Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Toilet Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

Bởi sharevnhub

Contents

Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Toilet Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Chính Xác Nhất

Hướng nhà vệ sinh có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là cửa ngõ để âm khí vào nhà. Do đó, khi xây dựng gia chủ cần tính toán và xác định một cách chính xác hướng toilet theo tuổi như thế nào để hợp phong thủy lại là vấn đề được không ít gia chủ lưu tâm khá nhiều. Để giúp hóa giải sát khí, trừ tà và tránh tích tụ năng lượng xấu.

Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy

Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy

Hướng nhà vệ sinh theo một số tham khảo từ nhiều nguồn thường được chia sẻ theo hai hướng như sau, tuy nhiên đây chỉ là kiến thức tổng hợp và chưa thực sự được công nhận bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương cũng như chỉ mang tính chia sẻ!

Hướng nhà vệ sinh là hướng cửa ra vào của nhà vệ sinh và hướng nhà vệ sinh là hướng bồn cầu. Tuy nhiên, theo một số ít tìm hiểu thêm về tử vi & phong thủy, hướng nhà vệ sinh được xác lập theo hướng của bồn cầu, vị trí khi người ngồi trên bồn cầu quay mặt ra đâu thì đó là hướng của nhà vệ sinh .

Và từ những tham khảo đó có các cách xác định hướng nhà vệ sinh theo phong thủy sẽ tuân thủ Bát Cung gồm:

 • Hướng chính Nam: Đại diện “ Hỏa ” mà nhà vệ sinh đại diện thay mặt cho “ Thủy ” nên xung khắc, không hợp .
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng nội quỷ môn, nếu đặt nhà vệ sinh theo hướng này sẽ ảnh hưởng tác động lớn đến tiền đồ của phụ nữ trong mái ấm gia đình .
 • Hướng chính Bắc: Phương vị này hợp tuổi Nhâm, Quý, Tý. Tùy theo mệnh trạch mà gia chủ hoàn toàn có thể chọn hướng nhà vệ sinh tại đây .
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng quỷ môn hợp thành từ 3 vị trí Sửu, Dần, Cấn. Gia chủ không nên chọnhướng toilet theo tuổitại vị trí nào theo hướng này .
 • Hướng chính Đông: Hợp với tuổi Ất, Giáp, Mão – thuộc mệnh Mộc. Chỉ cần tránh vị trí Mão thì đây là hướng nhà vệ sinh hợp tử vi & phong thủy .
 • Hướng Đông Nam: Trong Ngũ Hành, Đông Nam thuộc Mộc hợp với thủy nhưng tránh đặt toilet ở vị trí Mão .
 • Hướng chính Tây: là hướng ngũ khí, quy tụ đủ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trừ vị trí Dậu thì gia chủ đặt nhà vệ sinh ở vị trí nào cũng mang lại cát lành, .
 • Hướng Tây Bắc: Nếu đặt nhà vệ sinh theo hướng này cần tránh hướng Càn. Bởi vì Thủy và Hỏa không hợp nhau, gây bất lợi đến gia chủ .

Lưu ý: Mặt tốt – xấu của 8 hướng trên chỉ mang tính chất tham khảo, điều này còn phụ thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi gia chủ.

Vị Trí Và Hướng Nhà Vệ Sinh Cho Những Tuổi Thuộc Đông Tứ Mệnh

Vị Trí Và Hướng Nhà Vệ Sinh Cho Những Người Thuộc Tuổi Tây Tứ Mệnh
Trong Đông Tứ mệnh được chia làm 4 cung, trong đó những người có cung là Khảm ( Bắc ), Ly ( Nam ), Chấn ( Đông ), Tốn ( Đông Nam ) .

 • Những người thuộc Đông Tứ Mệnh có 4 hướng đẹp nên chọn : hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam .
 • trái lại là những hướng không tốt : Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoàn toàn có thể mang tới những điều không suôn sẻ nên gia chủ cần tránh .
 • Vị trí đặt nhà vệ sinh tại Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng quay ra hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam .

Vị Trí Và Hướng Nhà Vệ Sinh Cho Những Tuổi Thuộc Tây Tứ Mệnh

Trong Tây Tứ mệnh có 4 hướng sau đây thuộc hướng đẹp và vị trí đẹp đó là : Càn ( Tây Bắc ), Đoài ( Tây ), Cấn ( Đông Bắc ), Khôn ( Tây Nam ) .

 • Những người thuộc Tây Tứ Mệnh có các hướng đẹp nên chọn: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

 • trái lại 4 hướng không tốt là Đông, Nam, Bắc và Đông Nam .
 • Khi sắp xếp nhà vệ sinh, gia chủ nên chọn vị trí đặt vệ sinh tại Đông, Nam, Bắc và Đông Nam và hướng nhà vệ sinh quay ra hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam .

Tư Vấn Cách Xác Định Hướng Toilet Theo Tuổi Hợp Phong Thủy

Tư Vấn Cách Xác Định Hướng Toilet Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
Chúng ta biết rằng, mỗi năm sinh sẽ có những hướng mệnh trạch khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách xác lập hướng nhà vệ sinh hợp tử vi & phong thủy theo những tuổi xây nhà phổ cập hợp sau đây từ đó ứng dụng sắp xếp toilet tương thích :

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Với Gia Chủ Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn là những người có quẻ mệnh Ly, thuộc Đông Tứ mệnh. Do đó, hướng nhà vệ sinh nên đặt là Tây Bắc và chính Tây. Bên cạnh đó, những gia chủ tuổi này cần tránh những hướng như : hướng chính Bắc, hướng chính Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc .

