TOP 99 Kệ đa năng đẹp, bền, giá rẻ tốt nhất hiện nay #1

Bởi sharevnhub

Contents

Các loại kệ đa năng và những lưu ý khi mua

Kệ đa năng với phong cách thiết kế linh động hoàn toàn có thể sử dụng để đựng đồ ở những khoảng trống khác nhau giúp ngôi nhà của bạn trở nên ngăn nắp và ngăn nắp hơn .

Cấu tạo chung của kệ đa năng

Là dòng kệ lắp ghép, cấu trúc giá kệ đa năng là sự phối hợp bền vững và kiên cố của nhiều bộ phận riêng không liên quan gì đến nhau với nhau .

 1. Trụ

Là thành phần quan trọng nhất chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chịu lực cho hàng loạt kệ. Tùy theo tải trọng của kệ mà chân trụ này được làm bằng sắt v lỗ đa năng 3 × 3, 3 × 5 hoặc 4 × 4, 4 × 6. Mỗi bộ kệ hoàn hảo gồm có 4 thanh đỡ có size bằng nhau, được dựng thẳng góc với mặt sàn và bắt chặt vào khay sàn khi lắp ráp thành một bộ kệ hoàn hảo .

 1. Khay tầng

Số lượng khay tầng trên một bộ kệ sẽ được lắp đặt tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. Khay sàn gồm hai loại: tôn và gỗ. Đối với kích thước tiêu chuẩn tấm tôn phổ thông có sẵn, có một và hai chất làm cứng. Sàn gỗ khay thường được cắt theo đơn đặt hàng, khách hàng có nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu hơn so với sàn tôn.

 1. Bulong – Đai ốc

Là loại kệ lắp ghép, chính là Bulong – Đai ốc phục vụ việc kiến thiết giá kệ đa năng liên kết giữa đế kệ và mâm tầng thành một thể thống nhất. Đây là loại vít chuyên được dùng với phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng giúp đơn giản hóa quy trình tháo và lắp chỉ bằng một dụng cụ duy nhất như cờ lê, mỏ lết hoặc tay chữ T hoặc thậm chí còn chỉ là một chiếc kìm đa năng .

 1. Phụ kiện khác

Trên mỗi bộ kệ bán ra còn có thêm hai loại phụ kiện khác như : Đế nhựa lót kệ có trách nhiệm bảo vệ chống trầy xước cho sàn và tăng độ bám của kệ với mặt sàn và sử dụng góc lắp kệ. tối thiểu tám vị trí để bảo vệ độ vuông góc thiết yếu giúp tăng độ chắc như đinh cho kệ sắt v lỗ đa năng .

Cau Tao Chung Cua Ke Da Nang

Phân loại kệ đa năng theo mục đích sử dụng

Được ứng dụng thoáng rộng trong đời sống, tất cả chúng ta sẽ tùy vào mục tiêu sử dụng mà lựa chọn mẫu mã, kích cỡ, vật liệu của kệ cho tương thích .

 1. Kệ đa năng cho mái ấm gia đình

Những chiếc kệ này thường được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, gỗ, sắt. Trong đó kệ nhựa, kệ gỗ đa năng được ưu thích hơn cả .
Ngoài việc phong cách thiết kế những khay tầng tương thích để đựng đồ, kệ đa năng trong mái ấm gia đình còn đặc biệt quan trọng chú trọng đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Thường thì tất cả chúng ta sẽ phát hiện những chiếc kệ được tô điểm bởi sắc tố, cùng với sự phát minh sáng tạo trong phong cách thiết kế để mang đến một khoảng trống vừa tiện lợi vừa thích mắt .
Ứng dụng : kệ phòng tắm, kệ tọa lạc sách, kệ đa năng trong căn phòng nhà bếp, trong phòng ngủ, …

 1. Kệ đa năng trong văn phòng, nhà kho, nhà xưởng

Đặc trưng của giá kệ trong văn phòng, nhà kho, nhà xưởng là chú trọng đến năng lực tàng trữ, độ bền và chắc như đinh cao. Chính vì thế mà kệ sắt v lỗ đa năng được yêu thích hơn cả .
Kệ hồ sơ, kệ sắt lắp ghép, kệ tọa lạc loại sản phẩm, kệ trung thu … có phong cách thiết kế linh động, thuận tiện tháo lắp và chuyển dời .

