Kệ Dán Tường Nhà Tắm Thông Minh

Bởi sharevnhub

Contents

Kệ Dán Tường Nhà Tắm Đựng Đồ Đa Năng & Thông Minh: Nhà tắm đã gọn gàng hay chưa?

Nhà tắm bạn đã gọn gàng chưa? Chắc hẳn ai cũng phải dòm vào phòng tắm và thấy một mớ hỗn độn trong đó nếu chưa trang bị các kệ nhà tắm đa năng rồi.

Tại sao cần kệ đựng đồ cho phòng tắm?

Bởi vì phòng tắm thường có khoảng trống không rộng, không được ưu tiên so với những khoảng trống khác như căn phòng nhà bếp hay phòng khách … Nhưng đồ vật cần đựng trong phòng tắm rất rất nhiều. Có thể liệt kê ra như dầu gội, sữa tắm, bông tắm … hay những vật dụng trước bồn rửa mặt như cốc, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, mỹ phẩm, sữa rữa mặt …

Để các đồ dùng và phụ kiện phòng tắm được để gọn gàng sao không sắm ngay cho mình một vài kệ phòng tắm dán tường thông minh ngay.

Phân loại kệ đựng đồ phòng tắm

Kệ đựng đồ phòng tắm theo cách lắp đặt thường được chia làm hai loại là dán tường và bắt vít. Kiểu bắt vít là phong cách lắp đặt cũ với nhiều bất cập như gây hư hại tường nhà của bạn, cần dụng cụ và chút chuyên môn làm khó các bà nội trợ chân yếu tay mềm, thuê nhân công thì còn đắt hơn tiền kệ nữa…

Ngoài ra còn những cách phân loại kệ phòng tắm thiểu mẫu mã như kệ chữ nhật, kệ góc, kệ có thanh treo khăn …

Theo nguyên liệu sản xuất ta phân kệ phòng tắm ra: kệ phòng tắm nhựa, kệ inox, kệ nhôm…

Tại sao người Việt không chọn loại kệ dán tường?

Có chọn nhưng … hiệu quả thì không biết nó tiện ích chỗ nào khi vừa dán thì đã rơi ra làm người mua mất niềm tin vào mẫu sản phẩm dán tường .

Trên Gia Dụng Plus (giadungplus.com) các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và kiểm tra kĩ lưỡng. Chúng tôi bán hàng và chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình, bảo hành và bao đổi trả cho khách hàng nên có thể yên tâm về chất lượng keo dán của kệ nhà tắm.

Ưu điểm của loại kệ phòng tắm dán tường

Dán tường được cho phép kệ có nhiều ưu điểm và ích lợi không nên bỏ lỡ :

  • Lắp đặt dễ dàng, ai cũng lắp được không tốn nhiều công sức
  • Thẫm mỹ hơn loại khoan tường, lúc không dùng có thể bóc ra không ảnh hưởng đến tường và gạch của nhà tắm.
  • Không gây ồn ào, bụi bẩn trong quá trình lắp đặt.

Cách chọn kệ phòng tắm đúng cách

Việc đầu tiên nên quan tâm khi chọn kệ đựng đồ nhà tắm đó là chọn theo nguyên liệu yêu thích: bạn thích nhựa, inox hay nhôm? Từ đó có thể chọn các loại kệ dán tường nhà tắm phù hợp.

Chọn theo kiểu dáng: bạn cần kệ tam giác dán cho góc tường hay loại kệ hình chữ nhật để đựng được nhiều đồ hơn?

Chọn theo sắc tố : Màu sắc cũng rất quan trọng bởi mỗi người có sở trường thích nghi màu khác nhau. Gia Dụng Plus có phân phối những loại kệ như màu inox nguyên bản, kệ màu trắng hay kệ màu đen, hoặc phối hợp những sắc tố với nhau rất văn minh và xinh xắn .

Tối ưu không gian phòng tắm bằng các loại kệ dán tường nhà tắm thông minh đựng đồ đa năng của Gia Dụng Plus

Còn chần chờ gì nữa mà không quay lại phía trên và lựa cho mình những chiếc kệ phòng tắm dán tường thông minh xinh xắn và tiện ích để cơ cấu, dọn dẹp ngay nhà tắm lại một cách gọn gàng, sạch sẽ để tận hưởng những phút giây tuyệt vời khi tắm nào.

You may also like

Để lại bình luận