Kệ rượu, kệ để rượu đẹp, kệ đựng rượu trang trí nghệ thuật

Bởi sharevnhub

Contents

Kệ để rượu đẹp, kệ đựng rượu, kệ trưng bày rượu nghệ thuật trang trí Châu Âu

Kệ để rượu đẹp trang trí nghệ thuật sử dụng tượng hình mang phong cách hiện đại Châu Âu. Nét nghệ thuật chủ đạo đươc tạo bởi sự duyên dáng của người thiếu nữ hay nét phong trần các chàng trai.

KỆ RƯỢU VANG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCHKệ để rượu trang trí là sự chắt lọc của thẩm mỹ và nghệ thuật theo phong thái cổ xưa tích hợp tân tiến. Thiết kế tinh xảo cùng những họa tiết được trạm khắc tinh xảo tạo nên nét độc lạ riêng cho dòng mẫu sản phẩm hạng sang này .

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu kệ để rượu Sang – Độc – Lạ nhất hiện nay theo xu thế trang trí nghệ thuật Châu Âu tại Decopro.

Giá bán: 1.200.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ để rượu với vẻ đẹp thanh lịch và quý phái của người thiếu nữ với bộ đồ thời trang sang trọng. Hình ảnh thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, màu nâu cổ điển của gỗ tạo nên tác phẩm nghệ thuật trang trí sang trọng và đẳng cấp.

KỆ ĐỂ RƯỢU THIẾU NỮ THỜI TRANG

Thông tin sản phẩm Kệ để rượu Thiếu nữ thời trang

 • Chất liệu : gỗ composite hạng sang ( bột gỗ, nhựa thông, composite ) .
 • Màu sắc : Nâu cổ xưa
 • Kích thước : dài 30 cm x rộng 12 cm x cao 31 cm
 • Trọng lượng : 1.8 kg

HIỂN THỊ CHI TIẾT HÌNH ẢNH KỆ ĐỂ RƯỢU THIẾU NỮ THỜI TRANGHình ảnh người thiếu nữ duyên dáng cùng nét thời trang điệu đàng tạo nên nét nghệ thuật và thẩm mỹ nhẹ nhàng và tinh xảo .

Sản phẩm phù hợp làm trưng bày phòng khách, đồ trang trí kệ tivi phòng khách.

KỆ ĐỂ RƯỢU THIẾU NỮ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠITạo điểm nhấn nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ và hấp dẫn so với người xem .Xem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-thieu-nu-thoi-trang/

Giá bán: 1.150.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ để rượu đẹp với nét duyên dáng, quyến rũ của người vũ công đang thể hiện điệu múa Bale nghệ thuật. Hình ảnh thiết kế tinh tế phong cách hiện đại cùng màu sắc cổ điển tạo nên tác phẩm nghệ thuật nhẹ nhàng, mềm mại đầy cuốn hút.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG VŨ CÔNG

Thông tin sản phẩm Kệ để rượu Vũ công

 • Chất liệu: Gỗ composite (bột gỗ, nhựa thông)

 • Màu sắc : Nâu cổ xưa
 • Kích thước : Dài 27 cm x rộng 14 cm x cao 33 cm
 • Trọng lượng : 2 Kg

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG VŨ CÔNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Sản phẩm phù hợp làm đồ trang trí kệ tivi phòng khách, trang trí tủ rượu… Mang đến nét tươi mới, tạo điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống.

Xem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-vu-cong/

Giá bán: 1.100.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ để rượu lấy cảm hứng từ hình ảnh người thiếu nữ đang tạo dáng bên chai rượu. Tạo nên sản phẩm đầy tính nghệ thuật, cuốn hút đối với người xem.

KỆ ĐỂ RƯỢU THIẾU NỮ TẠO DÁNGThiết kế tinh xảo theo phong cách tân cổ xưa, họa tiết trạm khắc thủ công bằng tay tinh xảo. Tạo điểm nhấn mang đậm nét nghệ thuật và thẩm mỹ trang trí Châu Âu .

