Mẫu kệ gạch men, kệ trưng bày gạch ốp lát đẹp tại showroom, cửa hàng

Bởi sharevnhub

Tổng hợp các mẫu kệ gạch men, kệ trưng bày gạch ốp lát dùng trong các showroom, cửa hàng vật liệu xây dựng. Kệ có thiết kế đẹp mắt, hiện đại và thông minh giúp tiết kiệm diện tích, tăng khả năng trưng bày sản phẩm. Kệ để gạch men Onetech chính là sự lựa chọn hàng đầu cho cách chủ showroom và cửa hàng vật liệu xây dựng.

Contents

Mẫu kệ gạch đứng

Các mẫu kệ gạch đứng hoàn toàn có thể đặt ở áp tường hoặc giữa showroom. Kệ thường được phong cách thiết kế với nhiều tầng cố định và thắt chặt. Gạch men sẽ được cài vào những giá đỡ và bảo vệ người mua quan sát được thuận tiện nhất. Một số mẫu có kích cỡ vừa phải, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến vị trí mong ước .
Có khá nhiều mẫu kệ đứng tọa lạc gạch men, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít mẫu kệ gạch men đứng được nhiều đại lý sử dụng dưới đây .
Mẫu kệ gạch đứng áp tường trong showroom vật liệu xây dựng
Kệ để gạch đứng giữa nhà

Mẫu kệ gạch cánh lật

Thiết kế như một album ảnh cỡ lớn, khách hàng có thể lật qua lại các cánh để xem từng mẫu gạch ốp lát. Kệ có thể được làm với 1 tầng nếu để trưng bày các loại gạch men cỡ lớn. Trong khi đó, kệ cánh lật 2 hoặc 3 tầng thì dùng để trưng bày gạch có kích thước nhỏ hơn.

Kệ gạch men bằng sắt cánh lật hoàn toàn có thể đặt ở áp tường hoặc giữa những showroom, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh mà tăng đáng kể năng lực tọa lạc mẫu sản phẩm .
Kệ cánh lật đôi giữa nhà
Kệ trưng bày gạch ốp lát

Mẫu kệ gạch bằng sắt cánh lùa

Có 2 dạng kệ gạch men cánh lùa phổ cập là dạng đứng và nằm ngang. Mỗi cánh lùa của kệ sẽ để một mẫu gạch lát nền khác nhau. Với sự tương hỗ của những bánh xe, thanh ray dẫn thì người mua hoàn toàn có thể thuận tiện đẩy / kéo từng cánh của kệ để xem được mẫu gạch men mong ước .
Kệ gạch cánh lùa chiếm ít diện tích quy hoạnh nhưng bày được khá nhiều mẫu khác nhau. Nhờ đó, tiết kiệm chi phí được khoảng trống mà vẫn đem lại hiệu suất cao tối đa khi tọa lạc mẫu sản phẩm .
Kệ gạch cánh lùa đứng
Kệ cánh lùa nằm ngang bày gạch ốp lát

Mẫu kệ tọa lạc gạch xoay

Loại kệ gạch xoay có phần khung đỡ hoàn toàn có thể xoay với nhiều góc nhìn khác nhau giúp người mua hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát mẫu sản phẩm. Phổ biến nhất lúc bấy giờ là kệ gạch men xoay 360 độ và 90 độ .
Để tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh, mẫu kệ này thường tích hợp thêm dạng kéo lùa. Bởi vậy, hoàn toàn có thể nói đây là dạng kệ để gạch men dạng hỗn hợp .
Mẫu kệ trưng bày gạch ốp lát cánh xoay

Mẫu kệ gạch nhựa

Loại kệ gạch bằng nhựa thường được làm với kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích. Loại kệ này chỉ trưng bày một lượng gạch men vừa phải và đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Gạch ốp lát sẽ được cài vào các rãnh nhỏ trên kệ, khách hàng dễ dàng cầm lên và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kệ gạch men bằng nhựa phù hợp để trưng bày các loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ.

Mẫu kệ cài gạch men bằng nhựa

Hình ảnh những mẫu kệ tọa lạc gạch ốp lát khác

Kệ bày gạch ốp lát 2 tầng giữa nhà
Kệ gạch men lát kính đẹp mắt, sang trọng
Mẫu kệ gạch bằng sắt đặt áp tường
Kệ cánh lùa trưng bày gạch mẫu
Mẫu kệ hỗn hợp giữa cánh lật và kéo đẩy
Kệ mini cài gạch mẫu trong cửa hàng vật liệu xây dựng
>> Lưu ý : Hiện tại Onetech đang tạm dừng sản xuất và phân phối những mẫu kệ bày gạch ốp lát để nâng cấp thiết bị .

Đơn vị cung ứng kệ tọa lạc gạch mẫu đẹp, uy tín

Với nhiều năm sản xuất các loại giá kệ, Tập đoàn Onetech luôn đem đến cho khách hàng những bộ kệ chất lượng cao, đẹp mắt, giá tốt. Nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại cung cấp ra thị trường hàng nghìn bộ kệ trưng bày sản phẩm mỗi ngày.

Chúng tôi cung ứng phong phú những loại kệ tọa lạc gạch mẫu như kệ cánh lùa, kệ đứng, kệ xoay, … Sản phẩm kệ để gạch men được làm từ vật liệu sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ, bền đẹp và rất tiện lợi. Chúng tôi đã lắp ráp kệ gạch men cho hàng trăm showroom của những tên thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng như Viglacera, Dongtam, Thạch Bàn, Prime, …
Đến với Onetech, người sử dụng còn nhận được rất nhiều khuyễn mãi thêm :

Để được tư vấn chi tiết hơn về các bộ kệ gạch men – kệ trưng bày gạch mẫu, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0963021077. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

You may also like

Để lại bình luận