 1. Kệ đa năng trong những shop, nhà hàng quán ăn

Các nhà hàng quán ăn, cửa hiệu thường có rất nhiều đồ vật, sản phẩm & hàng hóa. Vì vậy, những loại kệ này cần đựng được nhiều đồ và được sắp xếp một cách khoa học .
Ngoài ra, khoảng trống nhà hàng quán ăn, shop sẽ cần đến những chiếc kệ đa năng phải có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Vì kệ còn là một phụ kiện để trang trí nhà hàng quán ăn .
Ngoài phân loại theo vị trí, loại kệ này còn được chia theo vật liệu như sắt, nhựa, gỗ, kính, … Hoặc hoàn toàn có thể phân theo vị trí sắp xếp như kệ đứng, kệ treo tường, kệ đa năng căn phòng nhà bếp, …

Phan Loai Ke Da Nang Theo Muc Dich Su Dung

Phân loại kệ đa năng theo số tầng

 1. Kệ đa năng 2 tầng

Trước đây, kệ đa năng 2 tầng chỉ được sử dụng cho nhu yếu trồng rau trên sân thượng ở thành phố. Trong năm trở lại đây, lượng người mua tìm mua loại kệ này ngày càng nhiều và hầu hết chọn khay tôn có tùy chọn lắp ráp hai hoặc ba ngăn chứa. Chiều sâu kệ tối thiểu là 300 mm với thiết bị tăng cứng ( là chiều rộng của boong ) .

 1. Kệ đa năng 3 tầng

Sử dụng kệ đa năng 3 tầng cho mọi mục tiêu sẽ là giải pháp bảo đảm an toàn và tiết kiệm ngân sách và chi phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Xét về mặt vừa kinh doanh thương mại vừa dùng để đựng đồ, những loại kệ đa năng 3 tầng có năng lực thích ứng tốt, gấp x3 lần diện tích quy hoạnh chứa đồ trên cùng một tầng. Đặc biệt, năng lực thích nghi của kệ rất cao tận dụng được mọi khoảng trống chết ở nhiều vị trí .

 1. Kệ đa năng 4 tầng

Bộ kệ đa năng 4 tầng có chiều cao tối đa lên đến 3.2 m, tối đa 5 ngăn, chiều sâu tối đa 600 mm cho năng lực tăng tàng trữ gấp 4 lần với cùng một diện tích quy hoạnh mặt sàn. Trong trường hợp cần tăng cấp hoàn toàn có thể nâng lên 15 khoang hàng với độ cao khoang tối thiểu 200 mm tương thích cho cả kho hàng, shop và mái ấm gia đình .

 1. Kệ đa năng 5 tầng

Bộ kệ đa năng 5 tầng có chiều cao tiêu chuẩn là 2 m, chiều sâu 0.4 m, chiều dài 1 – 1.5 m cho năng lực tăng tàng trữ lớn tương thích cho cả kho hàng, shop và mái ấm gia đình .

 1. Kệ đa năng 8 tầng

Là loại kệ đặc biệt quan trọng, kệ đa năng 8 tầng hiếm thấy ship hàng những nhu yếu cơ bản. Tuy nhiên, tại những kho hàng trên cao, kho y tế và đặc biệt quan trọng là kho lạnh thì hình ảnh mẫu kệ sắt v lỗ đa năng 8 tầng này được ưu thích. Đặc điểm chung của loại kệ đang sử dụng là ngăn chứa rất thấp ( tầng thấp ), thường thì từ tầng này lên tầng trên chỉ từ 200 đến 400 mm .