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Với Gia Chủ Tuổi Tân Mùi

Hướng hợp đặt toilet so với gia chủ tuổi Tân Mùi đó là hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Hướng nhà vệ sinh tuổi Tân Mùi nên tránh để không ảnh hưởng tác động đến sinh khí là hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng chính Tây và hướng Tây Bắc .

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Với Gia Chủ Tuổi Giáp Dần

Hướng Dẫn Nhà Vệ Sinh Đối Với Gia Chủ Giáp Dần

Hướng toilet theo tuổi hợp phong thủy đối với gia chủ Giáp Dần là các hướng thuộc Đông Tứ Trạch hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Gia chủ tuổi Giáp Dần không nên đặt toilet theo các hướng: Hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và hướng Đông Bắc

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Với Gia Chủ Tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu có quẻ mệnh cấn thuộc Tây Tứ mệnh. Hướng toilet không nên đặt so với người tuổi Tân Dậu là hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Với những hướng thuộc Đông Tứ trạch là Đông, Đông Nam, Bắc chính là những hướng nhà vệ sinh rất hợp cho người tuổi Tân Dậu. Lưu ý : hướng Nam thuộc hướng hung với tuổi Tân Dậu nhưng thuộc mệnh Hỏa nên cần tránh .

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Với Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Với Gia Chủ Kỷ Mùi
Người tuổi Kỷ Mùi có quẻ mệnh Chấn, thuộc Đông Tứ mệnh. Tuổi này không nên đặt hướng nhà vệ sinh ở hướng Đông Tứ trạch đó là hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc. Nhà vệ sinh được đặt ở hướng chính Tây, Tây Bắc thì gia chủ sẽ có sức khỏe thể chất tốt và tránh nhiều tai ương. Các hướng Tây Nam và Đông Bắc là hướng xấu, nhưng là 2 hướng quỷ môn nên không hợp để đặt nhà vệ sinh .

Hướng Toilet Theo Tuổi Đối Với Gia Chủ Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi có quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh; Ngũ hành Đại Hải Thủy còn gọi là “Nước biển lớn”. Phong thủy nhà vệ sinh theo nguyên tắc “tọa hung hướng hung” đối với tuổi Quý Hợi nên chọn là hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Bắc. Không nên chọn hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông Nam.

Một Số Điều Kiêng Kỵ Khi Lựa Chọn Hướng Nhà Vệ Sinh

Kiêng Kỵ Khi Lựa Chọn Hướng Nhà Vệ Sinh
Ngoài cách tính hướng toilet theo tuổi, những gia chủ cần chú ý quan tâm những điều kiêng kỵ sau đây để kiến thiết nên khoảng trống tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tránh tích tụ những âm khí và những nguồn nguồn năng lượng gây hại .

 • Không chọn vị trí trung cung : Đây là nơi quy tụ nhiều nguồn nguồn năng lượng giúp gia chủ tăng vượng khí cho gia chủ. Nếu đặt nhà vệ sinh ở đây sẽ khiến xú uế lan tỏa khắp căn nhà và gây tác động ảnh hưởng xấu đến mệnh trạch. Đây cũng là vị trí thuộc thổ, mà thổ và thủy tương khắc và chế ngự nên càng kiêng cự .
 • Không đặt ngược hướng nhà : Điều này không chỉ gây phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt mà theo tử vi & phong thủy, đặt như vậy sẽ khiến gia chủ gặp khó khăn vất vả trong đời sống .
 • Không chọn cùng hướng nhà : Hướng nhà luôn đặt theo hướng tốt theo mệnh của gia chủ. Khi đặt toilet ở hướng này sẽ khiến tài lộc thuyên giảm, sinh khí hư hao .
 • Cửa nhà vệ sinh không đối lập phòng khách, ngủ, nhà bếp và phòng thờ. Bởi đây là những khu vực quan trọng trong nhà nên cần sự yên tĩnh, thật sạch. Do đó, thiên nhiên và môi trường khí ẩm, nhiều uế khí sẽ ảnh hưởng tác động đến tài vận, sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình .
 • Không đặt toilet ở trên hoặc cạnh những khu vực quan trọng vì nhà vệ sinh chứa năng lượng âm, có thể khiến căn nhà bị nhiễm bẩn, hứng trọn sát khí tỏa ra từ WC.

 • Không đặt nhà vệ sinh trên cửa chính vì sẽ cản trở sự lưu thông dương quang vào nhà. Điều này khiến nguồn nguồn năng lượng tích cực bị giảm và dễ lan tỏa nguồn năng lượng không tốt, gây hại cho sức khỏe thể chất và vận may của gia chủ .

Lưu Ý

Những thông tin về hướng toilet theo tuổi trong bài viết được Phong Thủy Phùng Gia sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn. Do đó, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa mang tính ứng dụng chính thống. Để áp dụng phong thủy chính xác nhất, gia chủ hãy tham gia tham vấn miễn phí cùng chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn hoặc số điện thoại tại form tư vấn bên cạnh.

You may also like

Để lại bình luận