Thông tin sản phẩm Kệ để rượu Thiếu nữ tạo dáng

 • Chất liệu : Gỗ composite ( bột gỗ, nhựa thông )
 • Màu sắc : Nâu cổ xưa
 • Kích thước : Dài 27 cm x rộng 17 cm x cao 36 cm
 • Trọng lượng : 2.5 Kg

KỆ ĐỂ RƯỢU THIẾU NỮ TẠO DÁNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Kệ để rượu thiếu nữ dùng làm đồ trang trí phòng khách vừa thể hiện sự sang trọng, quý phái vừa tạo sức cuốn hút đối với người xem.

Xem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-thieu-nu-tao-dang/

Giá bán: 750.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ để rượu vang với hình ảnh gợi cảm của người thiếu nữ khỏa thân đang say bên chai rượu vang. Thiết kế tinh tế, trạm khắc tinh xảo phô diễn những đường cong quyến rũ của người thiếu nữ. Tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo, lôi cuốn người xem.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG THIẾU NỮ NGHỆ THUẬT

Thông tin sản phẩm Kệ để rượu vang Thiếu nữ

 • Chất liệu : bột đá, nhựa thông tự nhiên
 • Màu sắc : Nâu, Bạc – Mạ màu tĩnh điện
 • Kích thước : Dài 34 x rộng 17 x cao 35 cm
 • Trọng lượng : 3 kg

KỆ RƯỢU VANG THIẾU NỮ MÀU BẠCSản phẩm tương thích dùng làm đồ trang trí tủ rượu, trang trí kệ tivi phòng khách. Dùng tọa lạc rượu trong khoảng trống khách sạn, nhà hàng quán ăn, vũ trường …. Mang đến điểm nhấn nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ đầy hấp dẫn .KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCHXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-thieu-nu-nghe-thuat/

5. Kệ để rượu vang Thiếu nữ dạ hội

Giá bán: 750.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ để rượu vang với hình ảnh người thiếu nữ cầm quạt duyên dáng trong bộ trang phục dạ hội. Thiết kế tinh tế cùng màu sắc trẻ trung đem tới sự tươi mới, cuốn hút người xem.

KỆ RƯỢU VANG THIẾU NỮ DẠ HỘI

Thông tin sản phẩm Kệ để rượu vang Thiếu nữ dạ hội

 • Kệ để rượu vang thiếu nữ dạ hội được làm từ bột đá, nhựa tự nhiên. Công nghệ phun sơn tạo màu tự nhiên với màu xanh, nâu đỏ tạo nên hình ảnh ấn tượng, lôi cuốn người xem
 • Màu sắc : Nâu đỏ, Xanh lam – Phun sơn tĩnh điện
 • Kích thước : chiều dài 18 x rộng 17 x cao 36.5 cm
 • Trọng lượng : 1.1 kg

KỆ RƯỢU VANG THIẾU NỮ MÀU NÂU ĐỎHình ảnh điệu đàng, dịu dàng êm ả của người thiếu nữ trong tà áo dài. Tạo nên siêu phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí và tọa lạc rượu vang .Sản phẩm tương thích dùng làm đồ trang trí, tọa lạc rượu trong khoảng trống sang chảnh như khách sạn, nhà hàng quán ăn, vũ trường … .KỆ RƯỢU VANG THIẾU NỮ MÀU XANHXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-thieu-nu-da-hoi/

Giá bán: 650.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ để rượu đẹp với hình ảnh người thiếu nữ mộng mơ đang say trong men rượu. Kết hợp cùng hình ảnh lục bình chứa chai rượu tạo nên bức tranh nghệ thuật độc đáo với vẻ quyến rũ, bí ẩn của người phụ nữ. Màu sắc hài hòa, chân thực đem tới cảm giác lôi cuốn người xem.

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG THIẾU NỮ MỘNG MƠ

Thông tin sản phẩm Kệ để rượu đẹp Thiếu nữ mộng mơ

 • Kệ để rượu đẹp thiếu nữ mộng mơ tạo nên từ vật liệu chính gồm bột đá và nhựa tự nhiên. Công nghệ sơn tĩnh điện tạo nên hình ảnh chân thực, sống động.
 • Kích thước : Dài 24 x Rộng 16 x Cao 33 cm
 • Trọng lượng : 1.7 kg

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG THIẾU NỮ Hình ảnh điệu đàng, huyền bí của người thiếu nữ tích hợp cùng chai rượu tạo nên siêu phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tọa lạc rượu vang .