Những ưu điểm nổi bật của kệ đa năng

 • Độ cứng cao, bền chắc với năng lực chịu lực lớn lên đến 3000 kg / tầng ;
 • Có thể tăng giảm kích cỡ của kệ, thuận tiện tháo lắp khi vận động và di chuyển ;
 • Phù hợp với hầu hết những loại xe nâng hàng lúc bấy giờ ;
 • Giúp tận dụng tối đa khoảng trống nhà kho và ngân sách cho doanh nghiệp ;
 • Lưu trữ sản phẩm & hàng hóa trên cao nhưng vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn ;
 • Trưng bày hàng hóa một cách chuyên nghiệp, cũng như quản lý dễ dàng hơn;

 • Có thể thuận tiện sắp xếp, xuất nhập đơn thuần hơn .
 • Kệ đa năng hoàn toàn có thể tùy chỉnh vừa là giá kệ chịu tải trọng cho doanh nghiệp, vừa hoàn toàn có thể là kệ mini để hàng trong mái ấm gia đình …

Những lợi ích tuyệt vời mà kệ đa năng mang lại

Đựng, tọa lạc được nhiều loại loại sản phẩm khác nhau : Đây là quyền lợi tiên phong và cũng là quyền lợi lớn nhất mà tất cả chúng ta cần kể đến. Kệ để đồ đa năng có phong cách thiết kế linh động tương thích để đựng sản phẩm & hàng hóa, vật dụng, tài liệu hay sách vở tương quan .
Bảo vệ sản phẩm & hàng hóa tốt : Hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt hơn khi chúng được sắp xếp trong những giá kệ chắc như đinh, trưởng thành. Các tác nhân như chuột, mối, mọt, … ít có thời cơ xâm nhập. Từ đó giúp bảo vệ sản phẩm & hàng hóa tốt hơn, lâu hơn .
Tối ưu hóa khoảng trống : Với phong cách thiết kế mưu trí, nhỏ gọn và linh động giúp người dùng thuận tiện sắp xếp sản phẩm & hàng hóa một cách ngăn nắp, vừa tối ưu hóa khoảng trống một cách triệt để, vừa để được nhiều sản phẩm & hàng hóa trên cùng một diện tích quy hoạnh mặt sàn. .
Đa dạng về mẫu mã, size : Khách hàng hoàn toàn có thể có nhiều loại giá kệ khác nhau về tính năng, mẫu mã, kích cỡ .

Những điều cần lưu ý khi chọn mua kệ đa năng

Kệ đa năng hoàn toàn có thể tàng trữ và tọa lạc mẫu sản phẩm một cách linh động. Tuy nhiên, cần chọn loại kệ tương thích với nhu yếu sử dụng thì nó mới phát huy hết công dụng. Hãy ghi nhớ 3 chú ý quan tâm quan trọng dưới đây để tìm được mẫu kệ vừa lòng nhất .

 1. Thích hợp cho những loại sản phẩm và loại sản phẩm cần dữ gìn và bảo vệ

Tất nhiên, bạn sẽ không hề mua một chiếc kệ phòng tắm đa năng để đựng sản phẩm & hàng hóa, kho hàng. Bạn cần dựa vào đặc thù loại sản phẩm cần dữ gìn và bảo vệ để lựa chọn size và mẫu mã tương thích .
Hàng hóa trong kho hoặc những loại sản phẩm có size lớn cần có kệ sắt lớn, nhiều tầng, trọng tải lớn. Ngược lại, những đồ vật trong nhà cần những ngăn kệ được phong cách thiết kế vừa phải .
Đảm bảo điều này sẽ giúp kệ phát huy được những ưu điểm và hiệu quả của nó. Ngoài ra nó còn tạo khoảng trống ngăn nắp, thật sạch, đẹp mắt thuận tiện tìm kiếm đồ vật, hồ sơ khi thiết yếu .

 1. Phù hợp với khoảng trống, diện tích quy hoạnh căn phòng

Một chiếc kệ quá to hoặc quá nhỏ với khoảng trống sử dụng sẽ tạo cảm xúc không dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài việc chú ý quan tâm đến đặc thù của đồ vật cần cất giữ, bạn cũng cần quan tâm đến khoảng trống cất giữ .
Điều này nhằm mục đích bảo vệ khoảng trống được thông thoáng, tính nghệ thuật và thẩm mỹ của kệ được chú trọng, lối đi thông thoáng khi vận động và di chuyển .
Trước khi mua kệ, bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ vị trí đặt kệ để tìm mua cho tương thích. Nếu bạn còn đang do dự chưa biết ước tính như thế nào thì giá kệ nhà hàng Onetech sẽ tư vấn giúp bạn .

