Hướng nhà tốt cho tuổi Ất Tỵ – Nữ mạng 1965, 2025 và hợp với màu gì?

Bởi sharevnhub

Bạn đang chọn cho mình một căn phòng hợp phong thủy hay là muốn xây một căn nhà hợp với tuổi Ất Tỵ của mình. Chọn hướng nhà tốt cho tuổi Ất Tỵ – Nữ mạng 1965, 2025 cũng có thể trợ giúp cho gia chủ làm ăn phát tài phát lộc thêm nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình nữa đó nhé. Sau đây bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết chọn hướng nhà tốt cho tuổi Ất Tỵ – Nữ mạng 1965, 2025 và hợp với màu gì nhất nhé.

Hướng nhà tốt cho tuổi Ất Tỵ - Nữ mạng 1965, 2025 và hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1965
Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)
Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).
Chọn màu hợp: nâu, hồng, cam
Con số hợp: 7

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
Hướng Thiên y: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
Hướng Diên niên: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
Hướng Phục vị: Tây (247.5° – 292.4°)

Hướng xấu ( Đông tứ trạch )

Hướng Tuyệt mệnh: Đông (67.5° – 112.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Nam (157.5° – 202.4°)
Hướng Lục sát: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
Hướng Hoạ hại: Bắc (337.5° – 22.4°)

1. GIẢI NGHĨA :

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.
– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.
– Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.
– Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn

2. Hướng cửa chính .

Bạn chọn cho mình một hướng cửa chính hợp với gia chủ cũng là một điều vô cùng quan trọng đó nhé, nó cũng mang tài lộc và sự thịnh vượng đến cho ngôi nhà của bạn .
Hướng Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì môn mệnh của bạn cần phải tương đối thì gia chủ bạn mới được ấm êm và an lành như mong muốn và niềm hạnh phúc hơn nhé. Trong môn mênh tương đối của bạn hoàn toàn có thể chăm sóc đến 3 yếu tố chính sau : Cửa chính, căn phòng nhà bếp và phòng ngủ. Sau đây thì bạn cần chọn cho mình một hướng của chính tốt nhất cho bạn .
Trong trường hợp này bạn lại không hợp với hướng chính đó là hướng bắc, hướng này có thế mang lại tai ương, sự mất mất và có khi còn gây tổn hại đến cả tính mạng con người đó nữa nhé. Nhưng cac bạn không cần lo bạn cần thực thi giải họa tai bằng 2 cách sau đây nhé .
– Cách 1 : Bạn cần thực thi đổi khác hướng cửa chính, hay là bạn hoàn toàn có thể làm thêm cửa phụ, hướng của phụ này bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng phục vị và thiên y là hai hướng ưu tiên nhất .
– Cách 2 : Bạn hoàn toàn có thể dùng rèm cửa hay là thảm trải thềm với sắc tố để khắc giải sự tai ương này. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, và tương khắc và chế ngự : Nhà quay về hướng Bắc, có sát khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ khắc chế với hành Thủy

3. Hướng nhà bếp .

Bếp nơi mà người ta gọi là trái tim của sự ấm cúng trong ngôi nhà, nơi mà cả nhà quây quần bên nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon nhất sau những giờ thao tác stress, nơi phát cháy ngọn lửa niềm hạnh phúc cho ngôi nhà bạn, nhưng bạn cũng biết đó là một nơi sinh ra nhiều bệnh tật mối đe dọa cho ngôi nhà và gia chủ nhất. nó cũng là một trong 3 điều quan trọng mà trong môn mệnh tương phối đề cập đến .
Hướng nhà bếp ở đây là là hướng của nhà bếp điện, bếp gas, nhà bếp đun … và theo ý niệm tử vi & phong thủy thì bạn cần đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Trong trường hợp này thì bạn cần thực thi đặt nó tọa trên những hướng Đông ( hướng Tuyệt mệnh ), Đông ( hướng Ngũ quỷ ), Nam ( lục sát ), Bắc ( hướng họa hại ). Bạn hoàn toàn có thể nhìn về hướng tốt là hướng Tây bắc ( hướng sinh khí ), Tây Tây ( hướng Thiên y ), Đông Bắc ( hướng Diên Niên ), Tây ( hướng phục vị ) .

Chậu rửa hay khu xả rác bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để có thể xả mọi tai họa đi ra ngoài nhé. Ở trường hợp này thì bạn có thể thực hiện để nó tọa ở các hướng: hướng Đông ( hướng Tuyệt mệnh), Đông ( hướng Ngũ quỷ), Nam ( lục sát), Bắc ( hướng họa hại).

Bạn cần chú ý quan tâm không được đặt nhà bếp nấu nhà bạn áp sát tường hướng Tây sẽ mang tại tai ương, hay bệnh tật đến cho nhà bạn, hoàn toàn có thể gây hỏa hoạn thiệt thân nhé .
Cũng không được đặt hướng của nhà bếp thẳng với hướng cửa chính, hay hướng phòng ngủ, người đó sẽ gặp phải tai ương và những điều không như mong muốn

4. Hướng phòng ngủ .

Phòng ngủ nơi cho bạn sức khỏe thể chất và sự yên bình nhất. Sự niềm hạnh phúc và một tình yêu đẹp nhất cũng là đây. Nơi đây là nơi giữ ngọn lửa tình yêu cho mái ấm gia đình bạn nhé .
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )
Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc là hướng Đông, Đông Nam
Màu sơn trong phòng ngủ, sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu trắng và xám là màu đại diện thay mặt cho hành Mộc rất tốt cho người hành Kim
Tủ quần áo nên trong phòng bạn cũng nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu là những góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi .

5. Màu hợp tử vi & phong thủy .

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật chúng đều được hình thành từ 5 yếu tố sau đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này đếu có sự tương sinh và tương khắc và chế ngự lẫn nhau nhé : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim .
Ngũ hành được kết nối với những sắc tố tượng trưng cho từng hành, theo đó :
Màu trắng ( hoặc ghi ) tượng trưng cho hành Kim
Màu xanh nước biển ( hoặc đen ) tượng trưng cho hành Thủy

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa
Màu nâu ( hoặc vàng ) tượng trưng cho hành Thổ
Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố trên để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sắc tố thích hợp nhất. Trong trường hợp này bạn nên chọn cho mình gam của màu Mộc để hợp với nhà bạn nhé. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình màu thuộc Hỏa cũng được nhé cũng là màu tương hợp với bạn giúp bạn có thêm nhiều như mong muốn hơn trong đời sống .

You may also like

Để lại bình luận