Sản phẩm phù hợp dùng làm đồ trang trí tủ rượu, kệ tủ phòng khách. Trong không gian nhà hàng, khách sạn, quầy bar…

MẶT TRƯỚC SẢN PHẨM KỆ ĐỂ RƯỢU VANGXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-thieu-nu-mong-mo/

7. Kệ để rượu đẹp Thiếu nữ đồng hồ

Giá bán: 720.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ để rượu đẹp với hình ảnh người thiếu nữ đang tạo dáng bên chai rượu tạo nên bức tranh đầy nét nghệ thuật. Bên cạnh là chiếc đồng nhỏ giúp cho chủ nhân mỗi khi nhìn đồng hồ để biết được thời gian. Vừa ngắm nhìn nàng thiếu nữ đầy quyến rũ bên chai rượu yêu quý. Màu sắc trẻ trung, tươi mới mang đến điểm nhấn cho không gian sang trọng và lịch lãm.

KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP THIẾU NỮ ĐỒNG HỒ

Thông tin sản phẩm Kệ để rượu đẹp 

 • Kệ để rượu đẹp thiếu nữ đồng hồ tạo nên từ chất liệu tổng hợp. Thành phần chính gồm bột đá, nhựa tự nhiên và composite. Phun sơn tĩnh điện tạo nên màu sắc sang trọng, bền đẹp theo thời gian.

 • Kích thước : Dài 33.2 cm x Rộng 16 cm x Cao 35 cm
 • Trọng lượng: 1.8 kg 

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP THIẾU NỮ ĐỒNG HỒHình ảnh dịu dàng êm ả, điệu đàng của người thiếu nữ tích hợp cùng chai rượu tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ .Sản phẩm tương thích dùng làm đồ trang trí tủ rượu, kệ tủ phòng khách. Mang đến điểm nhấn cho khoảng trống thêm phần sang trọng và quý phái và lịch sự .KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP THIẾU NỮ ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCHXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-thieu-nu-dong-ho/

8. Kệ đựng rượu Cao bồi treo tường

Giá bán: 3.000.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ đựng rượu với hình ảnh đậm nét phong trần của chàng cao bồi miền tây. Tạo nên bức tranh nghệ thuật độc đáo, đậm nét nghệ thuật. Thiết kế tinh tế, phong cách cổ điển, màu sắc trẻ trung tạo nên bức tranh chân thực và sống động.

KỆ RƯỢU TREO TƯỜNG CAO BỒI TRANG TRÍ

Thông tin sản phẩm Kệ đựng rượu treo tường Cao bồi

 • Kệ đựng rượu cao bồi tạo nên từ chất liệu Composite tổng hợp. Trạm khắc thủ công, phun sơn tĩnh điện tạo nên sản phẩm sang trọng và đẳng cấp.
 • Kích thước : Dài 33.2 cm x Rộng 16 cm x Cao 35 cm
 • Trọng lượng : 1.8 kg

KỆ RƯỢU TREO TƯỜNG CAO BỒI SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤPKệ đựng rượu cao bồi treo tường sẽ tạo nên điểm nhấn nghệ thuật và thẩm mỹ hấp dẫn so với người xem. Vừa trang trí khoảng trống cũng như bộc lộ được tính cách phong trần của gia chủ. Mang đến điểm nhấn khoảng trống sống sang trọng và quý phái và quý phái .KỆ RƯỢU TREO TƯỜNG CAO BỒI CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠIXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-treo-tuong-cao-boi/

Giá bán: 720.000 đ/ 1 sản phẩm

HÌNH ẢNH KỆ ĐỂ RƯỢU XE HƠI

Kệ đựng rượu vang với hình ảnh hình ảnh dòng xe hơi cổ điển, tạo nên điểm nhấn nghệ thuật độc đáo. Thiết kế tinh tế, phong cách cổ điển, màu sắc trẻ trung tạo nên bức tranh chân thực và sống động.

Thông tin sản phẩm Kệ đựng rượu vang

 • Kệ đựng rượu vang tạo nên từ chất liệu Gỗ thông tự nhiên. Chế tác sản xuất thủ công, phun sơn tạo màu sắc nét tạo nên sản phẩm sang trọng và đẳng cấp.
 • Kích thước mẫu sản phẩm : Dài 40 x Rộng 14 x Cao 15 cm

KÍCH THƯỚC KỆ ĐỂ RƯỢU XE HƠI

 • Kệ đựng rượu vang xe hơi mang đến 2 màu sắc hiện đại và mang ý nghĩa sâu sắc: màu nâu và màu nâu đỏ.

