíc zắc vừa tận dụng được khoảng chừng khoảng trống chết trong góc nhà lại vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho khoảng trống. Mẫu phong cách thiết kế này tương thích dành cho khoảng trống nội thất bên trong có diện tích quy hoạnh nhỏ .

2. Mẫu kệ gỗ trang trí góc tường với khung sắt kẽm kim loại

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 2 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ trang trí góc tường với khung kim loại Kiểu kệ gỗ trang trí góc tường, có khung sắt kẽm kim loại được phong cách thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn nên tương thích với khoảng trống có diện tích quy hoạnh nhã nhặn. Bên cạnh đó, mẫu phong cách thiết kế này sử dụng vật liệu gỗ có sắc tố tự nhiên, giúp mang tới vẻ đẹp thân mật cho khoảng trống .

3. Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 3 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A màu Nâu nổi bật top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 4 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ trang trí hình chữ A màu trắng tinh tế

Kệ gỗ trang trí hình chữ A có kiểu dáng thiết kế tối giản, giúp tận dụng tối đa không gian trong góc tường. Sản phẩm còn được thiết kế với màu sắc đa dạng mang tới sự lựa chọn thoải mái dành cho người tiêu dùng nội thất.

4. Mẫu kệ gỗ kết hợp với miếng gỗ ốp tường

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 5 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Kệ gỗ trang trí góc tường kết hợp với miếng gỗ ốp tường Nếu bạn là người yêu thích khoảng trống sống ấm cúng, sang chảnh với những món đồ nội thất bên trong gỗ thì nên lựa chọn mẫu kệ gỗ góc tường này. Bởi kệ gỗ còn được tích hợp với miếng gỗ ốp tường, vừa làm tăng giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống mà lại vừa làm tăng giá trị sử dụng của kệ trang trí .

5. Mẫu kệ trang trí góc tường phòng khách bằng gỗ màu trắng đơn giản

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 6 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ góc tường thiết kế đơn giản Kệ gỗ trang trí góc tường được phong cách thiết kế với mẫu mã đơn thuần. Các cụ thể được phong cách thiết kế so le nhau, giúp tận dụng khoảng trống tối đa trong góc tường mà lại mang tới giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà .

6. Kệ gỗ ốp tường hình hộp chữ nhật đứng

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 7 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ góc tường hình hộp chữ nhật đứng Mẫu phong cách thiết kế này tương thích bày trí trong những góc tường có cột trụ phong cách thiết kế lớn. Bởi nó vừa hoàn toàn có thể che đi khuyết điểm của ngôi nhà mà lại tận dụng được khoảng chừng khoảng trống chết trong góc tường. Các cột trụ trong nhà phong cách thiết kế theo phong thái văn minh không có nhiều họa tiết trang trí như phong thái cổ xưa Châu Âu. Do đó, lựa chọn kệ trang trí để che bớt đi những điểm yếu của khoảng trống .

7. Kệ trang trí góc tường bằng gỗ hình tam giác

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 8 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ trang trí hình tam giác Nếu bạn chưa tìm được mẫu kệ gỗ góc tường cho ngôi nhà của mình thì đây là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Bởi kệ góc tam giác bằng gỗ vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh bày trí lại vừa mang tới sự tiện lợi cho khoảng trống .

8. Kệ gỗ trang trí hình cái cây

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 9 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ trang trí góc tường hình cây

Một trong những thiết kế độc đáo, để lại ấn tượng với người nhìn đó là mẫu kệ trang trí góc tường hình cái cây. Mẫu thiết kế này vừa tạo ra không gian thoải mái để bày trí đồ décor mà lại mang tới vẻ đẹp ấn tượng cho không gian.

9. Mẫu kệ trang trí góc tường phòng khách bằng gỗ

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 10 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ gỗ treo tường Kệ gỗ trang trí treo tường đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ bởi nó tương thích với khoảng trống nhỏ. Kệ gỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh tối đa nhưng lại mang tới sự tiện lợi không hề nhỏ .

10. Kệ tủ gỗ trang trí góc tường

top 10 mau ke go trang tri goc tuong dep 11 - Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí biến góc tường trống trở nên sinh động Mẫu kệ tủ gỗ trang trí trong góc tường Nếu bạn chiếm hữu khoảng trống có diện tích quy hoạnh thoáng đãng thì đừng quên tìm hiểu thêm và lựa chọn mẫu kệ gỗ trang trí này cho khoảng trống sống của mình nhé !

Hy vọng với Top 10 mẫu kệ gỗ trang trí góc tường đẹp, độc đáo mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn có thể tìm được kiểu thiết kế phù hợp với không gian của mình. Nếu cần được lắp đặt hoặc tư vấn về các kiểu kệ góc tường gỗ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0898.122.079

You may also like

Để lại bình luận