Báo giá 10 mẫu kệ công nghiệp mới nhất của Vinatech Group

Bởi sharevnhub

Contents

Kệ công nghiệp là kệ gì ? Đặc điểm của loại kệ này ?

1. Khái niệm kệ hàng công nghiệp là gì ?

Kệ công nghiệp là một thiết bị giá đỡ hàng trong kho, dùng để chứa hàng hóa các ngành công nghiệp. Có nhiều loại kệ chứa hàng công nghiệp khác nhau, chúng được chia theo đặc điểm, cách quản lý hàng hóa hoặc khả năng tối diện tích kho.

Nhắc đến giá kệ công nghiệp là nhắc đến những loại giá kệ có tải trọng vài tấn/tầng. Ngày nay kệ kho hàng công nghiệp ngày càng phát triển cả về cấu tạo đặc điểm lẫn tính năng đáp ứng. Đảm bảo theo sát với ngành công nghiệp sản xuất rất phất triển ở trong nước ta.

2. Đặc điểm của kệ sắt công nghiệp

Giá kệ kho công nghiệp có đặc thù tải trọng nặng, vài tấn mỗi tầng. Đa phần kệ chứa hàng bằng Pallet, có cấu trúc chính gồm thanh trụ, thanh beam, thanh giằng, tư vấn, bulong ốc vít và một vài bộ phận khác .

Vì để chứa hàng trong kho và với nhu cầu sử dụng trong nhiều năm nên các loại kệ được thiết kế với độ dày cao. Các thanh beam, giằng chắc chắn. Bề mặt được sơn phủ tĩnh điện để chống oxi hóa, ăn mòn kim loại và tăng tính thẩm mỹ.

Giới thiệu 10 mẫu Kệ Công Nghiệp của Vinatech Group

1. Kệ công nghiệp Selective

Kệ Selective chứa hàng bằng Pallet

Kệ Selective là mẫu kệ để hàng công nghiệp thông dụng số 1 lúc bấy giờ. Selective tương thích với phong cách thiết kế mọi kích cỡ Pallet, cung ứng tổng thể những mẫu xe nâng, năng lực tiếp cận sản phẩm & hàng hóa 100 %. Rất thích hợp với những kho hàng công nghiệp nhiều mẫu sản phẩm, nhiều loại Pallet và không cần tối ưu quá mức diện tích quy hoạnh chứa hàng .

Ưu điểm Nhược điểm
+ Phù hợp toàn bộ những kích cỡ Pallet và hầu hết những mẫu xe nâng+ Tải trọng đáp ưng lên đến 6000 kg / tầng+ Dễ kiểm soát và điều chỉnh, tăng cấp lan rộng ra hoặc thay thế sửa chữa+ Nhập xuất hàng tự do, tiếp cận 100 % sản phẩm & hàng hóa+ Phù hợp để phong cách thiết kế với mọi loại kho công nghiệp + Tối ưu diện tích quy hoạnh chứa hàng chưa cao ( khoảng chừng 40 % )+ Không tương thích sản phẩm & hàng hóa dài, cồng kềnh+ Chưa tối ưu hóa tối đa ngân sách cho doanh nghiệp

>> > Xem cụ thể về Kệ Selective của Vinatech Group tại đây : Kệ Selective

2. Kệ Double Deep

Kệ Double Deep tải trọng nặngKệ Double Deep là loại kệ công nghiệp có cấu trúc gồm 2 dãy kệ đôi Selective đấu sống lưng vào nhau. Khả năng tiếp cận sản phẩm & hàng hóa chỉ ở mức 50 % so với kệ Selective. Việc này giảm lối đi xe nâng và hạn chế 50 % năng lực lấy hàng nhưng bù lại nó tối ưu gần gấp đôi diện tích quy hoạnh chứa hàng trong kho so với kệ Selective .

Ưu điểm Nhược điểm
+ Tải trọng phân phối lên đến 6000 kg / tầng+ Phù hợp với tổng thể size Pallet và những loại xe nâng lúc bấy giờ+ Tối ưu diện tích quy hoạnh chứa hàng trong kho ~ 60 %+ Phù hợp phong cách thiết kế với đặc thù đa phần nhà kho + Kệ Double Deep tuân theo nguyên tắc xuất nhập hàng LIFO .+ Khả năng tiếp cận sản phẩm & hàng hóa chỉ còn 50 %

>> > Xem chi tiết cụ thể về Kệ Double Deep của Vinatech Group tại đây : Kệ Double Deep