 • Màu nâu vàng bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ, vững chãi, phong cách thiết kế phong thái cổ xưa

TRANG TRÍ RƯỢU VANG VỚI KỆ ĐỂ RƯỢU XE HƠI

 • Màu nâu đỏ mang ý nghĩa như mong muốn, tự tin và sự thăng quan tiến chức .

KỆ RƯỢU VANG XE HƠI MÀU NÂU ĐỎphong cách thiết kế mới lạ, sắc tố trẻ tung, sang chảnh tạo điểm nhấn hấp dẫn so với người xem .Xem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-de-ruou-xe-hoi-kr035/

Giá bán: 680.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ đựng rượu đẹp với hình ảnh chiếc xe chở bê tông cho công trình xây dựng mang ý nghĩa dựng xây tương lai. Thiết kế độc đáo, lạ mắt, cuốn hút đối với người xem. Thể hiện phong cách của chủ nhân cùng tính cách chân thực, mộc mạc. Thiết kế đơn giản, phong cách cổ điển, màu sắc trẻ trung tạo nên sản phẩm sang trọng và lịch lãm.

KỆ ĐỰNG RƯỢU XE BÊ TÔNG

Thông tin sản phẩm Kệ đựng rượu đẹp

 • Kệ đựng rượu đẹp xe bê tông tạo nên từ chất liệu Gỗ thông tự nhiên. Chế tác, phun sơn thủ công tạo nên sản phẩm đầy tính nghệ thuật.xe bê tông tạo nên từ vật liệu Gỗ thông tự nhiên. Chế tác, phun sơn bằng tay thủ công tạo nên mẫu sản phẩm đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
 • Kích thước mẫu sản phẩm : Dài 37 x Rộng 10 x Cao 15 cm
 • Màu sắc : Màu nâu đỏ đại diện thay mặt sự ấm cúng, như mong muốn và tài lộc .

KÍCH THƯỚC KỆ ĐỰNG RƯỢU XE BÊ TÔNG DECOPROSản phẩm dùng trong trang trí tủ rượu, trang trí kệ tivi phòng khách. Phù hợp tọa lạc những chai rượu hạng sang loại lớn như Chivas, Valentine …THIẾT KẾ SÁNG TẠO ẤN TƯỢNG VÀ CHÂN THỰCXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-dung-ruou-xe-be-tong-kr037/

Giá bán: 680.000 đ/ 1 sản phẩm

Kệ trưng bày rượu lấy ý tưởng từ những chiếc máy bay trên bầu trời mang ý nghĩa bay cao và bay xa. Thiết kế kèm theo giá để ly rượu hai bên cánh tạo nên nét nghệ thuật độc đáo, lạ mắt và cuốn hút.

ẤN TƯỢNG VỚI KỆ RƯỢU VANG MÁY BAY DECOPRO

Thông tin sản phẩm Kệ  trưng bày rượu

Kệ trưng bày rượu máy bay được chế tác thủ công từ chất liệu Gỗ thông tự nhiên.

Kích thước mẫu sản phẩm : Dài 37 x Rộng 10 x Cao 15 cmMàu sắc : Màu nâu đỏ và trắng xámKÍCH THƯỚC GIÁ ĐỂ RƯỢU VANG MÁY BAYSản phẩm phong cách thiết kế tinh xảo phong thái văn minh, sắc tố vân gỗ tự nhiên sang trọng và quý phái. Phù hợp làm đồ trang trí tủ rượu, trang trí kệ tivi phòng khách …. Trưng bày trong khoảng trống sang chảnh như biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà hàng quán ăn, khách sạn …KỆ RƯỢU, GIÁ ĐỂ RƯỢU NGHỆ THUẬTXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-ruou-vang-may-bay-kr038/

Giá bán: 880.000 đ/ 1 sản phẩm

Giá để rượu với hình ảnh tên lửa đang vút bay với ý nghĩa vươn tới mục tieeu đã định sẵn. Thiết kế tinh tế với giá để chai rượu vang ở dưới, giá treo ly rượu ở trên, kèm theo ngăn để đồ phụ kiện khui, mở nắp rượu gọn gàng, ngăn nắp.

