Phong thủy Phòng Ngủ cho Tuổi Tân Tỵ: đặt giường ngủ hướng nào để thu hút vận khí giàu sang, may mắn? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi sharevnhub
Phong thủy nhà ở luôn được xác lập dựa trên mệnh của gia chủ, trong đó giữa nam mạng và nữ mạng gia chủ sẽ có sự độc lạ nhau, do đó bạn cần phải quan tâm .
Nhà ở hợp tử vi & phong thủy là cách xác lập tổng quan, trong đó mỗi một khoảng trống sẽ được đi vào cụ thể, ví dụ điển hình như phòng khách – phòng ngủ – phòng nhà bếp – phòng thờ – phòng vệ sinh – sân vườn .

Phong thủy phòng ngủ cho Tuổi Tân Tỵ

Phòng ngủ không chỉ xem là khu vực nghỉ ngơi mà còn biểu lộ ý nghĩa tử vi & phong thủy lớn so với con người. Mang lại niềm tin sảng khoái, sức khỏe thể chất tích cực, việc bài trí cũng như sắp xếp bố cục tổng quan cho phòng ngủ cần dựa trên chú ý quan tâm về tử vi & phong thủy. Với mỗi mệnh gia chủ sẽ có cách xác lập riêng, nếu gia chủ Tuổi Tân Tỵ thì sẽ có cách phong cách thiết kế phòng ngủ như sau :
Trước hết gia chủ Tuổi Tân Tỵ sẽ có năm sinh âm lịch là Tân Tỵ, có cung Cấn, mệnh Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn, kìm hãm với mệnh Phúc Đăng Hỏa, được sự độ mệnh của ông Quan Đế .
Vị trí đặt giường ngủ Tuổi Tân Tỵ :
Dựa trên tử vi & phong thủy thì nơi tốt nhất dùng để bài trí giường ngủ Tuổi Tân Tỵ sẽ là hướng tốt, gồm có bốn hướng thuộc Sinh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục Vị .
Vì Tuổi Tân Tỵ thuộc ngũ hành Kim, mà Thổ sinh ra Kim, thế nên giường ngủ hoàn toàn có thể được đặt ở hướng thuộc hành Thổ, gồm có hướng Đông Bắc – hướng Tây Nam .

Màu sắc được sử dụng cho phòng ngủ Tuổi Tân Tỵ nên chọn là màu vàng hoặc màu nâu, hai màu này thuộc hành Thổ sẽ có tác dụng tốt đối với gia chủ Tuổi Tân Tỵ.

Lưu ý khi bài trí phòng ngủ Tuổi Tân Tỵ :

Đặt giường ngủ đúng hướng đem lại nhiều quyền lợi cho gia chủ
Trong phòng ngủ thì giường ngủ là đồ vật quan trọng, sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho gia chủ, đem lại cho đời sống vợ chồng sự hòa thuận và niềm hạnh phúc, không chỉ có vậy còn kích thích cho nguồn tài lộc .
Khi đặt giường ngủ thì gia chủ Tuổi Tân Tỵ cần phải chú ý quan tâm đặt chệch ra so với hành lang cửa số và cửa ra vào, như vậy sẽ không ảnh hưởng tác động xấu tới giấc ngủ, ngăn cản được nắng chói và gió độc .

Một điểm nữa là giường ngủ không nên đặt đối diện với gương soi, như vậy sẽ khiến cho trí nhớ bị suy giảm, tinh thần không được tập trung và dễ phân tán, hơn nữa làm cho người ngủ có cảm giác khó chịu, tính tình trở nên nóng nảy hơn, nếu để bố cục này lâu thì sẽ xuất hiện nhiều hung khí xung.

Tuổi Tân Tỵ không nên đặt giường ngủ nhìn thẳng tới Tolet – phòng bếp, vì sẽ ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi trùng có hại, cộng thêm mùi không dễ chịu. Kể cả căn phòng nhà bếp cũng vậy, chứa mùi thức ăn, nhiều lúc làm cho sức khỏe thể chất giảm xuống .
Chú ý phong cách thiết kế phòng ngủ nên sáng và thông thoáng, để tránh tích tụ âm khí, bảo vệ khoảng trống phòng ngủ yên tĩnh, như vậy sẽ không làm tác động ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ .

Bình luận

comments

You may also like

Để lại bình luận