Hướng dẫn cách xác định hướng nhà vệ sinh theo tuổi hợp phong thủy – CIC32

Bởi sharevnhub
Hướng nhà vệ sinh có vai trò rất quan trọng bởi đây là cửa ngõ để âm khí vào nhà. Do đó, khi kiến thiết xây dựng gia chủ cần đo lường và thống kê và xác lập một cách đúng mực hướng của nhà vệ sinh như thế nào để hợp tử vi & phong thủy. Khi chọn đúng hướng nhà vệ sinh sẽ giúp hóa giải sát khí, trừ tà và tránh tích tụ nguồn năng lượng xấu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác lập hướng nhà vệ sinh đúng tuổi, hợp tử vi & phong thủy nhất .

xem thêm:

Vị trí đặt bể phốt trong nhà ống vừa hợp phong thuỷ

Kích thước nhà vệ sinh tiêu chuẩn chính xác

Contents

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy

Làm thế nào để xác lập hướng nhà vệ sinh cho đúng chuẩn nhất thì không dễ. Nếu xét theo tử vi & phong thủy, hướng nhà vệ sinh sẽ gồm hai phe phái. Đầu tiên là hướng nhà vệ sinh là hướng cửa ra vào của nhà vệ sinh ; thứ hai là hướng bồn cầu. Tuy nhiên, hướng bồn cầu thường được nhiều người xem xét tới hơn. Do đó, khi kiến thiết xây dựng, lắp ráp bạn cần quan tâm đến hướng bồn cầu .

cách xác định hướng nhà vệ sinh

Trên trong thực tiễn, cách xác lập hướng nhà vệ sinh theo tử vi & phong thủy sẽ tuân thủ Bát Cung ( 8 hướng ), gồm :

 • Hướng chính Nam: đại diện Hỏa trong khi nhà vệ sinh có thủy khí mạnh => xung khắc, không hợp.
 • Hướng Tây Nam: là hướng nội quỷ môn. Đặt nhà vệ sinh theo hướng này sẽ ảnh hưởng lớn đến tiền đồ của phụ nữ trong gia đình, dễ bị tai nạn.
 • Hướng chính Bắc: hợp tuổi nhâm, quý, tý. Tùy theo mệnh trách bạn có thể chọn hướng nhà tắm tại đây và nên thiết kế thêm hệ thống thông khí.
 • Hướng Đông Bắc: là hướng quỷ môn được hợp thành từ 3 phương vị Sửu, Dần, Cấn. Bạn không nên chọn hướng toilet theo tuổi tại bất kỳ phương vị nào theo hướng này.
 • Hướng chính Đông: hợp tuổi ất, giáp, mão; thuộc mệnh mộc; chỉ cần tránh phương vị mãi thì đây là hướng nhà tắm hợp phong thủy.
 • Hướng chính Tây: là hướng ngũ khí, hội tụ đủ kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Có thể đặt nhà vệ sinh ở bất kỳ vị trí nào cũng mang lại cát lành, trừ phương vị dậu.
 • Hướng Tây Bắc: nếu đặt theo hướng này cần tránh hướng càn. Bởi thủy hỏa không hợp sẽ gây bất lợi đến gia chủ.

Lưu ý: mặt tốt – xấu của 8 hướng trên chỉ mang tính chất tương đối. Điều này sẽ phụ thuộc vào hướng mệnh trạch của từng gia chủ.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh theo tuổi hợp phong thủy

Mỗi năm sinh sẽ có những hướng mệnh trạch khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách xác lập hướng nhà vệ sinh theo tuổi hợp tử vi & phong thủy sau đây :

Hướng nhà vệ sinh tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi này sẽ có mệnh Càn, thuộc Tây tứ mệnh. Cá hướng tốt hợp tuổi là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Với những hướng này bạn không đặt nhà vệ tại đây. Thay vào đó, nhà vệ sinh nên đặt theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc. Với hướng Nam là hướng xấu nhưng đặt toilet tại đây sẽ tương ứng với mệnh Hỏa .

cách xác định hướng nhà vệ sinh 2

Cách xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Tân Dậu

Mệnh của tuổi này là mệnh cấn, thuộc Tây tứ mệnh. Hướng toilet không nên đặt là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Với những hướng thuộc Đông tứ trạch là Đông, Đông Nam, Bắc thì sẽ hợp đặt cho người tuổi Tân Dậu. Hướng Nam hung với tuổi Tân Dậu, thuộc mệnh Hỏa nên cần tránh .

Cách xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi có mệnh Chấn, thuộc Đông tứ mệnh. Tuổi này không nên đặt hướng nhà vệ sinh là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Nếu phòng tắm ở hướng chính Tây, Tây Bắc bạn sẽ có sức khỏe thể chất, thêm của, tránh được tai ương, trộm cướp. Với hướng Tây Nam, Đông Bắc là hướng xấu, nhưng nó là 2 hướng quỷ môn nên không hợp đặt nhà vệ sinh .

Hướng nhà vệ sinh tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ có quẻ cấn nên hướng nhà vệ sinh sẽ giống hướng phòng tắm của tuổi Tân Dậu. Gia chủ không nên đặt theo hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Nam ; nên đặt theo hướng Đông Nam, Đông, Bắc .

cách xác định hướng nhà vệ sinh 3

Hướng nhà vệ sinh tuổi Canh Thân

Tuổi này gia chủ sẽ có mệnh Tốn, thuộc Đông tứ mệnh. Gia chủ không nên đặt hướng nhà tắm theo Đông tứ trạch để tránh mất Diên Niên; Sinh Khí; Phục Vị; Thiên Y. Nếu đặt toilet theo hướng xấu như Tây, Tây Bắc, sẽ tránh kiện cáo, hỏa hoạn, hoa người và của, tán tài lộc. Hướng Tây Nam, Đông Bắc là hướng xấu của tuổi này nhưng là hướng quỷ môn nên không đặt.,

Cách xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu không nên đặt hướng nhà vệ sinh theo Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Các hướng Tây tứ trạch sẽ là hướng cát lành, khi đặt theo hướng này sẽ xả trôi suôn sẻ, sức khỏe thể chất và tiền tài. Tuổi Quý Sửu nên đặt nhà vệ sinh theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc. Trong những hướng xấu thì không nên đặt theo hướng Nam .

Cách xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Ất Sửu

Ất Sửu có mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh. Gia chủ không nên đặt phòng tắm hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Nên ưu tiên chọn hướng nhà vệ sinh theo hướng Tây, Tây Bắc ; tránh Tây Nam, Đông Bắc .

Cách xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Đinh mão

Tuổi Đinh Mão không nên đặt phòng tắm hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Nam, Đông Bắc. Hướng nên đặt là Đông Nam, Đông, Bắc .

cách xác định hướng nhà vệ sinh 4

Hướng nhà vệ sinh tuổi Bính Thìn

Tuổi này có mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, hướng nhà vệ sinh nên đặt là Tây Bắc, Tây. Nên tránh hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông, Tây Nam, Đông Bắc .

Hướng nhà vệ sinh tuổi Tân Mùi

Hướng hợp đặt toilet tuổi Tân Mùi là Đông Nam, Đông, Bắc. Hướng phòng tắm nên tránh để không tác động ảnh hưởng đến sinh khí là Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc .

Xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Bính Ngọ

Tuổi này có mệnh Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên phòng tắm nên đặt hướng Bắc, Đông Nam, Đông. Nên tránh những hướng như Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Nam .

cách xác định hướng nhà vệ sinh 5

Hướng nhà vệ sinh tuổi Mậu Ngọ

Hướng tốt và hợp với tuổi này để đặt nhà vệ sinh là Bắc, Đông Nam, Đông. Tránh không nên đẳ nhà vệ sinh ở hướng Nam, Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc .

Xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Giáp Dần

Hướng nhà vệ sinh hợp tử vi & phong thủy tuổi Giáp Dần là Đông, Nam, Đông Nam. Không nên đặt toilet theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc .

Xác định hướng nhà vệ sinh tuổi Nhâm Thân

Tuổi này có mệnh Đoài, thuộc Tây tứ mệnh. Do đó chỉ nên đặt nhà tắm theo hướng Đông Nam, Bắc, Đông. Tránh đặt theo hướng Tây Nam, Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

cách xác định hướng nhà vệ sinh 6

Một số kiêng kỵ khi chọn hướng nhà vệ sinh cần biết

Khi thiết kế xây dựng và chọn hướng nhà vệ sinh gia chỉ cần chú ý quan tâm những kiêng kỵ sau :

 • Không chọn vị trí trung cung: đây là nơi quy tụ nhiều nguồn năng lượng nhất để giúp gia chủ tăng vượng khí. Đặt nhà vệ sinh ở đây sẽ khiến xú uế lan toả khắp căn hộ, ảnh hưởng xấu đến mệnh trạch. Đây cũng là bị trí thuộc thổ, thổ và thủy tương khắc nên càng đại kỵ.
 • Không đặt ngược hướng nhà: Điều này không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà theo phong thủy, nó còn khiến gia chủ gặp khó khăn, nghịch cảnh và bất trắc cuộc sống.
 • Không chọn cùng hướng nhà: đây là kiêng kỵ cần tránh. Bởi nhà luôn đặt theo hướng tốt với mệnh của gia chủ, khi đặt toilet ở hướng này sẽ khiến tài lộc thuyên giảm, vận khí hư hao.
 • Cửa nhà tắm không đối diện phòng khách, ngủ, bếp và phòng thờ. Bởi đây là những khu vực quan trọng trong nhà nên cần sự yên tĩnh, sạch sẽ tuyệt đối. Do đó, môi trường ẩm ướt, nhiều tà khí sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của các thành viên.
 • Không đặt toilet ở trên hoặc cạnh khu vực quan trọng. Nó thường chứa năng lượng âm nên có thể khiến căn hộ bị nhiễm bẩn, hứng trọ sát khí.
 • Không đặt trên cửa chính vì sẽ cản trở sự lưu thông dương quang vào nhà, khiến nguồn năng lượng tích cực bị giảm; dễ lan tỏa năng lượng xấu, hại cho sức khỏe, vận may của gia chủ.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xác lập hướng nhà vệ sinh theo tuổi hợp tử vi & phong thủy. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu dụng khi bạn kiến thiết xây dựng nhà .

You may also like

Để lại bình luận