Hướng dẫn khách hàng tặng gói cước data 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel

Bởi sharevnhub
Bạn muốn gửi Tặng gói cước data 4G Viettel đến người thân trong gia đình, bè bạn nhân một dịp nào đó để tăng thêm tình kết nối nhưng không biết hoàn toàn có thể Tặng những gói cước nào hay cách triển khai thế nào ? Vậy hãy xem ngay bài viết này để tìm câu vấn đáp nhé !

My Viettel là ứng dụng số được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích, giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Theo đó, tặng gói cước 4G cho thuê bao khác chính là một trong số những tính năng có trên My Viettel. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách tặng gói cước data 4G Viettel cho thuê bao khác với ứng dụng My Viettel đơn giản và nhanh chóng. Cùng xem ngay nhé! 

Khách hàng hoàn toàn có thể khuyến mãi gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel

Tặng gói cước data Viettel là gì ?

Đây là một trong những tính năng tiện ích có trên ứng dụng My Viettel nhằm mục đích phân phối nhu yếu của người dùng khi muốn gửi Tặng Kèm gói cước data cho thuê bao khác. Khi người mua triển khai tính năng này thì thuê bao người nhận cũng sẽ được thưởng thức sử dụng mạng internet vận tốc cao và đường truyền cực không thay đổi của nhà mạng viễn thông Viettel. Thật tiện ích phải không nào ? Vậy cách khuyến mãi gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel như thế nào ? Mời bạn đọc cùng theo dõi trong phần nội dung dưới đây nhé !

Hướng dẫn người mua khuyến mãi gói cước data 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel

Nếu bạn hữu, người thân trong gia đình có nhu yếu cần truy vấn internet mà thông tin tài khoản hiện tại không đủ để đăng ký các gói cước data 4G. Thay vì bắn tiền phải tốn thêm phí và mất thời hạn thì bạn có cách giải quyết và xử lý tốt hơn đó là sử dụng tính năng khuyến mãi ngay gói cước 4G trên My Viettel siêu đơn thuần và nhanh gọn. Tặng data 4G Viettel cũng được coi là một món quà thiết thực ngày này khi mà hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone và có nhu yếu dùng mạng cao. Thuê bao được Tặng Kèm sẽ nhận được tặng thêm ngay lập tức và tự do truy vấn internet vận tốc cao, duy trì liên kết không bị gián đoạn .
Với ứng dụng My Viettel người mua còn hoàn toàn có thể xem thông tin, chọn các gói cước mình muốn Tặng Kèm và chỉ cần vài thao tác đơn thuần, dễ triển khai là đã hoàn toàn có thể gửi khuyến mãi gói cước data cho bè bạn, người thân trong gia đình của mình. Các bước thao tác khuyến mãi ngay gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel như sau :

Cước bước khuyến mãi ngay gói cước data cho thuê bao khác trên My Viettel

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản đã có. 

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàngchọn tab “Dịch vụ” –> Chọn mục “Gói cước” –> Chọn “Gói tặng” .

Bước 3: Tại phần Gói tặng, khách hàng nhập số thuê bao muốn tặng hoặc chọn số thuê bao đang có trong danh bạ. Sau đó bấm “Tặng gói cước“.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị các gói cước phù hợp với số thuê bao thuộc lựa chọn của khách hàng. Khách hàng chỉ cần bấm “Tặng gói”, sau đó xác nhận OTP là đã thao tác thành công.

Thật đơn thuần và nhanh gọn phải không nào ? Tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bè bạn, người thân trong gia đình của mình hoàn toàn có thể thưởng thức liên kết Internet vận tốc cao một cách tiện nghi, nhanh gọn nhất .

Điều kiện để Tặng Kèm gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác

Việc Tặng Kèm gói cước 4G cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel khá đơn thuần tuy nhiên hành khách cũng cần bảo vệ một số ít điều kiện kèm theo sau để quy trình triển khai diễn ra thành công xuất sắc. Cụ thể là :
– Hiện tại, Viettel chỉ tương hỗ người mua Tặng gói cước data cho thuê bao cùng mạng, không tương hỗ khuyến mãi ngay cho thuê bao mạng khác .
– Với những thuê bao Viettel trả trước thì ngân sách của gói cước Tặng sẽ trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản gốc nên người mua cần quan tâm bảo vệ số tiền có trong thông tin tài khoản đủ để đăng ký, trong trường hợp không đủ người mua phải nạp thêm tiền hoặc ứng tiền .
– Thuê bao người Tặng Ngay và người nhận phải đang trong trạng thái hoạt động giải trí 2 chiều thông thường và không nằm trong list chặn đăng ký của của nhà mạng Viettel .
– Khi sử dụng hết dung tích gói được Tặng Kèm thì người nhận phải trả thêm tiền phí nếu liên tục sử dụng. Do đó nếu không có nhu yếu sử dụng tiếp thì bạn nên hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí .

Qua những chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã nắm được cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel rồi phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không gửi tặng món quà ý nghĩa này đến cho bạnbè, người thân để cùng trải nghiệm 4G siêu tốc độ của Viettel ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chúc quý khách thao tác thành công! Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ trên My Viettel, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé!

Bài viết xem thêm =>

Chi tiết cách đăng ký gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày nhanh và đơn thuần
Hướng dẫn người mua tra cứu gói cước tặng thêm data khủng trên ứng dụng My Viettel
Gói cước data Viettel nào rẻ nhất với nhiều tặng thêm mê hoặc ?

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận