Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Bởi sharevnhub

Tuy nhiên, phần lớn các gia chủ hiện nay khi tìm hiểu phong thủy xây dựng nhà ở còn băn khoăn phân vân không biết nên như thế nào? Nghe thầy bói phong thủy hay tin theo khoa học, cách thiết kế thi công xây dựng nhà thế nào cho hợp lý với khu đất đặc trưng của mình. Công ty thiết kế thi công xây dựng VinaTrends chúng tôi với những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc và phong thủy với trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp theo phong thủy nhà đẹp giới thiệu bài tư vấn xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ giúp gia chủ chọn được hướng nhà và hóa giải các công năng sử dụng phong thủy tốt nhất trường tồn xanh thắm tựa ngàn đời.

Contents

Xem phong thủy làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

– Năm sinh dương lịch : 1977– Năm sinh âm lịch : Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành : Ðất trong cát ( Sa trung Thổ )– Hướng nhà : hướng Nam ( Hướng xấu ), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự không thay đổi– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở– Tây Nam – Phục vị : Được sự trợ giúp

xem phong thuy lam nha cho tuoi 1977 Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Phong thủy làm nhà ở theo tuổi 1977 mệnh Khôn Thổ

Hướng xấu cần tránh khi xây nhà theo phong thủy tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Bố trí chức năng phong thủy làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

– Hướng cửa chính làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 : Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1977 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa chính là : Tây Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Tây Nam ( cung Phục Vị ) ; Tây ( cung Thiên Y )trái lại, những hướng xấu là : Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát )– Hướng bàn thờ cúng làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 : hướng tốt để đặt bàn thờ cúng là Tây Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Tây Nam ( cung Phục Vị ) ; Tây ( cung Thiên Y )– Hướng phong cách thiết kế phòng nhà bếp làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 đẹp theo tử vi & phong thủy : Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .

BEP MOI Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Thiết kế khoảng trống phòng nhà bếp, tủ đúng tử vi & phong thủy cho mẫu nhà ống đẹp hướng Tây hợp– Vị trí tử vi & phong thủy để đặt khu vệ sinh làm nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 : Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong toàn diện và tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( cung Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Nam ( cung Lục Sát )

Mầu sắc khi xây dựng nhà theo phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

Để phong cách thiết kế nhà phố đẹp cho chủ nhà sinh năm 1977 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ ( tức mệnh Thổ ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những sắc tố thiên về gam xanh ( xanh lá cây ) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ

mau nha pho 25 tang mat tien 45m Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Mẫu phối cảnh thiết kế nhà ống mặt tiền 4x13m hướng chính Tây cho vợ chồng anh Long ở Dĩ An Bình Dương

Tư vấn phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ .– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát .– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát .

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo kim chỉ nan hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út .– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung .– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung .– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tài lộc bị hao hụt. Thứ hung .

Tuổi 1977 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Tỵ 1977 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Tuổi 1977 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÂN Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm  TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Tỵ 1977 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Tư vấn thêm về quỷ bói tử vi gia chủ sinh năm Đinh Tỵ 1977

Theo quẻ xem bói tử vi về số mạng thì tuổi Đinh Tỵ cuộc sống cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một đời sống khá rất đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân trong gia đình mới hoàn toàn có thể tăng trưởng được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc sống, về danh phận không lên cao mà vẫn bí mật kín kẽ. Cuộc sống không có những sôi động, mê hoặc và chỉ diễn tiến theo mức độ thông thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ thông thường. Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ .Đoán xem số mạng tuổi nàyTrong tâm thường có tánh linh thường thườngSố người khôn khéo mọi đườngNếu mà lõi số thiên đình sầu vươngCó khi mắc phải tai ươngPhu thê cắn đắng đôi phen mới bềnThấy ai thất nghiệp lỡ đườngAi mà than vãn thì thương giúp liềnNhiều lúc làm có của tiềnCũng bị tan rã phá tan rã rờiBà con thân thích chẳng trôngMột tay lập nghiệp gia môn an hòaSố này trời đã ban choTrở về hậu vận mới là thảnh thơi .Khi nói về quẻ xem bói thì trúng và trật là 50/50 giống như hên – xu vậy. Nếu quả đúng với chủ nhà thì vỗ tay hoan nghênh còn nếu không thì cũng bỏ lỡ. Tuy nhiên về khoa học đồ số theo bát quái thì hài hòa và hợp lý và tính đúng chuẩn cao, bỡi lẽ không riêng gì những công ty thiết kế xây dựng, công ty nâng cao về phong cách thiết kế thiết kế mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đẹp như VinaTrends chúng tôi vận dụng. Hơn nữa, khi vận dụng cả năm sinh, ngày giờ sinh, tử vi, khu đất với diện tích quy hoạnh lớn hay bé khác nhau thì đồ số bát quái sẽ tự động hóa điều chính và cho ra nhiều giải pháp, đơn cử là 4 giải pháp khi đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vận dụng và lựa chọn một hướng tốt nhất cho hướng nhà, sắp xếp khoảng trống nội thất bên trong đẹp tương thích với tử vi & phong thủy nhà đẹp. Khoa học tân tiến là thế, tử vi & phong thủy là điều rất thiết yếu khi xây nhà. Công ty chúng tôi luôn mong ước bạn được yên tâm sống và hoạt động và sinh hoạt trong khoảng trống tốt đẹp tuyệt vời nhất. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp nhé .

Trên đây là tư vấn hóa giải xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ chính xác và khoa học nhất cho gia chủ định hình được các vị trí nhà đẹp tốt nhất để bắt đầu thực hiện ước mơ. Ngoài ra để biết thêm về các hợp đông xây dựng và một số cẩm nang xây nhà hữu ích nhất mời quý vị click chuột vào trang 2 -3-4 của web site chúng tôi nhé. Cám ơn.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Tỵ, hướng nhà không hợp tuổi 1977, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Đinh Tỵ, tuổi nam nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1977 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Đinh Tỵ 1977:

mau biet thu 2 tang tan co dien mai mansard dep nhat hien nay 2 Xem phong thủy xây nhà tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

You may also like

Để lại bình luận