 1. Cần quan tâm đến chất lượng và tính nghệ thuật và thẩm mỹ của kệ

Lựa chọn kệ đa năng chất lượng tốt, độ bền cao luôn là tiêu chuẩn mà người dùng cần hướng tới. Đặc biệt so với giá kệ để hàng trong nhà xưởng, nhà kho cần chịu tải trọng lớn, cấu trúc chân đế chắc như đinh .
Ngoài ra, tính thẩm mỹ và nghệ thuật của kệ cũng cần được phân phối. Kệ không chỉ chắc như đinh mà còn thích mắt. Không quá cồng kềnh, sắc tố hòa giải tương thích với khoảng trống tọa lạc .

Giá kệ đa năng là bao nhiêu?

 • Đối với giá kệ siêu thị giá rất rẻ chỉ khoảng chừng 500.000 đồng cho một bộ giá kệ .
 • Với những loại kệ dùng trong mái ấm gia đình có giá giao động từ 200.000 – 400.000 đồng .
 • Giá sách với phong cách thiết kế hạng sang có giá giao động từ 700.000 đ tùy vật liệu kệ .
 • Giá kệ lắp sẵn hiện đang rất được ưu thích bởi giá tiền chỉ từ 400.000 – 500.000 cho mỗi bộ kệ loại vừa .

Tuy nhiên, giá loại sản phẩm chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm vì kệ không có size nhất định, giá kệ sẽ biến hóa tùy theo size của kệ .

Ứng dụng kệ đa năng trong các ngành hàng và cuộc sống

Kệ đa năng là giải pháp hữu hiệu, giúp bạn hoàn toàn có thể tọa lạc được nhiều loại sản phẩm trong một khu vực tương đối nhỏ. Khách hàng hoàn toàn có thể xem và lựa chọn sản phẩm & hàng hóa thuận tiện, Việc quản trị sản phẩm & hàng hóa cũng thuận tiện hơn .

 1. Dùng làm kệ để hàng trong kho

Nếu bạn bước vào nhà kho của một khu vực nào đó, bạn sẽ thấy những chiếc kệ đa năng xếp thành hàng trong kho. Họ sử dụng kệ sắt để đựng sản phẩm & hàng hóa, đựng những thứ cần dữ gìn và bảo vệ, cũng thuận tiện vận động và di chuyển, tháo lắp nên rất được yêu thích .

 1. Dùng làm giá để tàng trữ hồ sơ, tài liệu

Một trong những ứng dụng của kệ đa năng còn là vật dụng để đựng hồ sơ, tài liệu trong các công ty và văn phòng. Với lượng hồ sơ, tài liệu khổng lồ trong các công ty hiện nay, kệ đa năng là vật dụng không thể thiếu giúp bạn cất giữ và sắp xếp tài liệu một cách gọn gàng và đẹp mắt.

Bạn hoàn toàn có thể phân loại những khu vực hoặc tầng theo những loại tài liệu khác nhau. Như vậy khi bạn cần tìm lại một tài liệu cũng nhanh hơn và thuận tiện hơn .

 1. Dùng kệ sắt v lỗ đa năng để đặt những đồ vật trang trí, lọ hoa

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng kệ đa năng để đựng dụng cụ mái ấm gia đình, hoặc trang trí, đặt chậu hoa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, văn phòng hoặc dùng trồng rau trên ban cũng là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể trồng rau trong thùng xốp, để trên kệ đa năng, vậy là bạn đã có một vườn hoa, một vườn rau để chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Như vậy, kỳ vọng với những thông tin đã san sẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc những bạn thao tác hiệu suất cao !

Pass: 31082021

Để lại bình luận