HÌNH ẢNH KỆ ĐỰNG RƯỢU TÊN LỬA

Thông tin sản phẩm Giá để rượu Tên lửa

 • Giá để rượu tên lửa được gia công chế tác từ chất liệu gỗ thông tự nhiên
 • Màu sắc : Màu nâu cổ xưa tạo cảm xúc thân thiện với gia chủ

GIÁ TREO LY RƯỢUSự tích hợp hài hòa giữa rượu, ly rượu và ngăn để phụ kiện rượu tạo nên mẫu sản phẩm mới lạ đầy hấp dẫn .Sản phẩm phong cách thiết kế tinh xảo phong thái tân tiến, sang chảnh. Phù hợp làm đồ trang trí tủ rượu, trang trí kệ tủ phòng khách … .KỆ ĐỂ RƯỢU TÊN LỬA DECOPROXem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/ke-de-ruou-vang-ten-lua-kr039/

Giá bán: 620.000 đ/ 1 sản phẩm

Giá để rượu đẹp với thiết kế để được 3 chai rượu kèm theo giá treo ly rượu hiện đại. Tạo nên sản phẩm độc đáo và ấn tượng trưng bày trong không gian hiện đại.

KỆ ĐỂ RƯỢU MINI DECOPRO

Thông tin sản phẩm Giá để rượu đẹp

 • Giá để rượu đẹp được gia công từ Gỗ thông tự nhiên
 • Màu sắc : Màu nâu cổ xưa

NGĂN ĐỂ ĐỒ HỢP LÝGiá để rượu mini để tọa lạc tô điểm vẻ sang chảnh cho những chai rượu hạng sang. Sự phối hợp tinh xảo giữa rượu, giá treo ly rượu tạo nên bộ mẫu sản phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ trong trang trí rượu vang .HỘP QUÀ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤPSản phẩm phong cách thiết kế mẫu mã mini văn minh, tương thích làm đồ trang trí tủ rượu, trang trí kệ tủ phòng khách … .Xem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/gia-de-ly-ruou-vang-kr041/

Giá bán: 880.000 đ/ 1 sản phẩm

Giá để rượu vang mini với hình ảnh 8 ly rượu được treo xung quanh, chai rượu được đặt ở trung tâm. Giống như những chiến binh đang bảo vệ an toàn cho chai rượu cao cấp. Sản phẩm tạo nên nét nghệ thuật độc đáo và ấn tượng đối với người xem

GIÁ ĐỂ LY RƯỢU VANG BẰNG GỖ

Thông tin sản phẩm Giá để rượu vang mini

 • Chất liệu : Gỗ thông tự nhiên
 • Màu sắc : Màu nâu cổ xưa
 • Trọng lượng : 2 Kg

Giá để rượu mini để tọa lạc tô điểm vẻ sang chảnh cho những chai rượu hạng sang. Sự tích hợp tinh xảo giữa rượu, giá treo ly rượu tạo nên bộ loại sản phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trong trang trí rượu vang .GIÁ TREO LY RƯỢU THIẾT KẾ ẤN TƯỢNGGiá để ly rượu vang phong cách thiết kế mẫu mã tân tiến, sắc tố sang trọng và quý phái lịch sự. Phù hợp làm đồ trang trí tủ rượu, trang trí kệ tủ phòng khách …. Tạo nên điểm nhấn nghệ thuật và thẩm mỹ hấp dẫn so với người xem .Xem thêm : https://sharevnhub.com/trang-tri-phong-khach/gia-de-ly-ruou-vang-kr040/KỆ ĐỂ RƯỢU ĐẸP TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT

Trên đây là những mẫu kệ rượu, kệ để rượu đẹp trang trí nghệ thuật đang trở thành xu hướng trang trí hiện đại ngày nay. Đến với Decopro.vn để tận mắt thưởng thức những kiệt tác nghệ thuật trong trang trí và trưng bày rượu vang.

 

⇒ Tham khảo ý nghĩa và cách trưng bày Kệ rượu vang phong thủy tại Decopro

⇒ Xem thêm các mẫu kệ rượu vang, kệ để rượu vang trang trí phong thủy và nghệ thuật.

⇒ Đồ trang trí phòng khách sang trọng và đẳng cấp tại Decopro.vn

You may also like

Để lại bình luận