3. Kệ Drive In

Kệ Drive In/Drive Thru của Vinatech Group

Mẫu kệ công nghiệp nhà kho tiếp theo là kệ Drive In. Loại kệ này tối ưu lên đến 90 % diện tích quy hoạnh chứa hàng của những nhà kho công nghiệp. Tuy nhiên có cần một số ít điều kiện kèm theo phân phối riêng không liên quan gì đến nhau .Đầu tiên là mạng lưới hệ thống Pallet chứa hàng phải được như nhau và thích hợp với đường ray. Xe nâng sẽ triển khai đi sâu vào dãy kệ xếp hàng từ trong ra ngoài, từ thấp lên cao lần lượt. Khi lấy hàng theo phương pháp FIFO hoặc LIFO hình thức tựa như .Cuối cùng là kệ chỉ sử dụng được một loại xe nâng chuyên sử dụng. Dùng để lách vào trong dãy kệ để hoặc lấy hàng .

Ưu điểm Nhược điểm
+ Khả năng tận dụng tối thiểu 70 % diện tích quy hoạnh kho+ Tiết kiệm vốn góp vốn đầu tư, giảm ngân sách kho bãi + Khả năng tiếp cận sản phẩm & hàng hóa+ Chỉ dùng với Pallet như nhau và xe nâng chuyên sử dụng+ Tuân thủ nguyên tắc nhập xuất hàng

>> > Xem cụ thể về Kệ Drive In của Vinatech Group tại đây : Kệ Drive In

4. Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine đang lắp đặt

Kệ sàn Mezzanine là mạng lưới hệ thống kệ công nghiệp giúp tạo sàn lửng cho kho. Kệ có tải trọng cao, tạo thêm 1 – 3 sàn trong kho giúp tăng diện tích quy hoạnh kho lên gấp 2 – 3 lần .

Ưu điểm Nhược điểm
+ Tăng thêm sàn lửng, tối đa hóa diện tích quy hoạnh kho+ Kết hợp lắp thêm những loại kệ công nghiệp khác trên mặt sàn hoặc + Ngân sách chi tiêu góp vốn đầu tư cho kệ sàn khá cao+ Kết cấu phức tạp, kiến thiết và lắp ráp mất nhiều thời hạn

>> > Xem chi tiết cụ thể về Kệ Sàn Mezzanine của Vinatech Group tại đây : Kệ Mezzanine

5. Kệ Tay Đỡ

Kệ tay đỡ công nghiệp

Giá kệ tay đỡ ( Cantilever Rack ) là loại kệ để sản phẩm & hàng hóa công nghiệp hình khối, hình ống, kích cỡ dài. Ví dụ như ngành công nghiệp sắt thép hoặc gỗ công nghiệp. Nó thuận tiện để những bó thép, khối gỗ dài 10 – 20 m, tải trọng hàng tấn trên tay đỡ thuận tiện .

Ưu điểm Nhược điểm
+ Thích hợp những loại hàng công nghiệp : Gỗ xẻ, ống thép, thảm, đồ nội thất bên trong, …+ Chi tiêu góp vốn đầu tư thấp hiệu suất cao cao+ Khả năng tiếp cận sản phẩm & hàng hóa 100 % + Chỉ thích hợp với sản phẩm & hàng hóa có size nhất định+ Phù hợp với khoảng trống nhà kho rất lớn

>> > Xem chi tiết cụ thể về Kệ Tay Đỡ của Vinatech Group tại đây : Kệ Tay Đỡ

6. Kệ Khuôn

Kệ khuôn

Kệ khuôn là mẫu kệ nhà kho chứa hàng công nghiệp bằng những khuôn kệ hoàn toàn có thể kéo ra đẩy vào trên những rãnh được lắp sẵn ở chân trụ. Nó thích hợp với nhiều kho hàng công nghiệp như : cơ khí, công nghiệp xe xe hơi, tàu biển, sản xuất nhựa …

Ưu điểm Nhược điểm
+ Nhập xuất sản phẩm & hàng hóa thuận tiện, năng lực tiếp cận 100 %+ Tải trọng phân phối lên đến vài tấn / tầng+ Dễ dàng lắp ráp quản trị và quản lý và vận hành + Tối ưu năng lực tiềm ẩn trong kho chưa cao+ Chi tiêu góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống khá cao ( giá kệ, cần cẩu, xe nâng … )

>> > Xem cụ thể về Kệ Khuôn của Vinatech Group tại đây : Kệ Khuôn

7. Kệ Di Động

Kệ di độngKệ di động thường được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp hiện đại. Đặc điểm của nó là vừa tối ưu diện tích chứa hàng trong kho(lên đến 70% –  80%) mà vẫn tiếp cận được 100% hàng hóa.

Khả năng di động tuyệt vời của loại kệ công nghiệp này nằm ở kết cấu hệ thống ray dẫn di động. Các dãy kệ có thể di động, mở lối đi ở bất kỳ dãy nào khiến cho khả năng tiếp cận hàng hóa là 100%. Sau khi lấy hoặc rỡ hàng xong hệ thống điều khiển sẽ xếp dãy và đóng lối đi.

Ưu điểm Nhược điểm
+ Nhập xuất sản phẩm & hàng hóa thuận tiện, năng lực tiếp cận 100 %+ Tối ưu diện tích quy hoạnh chứa trong kho+ Tải trọng phân phối lên đến vài tấn / tầng + Ngân sách chi tiêu góp vốn đầu tư đắt ( thêm mạng lưới hệ thống đường ray, mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển quản lý và vận hành )

>> > Xem cụ thể về Kệ Di Động của Vinatech Group tại đây : Kệ Di Động

8. Kệ Narrow Aisle

Kệ công nghiệp Narro Aisle là loại kệ tối ưu chuyên dùng cho những nhà kho công nghiệp rộng và có chiều cao. Kệ có những điểm tựa như kệ Selective và Double Deep nhưng tính năng tiêu biểu vượt trội của nó nằm ở tối ưu khoảng trống trên cao. So với hai loại kệ trên kệ Narrow Aisle có chiều cao trung bình lên đến 17 m .Nhược điểm của loại kệ này là phải sử dụng xe nâng chuyên được dùng để xếp hàng hóa lên những tầng cao .>> > Xem cụ thể về Kệ Narrow Aisle của Vinatech Group tại đây : Kệ Narrow Aisle

9. Kệ Push Back

Kệ Push Back

Kệ nhà kho Push Back được tối ưu năng lực chứa hàng tại những nhà kho công nghiệp tân tiến. Loại kệ này điển hình nổi bật với đặc thù những Pallet đưa vào dãy kệ sau sẽ đẩy những Pallet trước vào trong ( Push Back ). Khi lấy Pallet ở đầu ra, những Pallet phía trong tự động hóa trượt ra phía ngoài để xe nâng liên tục lấy hàng .

Ưu điểm Nhược điểm
+ Tối ưu năng lực chứa hàng và diện tích quy hoạnh trong kho+ Tải trọng cung ứng lên đến vài tấn / tầng+ Nhập xuất hàng thuận tiện tối ưu cho xe nâng + Phụ thuộc vào phương pháp nhập xuất hàng FILO ( vào sau ra trước )+ Số Pallet mỗi tầng thưởng 2 – 4 để quản lý và vận hành tốt nhất+ Sử dụng giống hệt Pallet

>> > Xem chi tiết cụ thể về Kệ Push Back của Vinatech Group tại đây : Kệ Push Back

10. Kệ con lăn

Kệ con lăn

Đối với những sản phẩm & hàng hóa công nghiệp vừa cần luân chuyển liên tục ( dây chuyền sản xuất ) việc sử dụng kệ con lăn là lựa chọn tối ưu. Loại kệ nhà kho công nghiệp này có đặc thù phong cách thiết kế trượt Pallet hàng từ một đầu đến đầu còn lại một cách tự động hóa. Dựa vào trọng tải và độ dốc những khối hàng sẽ trượt trên con lăn tự động hóa một cách thuận tiện .

Ưu điểm Nhược điểm
+ Tối ưu ngân sách nhân lực trong khâu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa+ Tải trọng cung ứng những ngành công nghiệp vừa và nhẹ + Phụ thuộc vào phương pháp nhập xuất hàng FILO ( vào sau ra trước )+ Tải trọng những kiện hàng không quá lớn

>> > Xem cụ thể về kệ con lăn của Vinatech Group tại đây : Kệ con lăn

Bảng làm giá kệ công nghiệp của Vinatech Group mới nhất

Trước khi cung ứng bảng làm giá chúng tôi muốn người mua của mình xác lập những quan tâm sau :+ Báo giá chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, làm giá trong thực tiễn hoàn toàn có thể biến hóa do dịch chuyển thị trường+ Hiện nay giá sắt đang tăng một cách chóng mặt nên giá của những bộ kệ bắt buộc phải tăng theo. Các bộ kệ chưa có giá không thay đổi nên mong người sử dụng thông cảm !

Loại Kệ Công Nghiệp Báo giá
Kệ Selective 3.000.000 – 5.500.000 vnđ / bộ
Kệ Double Deep 3.000.000 – 5.500.000 vnđ / bộ
Kệ Drive In 3.500.000 – 6.500.000 vnđ / bộ
Kệ Sàn Mezzanine Liên hệ ( Phụ thuộc diện tích quy hoạnh )
Kệ Tay Đỡ 2.500.000 – 5.000.000 vnđ / bộ
Kệ Khuôn Liên hệ 0867589999
Kệ Di Động ( Mobile Rack ) Liên hệ 0867589999
Kệ Narrow Aisle 3.000.000 – 6.000.000 vnđ / bộ
Kệ Push Back 3.000.000 – 5.000.000 vnđ / bộ
Kệ Con Lăn 3.000.000 – 5.500.000 vnđ / bộ

Tư vấn chọn kệ sắt công nghiệp tương thích

Bạn có đang phân vân nên chọn loại kệ công nghiệp nào cho nhà kho của mình ?Sau đây Vinatech xin tư vấn cách chọn kệ kho hàng tương thích. Giúp tối ưu ngân sách góp vốn đầu tư, diện tích quy hoạnh nhà kho và tiến trình quản lý và vận hành quản trị sản phẩm & hàng hóa .

Bước 1 : Xác định đặc thù nhà kho

Để chọn được loại kệ kho công nghiệp thích hợp đầu tiên bạn cần xác định đặc điểm nhà kho của mình. Những yếu tố quan trọng cần quan tâm đó là diện tích kho, chiều dài, chiều rộng, chiều cao của kho. Dựa vào diện tích, Vinatech có thể gợi ý giúp bạn những loại kệ phù hợp.

Một số trường hợp đặc biệt quan trọng bạn phải xác lập đặc thù môi trường tự nhiên trong kho. Ví dụ so với kho lạnh chúng tôi sẽ ưu tiên dùng những loại kệ tương thích .

Bước 2 : Xác định sản phẩm & hàng hóa trong kho

Bước tiếp theo sau khi có được đặc thù nhà kho là đến xác lập sản phẩm & hàng hóa. Với mỗi loại sản phẩm & hàng hóa lại cần có nhu yếu tàng trữ riêng. Với 1 số ít loại sản phẩm quản trị nhập hàng theo hạn sử dụng thì phương pháp lấy hàng nên vận dụng là FIFO ( vào trước ra trước ) để bảo vệ hàng không hết date .Hàng hóa cũng cho thêm những thông tin về tải trọng những tầng, số Pallet mỗi tầng chiều từng tầng. Đây là những thông số kỹ thuật quan trọng giúp chọn kệ công nghiệp tương thích .

Bước 3 : Tính toán ngân sách góp vốn đầu tư

Cuối cùng là phần ngân sách góp vốn đầu tư bạn hoàn toàn có thể bỏ ra. Đối với 1 số ít nhà kho và sản phẩm & hàng hóa hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại kệ công nghiệp tương thích. Ví dụ hoàn toàn có thể sử dụng kệ Drive In hoặc kệ Selective, Double Deep đều được. Lúc này sẽ xem xét dựa vào ngân sách .Nếu muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hoàn toàn có thể sử dụng Selective hoặc Double Deep. Tuy nhiên bạn biết rồi đấy hai loại kệ này sẽ không tối ưu nhiều về diện tích quy hoạnh kho .

Vinatech Group – Đơn vị sản xuất kệ công nghiệp chất lượng

Hiện nay Tập Đoàn Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp các loại giá kệ từ chứa hàng, để đồ, siêu thị,… chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, tất cả được đầu tư bài bản từ hệ thống nhà máy sản xuất đến công nghệ lắp ráp tự động hóa. Các sản phẩm của Vinatech sử dụng loại chất liệu sắt cứng chất lượng cao, được phủ sơn tĩnh điện tự động nên độ bền cao, chống oxy hóa.

Mẫu mã phong cách thiết kế tân tiến, tiện nghi tương thích với sử dụng trong những nhà kho tân tiến .

Sử dụng độ an toàn cao, chống được lực va đập hàng hóa
Giá bán cực kỳ ưu đãi, khách có nhu cầu cao sẽ được mua với giá gốc từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Vinatech cung ứng kệ chứa hàng công nghiệp tại TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận như Thành Phố Bắc Ninh, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, … Đến với Vinatech bạn không những chọn được những loại kệ tương thích mà còn được mua với mức giá rẻ nhất thị trường so với chất lượng mang lại. Bảo hành chất lượng uy tín, tương hỗ luân chuyển, lắp ráp .

You may also like

Để lại bình luận