Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Bởi sharevnhub
Việc có nên sắm chân đế cho máy giặt là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng do dự. Bài viết dưới đây của Điện Máy Chợ Lớn giúp bạn hiểu rõ quyền lợi của chân đế máy giặt để bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu sản phẩm tốt nhất .

Contents

Cố định vị trí cho máy giặt

Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc đặt máy giặt ở mặt phẳng, thì chân đế là giải pháp tốt nhất để khắc phục thực trạng này. Đặc biệt, những mặt phẳng nghiêng thì chân đế sẽ có công dụng rất lớn. Bởi vì chân đế được cho phép kiểm soát và điều chỉnh độ cao, bạn hoàn toàn có thể dễ đang cố định và thắt chặt máy giặt, kể cả nơi có mặt bằng nghiêng. Đồng thời, chân đế còn giúp tránh việc máy giặt chuyển dời nguy hại trong quá trính quản lý và vận hành .

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân đế có thể dùng để kê cả máy giặt lẫn tủ lạnh

Giảm tiếng ồn, rung lắc khi máy hoạt động

Chân đế của máy giặt thường được phong cách thiết kế thêm miếng đệm cao su đặc, giúp hạn chế tiếng ồn cũng như rung lắc đến mức tối đa. Bên cạnh đó, miếng đệm cao su đặc có năng lực cách điện, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng khi xảy ra sự cố rò rỉ điện .

Hạn chế máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước

Để tiết kiệm chi phí tối đa diện tích quy hoạnh, người tiêu dùng thường đặt máy giặt trong phòng tắm. Tuy nhiên, nơi này thường hay bị ngập nước gây tác động ảnh hưởng xấu cho máy giặt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng chân đế để nâng máy lên một khoảng chừng vừa phải, bảo vệ thân máy không tiếp xúc trực tiếp với nước, tránh gây rỉ sét và lê dài thời hạn sử dụng cho loại sản phẩm .

Dễ dàng vệ sinh quét dọn

Bạn không còn phải vất vã chuyển dời máy giặt để quét dọn phần dưới của máy giặt khi đã trang bị chân đế. Vì chân đế tạo một khoảng cách giữa máy giặt và mặt đất, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc vệ sinh và vệ sinh .

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân đế rất thích hợp cho những khu vực hay ngập nước

Ứng dụng đa năng, hữu ích

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chân đế này để kê những mẫu sản phẩm khác như tủ lạnh ( nếu size và khối lượng tương thích ). Đặc biệt, chân đế máy giặt rất thích hợp cho những khu vực hay ngập nước .

Một số mẫu chân đế dành cho máy giặt, tủ lạnh:

1. Chân tủ lạnh Cảnh Phong cd5577 Giá tìm hiểu thêm : 549.000 ĐChân tủ có kích cỡ là min 550 mm, max 770 mm, chiếm hữu phong cách thiết kế đơn thuần, chắc như đinh, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lắp ráp tại nhà, tương hỗ tối đa trong việc vệ sinh gầm tủ lạnh hay máy giặt và bảo vệ thiết bị quản lý và vận hành êm ái, bền chắc hơn .Được làm từ vật liệu inox, nhựa PP chịu lực, chân tủ có năng lực chống rỉ sét, cho độ bền chắc cao, bảo vệ bảo đảm an toàn tủ lạnh, máy giặt nhà bạn và phần đế có cao su đặc chống trơn trượt .

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân tủ lạnh Cảnh Phong cd5577

Sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các tủ lạnh từ 250 – 450 lít và máy giặt từ 8 – 18 kg.

Chân tủ lạnh được cho phép bạn biến hóa cả chiều dài và chiều rộng từ 550 mm đến 770 mm, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh size khung đế cho tương thích với tủ lạnh hay máy giặt mà bạn đang dùng ở nhà .2. Chân tủ lạnh cảnh Phong cd4860 Giá tìm hiểu thêm : 399.000 ĐChân tủ chiếm hữu kích cỡ là min 480 mm, max 600 mm, được làm từ vật liệu inox, nhựa PP chịu lực, chống rỉ sét, cho độ bền chắc cao, bảo vệ bảo đảm an toàn tủ lạnh, máy giặt nhà bạn và phần đế có cao su đặc chống trơn trượt .Sản phẩm chân tủ lạnh thích hợp dùng cho những tủ lạnh từ 90 đến 270 lít cũng như máy giặt từ 6 – 9 kg .

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân tủ lạnh cảnh Phong cd4860Chân tủ lạnh được phong cách thiết kế mưu trí đa năng, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được cả chiều dài và chiều rộng từ 480 mm đến 600 mm theo kích cỡ của máy giặt hay tủ lạnh đang dùng, bạn sẽ không phải lo bị hụt hay bị chênh .3. Chân tủ lạnh inox ctl Giá tìm hiểu thêm : 399.000 ĐChân tủ lạnh Inox CTL có kích cỡ lần lượt là 11×64 x64 cm ( CxSxR ) có phong cách thiết kế chắc như đinh, được làm từ vật liệu inox và nhựa hạng sang, giúp tủ nhà bạn đứng vững trên mọi mặt phẳng .Chân tủ được làm từ vật liệu inox chắc như đinh, trưởng thành, chống rỉ sét, cho độ bền chắc cao và bảo vệ bảo đảm an toàn tủ lạnh nhà bạn .

Có nên sắm thêm chân đế cho máy giặt hay không?

Chân tủ lạnh inox ctl có đế cao su đặc chống trượt bảo vệ bảo đảm an toànHy vọng với những san sẻ trên của Điện Máy Chợ Lớn, bạn hoàn toàn có thể chọn được một chiếc chân đế tương thích nhất để sử dụng máy giặt hay tủ lạnh một cách lâu bền mà vẫn hiệu suất cao .# DMCL

You may also like

Để lại bình luận