Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất

Bởi sharevnhub

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với những hướng : Hướng Tây ( Sinh Khí ), hướng Tây Nam ( Diên Niên ), hướng Đông Bắc ( Thiên Y ) và hướng Tây Bắc ( Phục Vị ). Cùng lúc, người tuổi Giáp Tuất khắc có những hướng : Hướng Đông Nam ( Họa Hại ), hướng Nam ( Tuyệt Mệnh ), hướng Bắc ( Lục Sát ) và hướng Đông ( Ngũ Quỷ ) .Người sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1994 ( Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995 ) mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi, cầm tinh tuổi con Chó ( Giáp Tuất ). Sinh năm 1994 hợp mang tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần 1998, Tân Tỵ, hợp có những hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Người sinh năm 1994 tính đến năm 2019 là 26 tuổi, sang năm 2020 là 27 tuổi .

Người tuổi tuất là các người giàu lòng bác ái nhất, Giáp Tuất 1994 thường để ý và thương yêu người khác hơn cả chính bản thân bạn. Chỉ tiêu của bạn chẳng phải với tính chất tư nhân, lúc nào bạn cũng nghĩ suy để đem lại tình niềm vui và hạnh phúc cho người mà bạn yêu thương chứ không phải vì lợi danh hay tiền bạc.

Điểm chung của Giáp Tuất sinh năm 1994 là người phải chăng bụng và chăm chút, cạnh bên đó nhiều lúc họ chăm sóc quá sâu vào đời tư của người khác. Lắm lúc họ tạo cho những người sống chung chiếm hữu cảm xúc họ sống rất khó khăn vất vả vì họ mang tính tuyệt kỹ bốc đồng và hay phán xét .

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất 

Chúng tôi tâm niệm rằng khi phong cách thiết kế một khu công trình kiến trúc – dù là những ngôi nhà nhỏ, hay những căn hộ cao cấp nhà ở nhiều tầng – tổng thể đều phải tiềm ẩn trong đó sự chân thực – sự chân thực ( của ) kiến trúc và sự chân thực của người phong cách thiết kế với mong ước rằng khu công trình đó phải thực sự tương thích và cung ứng được một cách tối ưu nhu yếu, đậm cá tính và mục tiêu của người sử dụng .

 Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu phong thủy:

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học kiến thiết xây dựng TP. Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm tay nghề Là chuyên viên DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công suất luôn tuyệt vời, Anh Đã có quy trình tiếp xúc và thao tác với những kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều khu công trình Kiến trúc Cao tầng tại TP. Hà Nội, TP Bắc Ninh. Bắc Giang, .. v v … .. Anh là chuyên viên của nhiều dự án Bất Động Sản biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kỹ năng và kiến thức rất vững về tử vi & phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và tử vi & phong thủy hòa hợp .

 – Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Tham khảo thêm thông tin về chuyên gia phong thủy, các bài tư vấn và số điện thoại và địa chỉ liên hệ tại link: Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy và hóa giải phong thủy

– Hồ sơ làm giá tư vấn tử vi & phong thủy :
Xem thêm những bài viết tư vấn tử vi & phong thủy của những chuyên gia phong thủy tại link : Phong thủy
Chọn ngày về nhà mới ( Nhập trạch ) – Hóa giải tử vi & phong thủy – Hướng bàn thao tác – Hướng bàn thờ cúng – Hướng nhà bếp – Hướng cổng – Hướng cửa – Hướng kê giường – Hướng nhà, đất – Màu sắc hợp tử vi & phong thủy – Phong thủy chung cư – Phong thủy doanh nghiệp ( công ty ) – Phong thủy phòng khách – Tử vi – Xem màu xe hợp tuổi – Xem ngày động thổ – Xem tuổi hợp kết hôn – Xem tuổi hợp làm ăn – Xem tuổi làm nhà
Phóng sự được chúng tôi thực thi khi giám sát tác giả biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 2 tầng tại Hưng Yên, mặc dầu đường xá xa xôi, nhưng chúng tôi luôn làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của mình .
Ngoài yếu tố kiến trúc ra chúng tôi đặc biệt quan trọng quan tới yếu tố tử vi & phong thủy chính thế cho nên chúng tôi đặc biệt quan trọng mời một chuyên gia phong thủy để cố vấn. Đó là nhà nghiên cứu tử vi & phong thủy Trần Đức Thịnh trước khi chuyên tâm nghiên cứu và điều tra tử vi & phong thủy, ông có nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành thiết kế xây dựng với vai trò là nhà thầu thiết kế xây dựng .

Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh).

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực tư vấn phong thủy xây dựng gồm:

1- Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

2 – KTS. Nguyễn Văn Trình: Là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một, Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Sự tích hợp của những chuyên gia phong thủy và KTS sẽ mang tới những ngôi nhà đẹp và chuẩn tử vi & phong thủy .

Tham khảo thông tin chi tiết về cách thức tư vấn và thông tin của các chuyên gia tư vấn phong thủy 

 

Hướng kê giường Tuổi Giáp Tuất: Nam (nữ cuối bài)

– Năm sinh dương lịch : 1994
– Năm sinh âm lịch : Giáp Tuất
– Quẻ mệnh : Càn Kim
– Ngũ hành : Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi )
– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch ( Xem lý giải chi tiết cụ thể quẻ mệnh, hướng tốt xấu )

Xem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh và cách tính

– Hướng tốt : Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Diên Niên ) ; Tây ( Sinh Khí ) ;
– Hướng xấu : Bắc ( Lục Sát ) ; Đông ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Hoạ Hại ) ; Nam ( Tuyệt Mệnh ) ;

 Phòng ngủ:

1canf%20duong%20cungj - Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất

Con người luôn giành 30 % cuộc sống mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng .
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )
Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông ; Đông Nam ;
Nếu tính cho những phòng ngủ của những thành viên khác trong mái ấm gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên .
Màu sơn trong phòng ngủ, sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện thay mặt cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa .
Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi .

Xem thêm Phong thủy trong nhà các phòng ( bếp, khách, làm việc…) 

Việt Architect Group là đơn vị chức năng chuyên nghiệp về : TƯ VẤN THIẾT – KẾ KIẾN TRÚC – PHONG THỦY. Bạn cần một bộ hồ sơ chuẩn tử vi & phong thủy, chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối, với hàng trăm dự án Bất Động Sản, đã được chúng tôi tư vấn và vận dụng thành công xuất sắc .

banner 2 7 banner quang cao 2 - Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi 1994 giáp tuất , mang lại tài lộc tại đây

You may also like

Để lại bình luận