Kệ Để Điện Thoại, Giá Đỡ Điện Thoại Gấp Gọn Để Bàn – Giá đỡ – Chân đế thường | https://sharevnhub.com

Bởi sharevnhub

Giới thiệu Kệ Để Điện Thoại, Giá Đỡ Điện Thoại Gấp Gọn Để Bàn

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Giá đỡ điện thoại, có thể điều chỉnh trên dưới 35 độ
– Tên sản phẩm :Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng để bàn
– Thích hợp : Điện thoại / Máy tính bảng
– Loại sản phẩm : Có thể gấp gọn
– Chất liệu chắc chắn, các cạnh mịn, cứng cáp, nhẹ, nhỏ gọn, di động
– Giá đỡ điện thoại này có thể dễ dàng điều chỉnh góc, hỗ trợ xem dọc và ngang
– Góc điều chỉnh gập 35 độ, để đáp ứng các yêu cầu đa chế độ xem của bạn khi sử dụng máy tính bảng.
– Thiết kế cấu trúc chống trượt : ổn định và chắc chắn, và có thảm chống trượt ở phía dưới, có thể ngăn chặn giá đỡ điện thoại của bạn bị trượt.

GIÁ ĐỠ ĐỂ BÀN CHO ĐIỆN THOẠI MÁY TÍNH BẢNG CHỐNG TÊ TAY MỎI VAI GÁY
Giá đỡ điện thoại để bàn, giá để máy tính bảng, ipad chống trượt, tiện dụng và thiết kế rỗng ở phía dưới có thể sạc thiết bị cùng một lúc. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng trên thị trường hiện tại. Vô cùng tiện dụng giúp bạn đọc sách online, lướt web, xem tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi game đều rất dễ dàng, không phải lo việc cằm nắm, mỏi tay.

Giá đỡ máy tính bảng rất phù hợp để chơi trò chơi, xem video, xem ảnh, đọc, gõ, quay video và thiết kế rỗng ở phía dưới có thể sạc thiết bị cùng một lúc.

⚠️LƯU Ý⚠️
1. Nếu nhận được sản phẩm không đúng với lựa chọn hoặc shop giao nhầm size, hư hỏng, vui lòng ib shop trước để giải quyết trước khi đánh giá đơn hàng.
2. Shop giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng. Quá thời gian trên, shop xin phép không giải quyết trong mọi trường hợp.
3. Hộp có thể bị hư hỏng, hàng có thể bị bụi (do hộp), đây là yếu tố khách quan, mong khách hết sức thông cảm và không đánh giá chung với chất lượng sản phẩm ❤️

#gia_do_dien_thoai #gia_do #giá_đỡ_điện_thoại #giá_đỡ #kệ_điện_thoại #kệ_để_điện_thoại #kệ_đỡ_điện_thoại #giá_đỡ_điện_thoại_để_bàn #giá_đỡ_điện_thoại_ipad #kẹp_điện_thoại #giá_để_điện_thoại #giá_kẹp_điện_thoại #kệ_để_điện_thoại #chân_đế_điện_thoại #giá_đỡ_điện_thoại_livestream #đỡ_điện_thoại #cây_đỡ_điện_thoại #giá_đỡ_kẹp_điện_thoại #giá_gắn_điện_thoại

Liên kết: Mặt nạ thanh lọc da Mask.Lab Chitosan Face Mask The Face Shop

You may also like

Để lại bình luận