Các gói data Viettel cho sinh viên – Ưu đãi không thể bỏ lỡ

Bởi sharevnhub

Gói cước sinh viên Viettel – Ưu đãi không thể bỏ lỡ

Bạn là sinh viên? Bạn đang sử dụng mạng Viettel? Vậy các chủ thuê bao Viettel đã biết đến những ưu đãi khi đăng ký các gói data Viettel cho sinh viên chưa? 

gói cước sinh viên viettelHiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lưu lượng sử dụng Internet cho những hoạt động giải trí vui chơi, học tập, thao tác trực tuyến tăng cao. Nhưng không phải nơi nào cũng phân phối mạng wifi để sử dụng, đặc biệt quan trọng là những sinh viên đang học trực tuyến đang ở kí túc xá hay nhà trọ mà không có wifi hoặc đường truyền mạng wifi kém .

Lúc này, những bạn đang sở hữu chiếc sim học sinh, sinh viên của Viettel sẽ quan tâm đến các gói data Viettel cho sinh viên và những ưu đãi đặc biệt của nó. Là nhà mạng quan tâm hàng đầu đến giáo dục, Viettel đã tạo điều kiện tốt nhất để các thuê bao sinh viên, học sinh có thể thỏa sức học tập và giải trí với các gói cước data Viettel cho sinh viên siêu tiết kiệm.

Gói cước 4G Viettel sinh viên là gì
Gói cước sinh viên Viettel là những gói cước dành cho sinh viên. Thấu hiểu nhu yếu sử dụng của học viên dành cho chiếc điện thoại thông minh của mình cho những mục tiêu học tập và vui chơi .
Viettel đã dành riêng cho những bạn sinh viên những gói cước tương thích với mức giá khuyến mại là vô cùng lớn. Khi triển khai ĐK những gói cước của Viettel, người dùng sẽ được tận thưởng ngay nhiều tính năng đến từ nhà mạng như thả ga lướt web hay tự do dành thời hạn cho những cuộc gọi nội mạng

Các gói cước 4G Viettel cho sinh viên phổ biến

Viettel Money trân trọng trình làng tới những bạn sinh viên gói cước sinh viên của Viettel 2022 :

 1. MIMAXSV
 • MIMAXSV là 1 trong các gói data Viettel cho sinh viên trọn gói áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên và gói TRENDY
 • Giá cước: 50.000đ/30 ngày
 • Lưu lượng: Có 5GB tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Hết 5GB sẽ chuyển sang truy cập tốc độ thường không mất phí vượt gói.
 • Ưu đãi: Tặng 3GB ngay trong tài khoản, có thể thoải mái truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel (Hệ thống có nhắn tin thông báo khi cộng ưu đãi thành công và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng).
 1. ST90SV
 • ST90SV là 1 trong các gói data Viettel cho sinh viên trọn gói áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên và gói TRENDY
 • Giá cước: 70.000đ/30 ngày
 • Lưu lượng: Có ngay 60Gb data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động (2Gb/ 1 ngày)

Điều kiện ĐK sử dụng những gói trên là thuê bao của hành khách phải là thuê bao di động của Viettel .

Để tiến hành đăng ký sinh viên soạn cú pháp: “Tên gói + ON1 gửi 9123”

Dành cho những bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, Viettel Money mời bạn tham khảo: Cách đăng kí 3G Viettel

Các gói cước cho học sinh, sinh viên Viettel được giảm giá:

Ngoài các gói data Viettel cho sinh viên, học sinh nêu trên thì các thuê bao này cũng có thể đăng ký mạng 4G Viettel với các gói cước thông thường. Bên cạnh đó, Viettel còn hỗ trợ giảm 20.000đ/lần cước phí đăng ký dành cho sim học sinh, sinh viên.

Không những vậy, tổng thể những gói data Viettel cho sinh viên dưới đây đều được nhận khuyễn mãi thêm Tặng 3GB truy vấn ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc, … trên ứng dụng ONME của Viettel. Cước phí những gói data Viettel cho sinh viên đơn cử như sau :

 1. MIMAX70
 • Cước phí: 50.000đ/tháng (Đã giảm 20.000đ)
 • Lưu lượng: 3GB, hết 3GB Data truy cập tốc độ thường
 1. MIMAX90 
 • Cước phí 70.000đ/tháng (Đã giảm 20.000đ)
 • Lưu lượng: 5GB, hết 5GB Data truy cập tốc độ thường
 1. MIMAX125 
 • Cước phí: 105.000đ/tháng (Đã giảm 20.000đ)
 • Lưu lượng: 8GB, hết 8GB Data truy cập tốc độ thường
 1. MIMAX200 
 • Cước phí 180.000đ/tháng (Đã giảm 20.000đ)
 • Lưu lượng: 15GB, hết 15GB Data truy cập tốc độ thường
 1. UMAX300 
 • Cước phí 280.000đ/tháng (Đã giảm 20.000đ)
 • Lưu lượng: 30GB, hết 30GB data, tốc độ cao giới hạn về 3Mbps (vẫn thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt Internet, đọc báo)

Những thuê bao Viettel học viên, sinh viên luôn được hưởng rất nhiều tặng thêm, đặc biệt quan trọng là những gói cước data giá rẻ hơn, dung tích nhiều hơn so với những thuê bao thường thì .
Các gói data Viettel cho sinh viên giúp người mua tự do liên lạc, vui chơi và học tập mà không phải lo ngại nhiều đến yếu tố cước phí. Đăng ký những gói data Viettel cho sinh viên là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thuê bao đang sử dụng sim học viên, sinh viên .

Bên cạnh các gói ưu đãi dành cho sinh viên, Viettel Money cũng triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi với nhiều loại gói khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu như: Data miễn phí Bluezone & Data miễn phí Viettel

Ứng dụng Viettel Money cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua gói cước Viettel, chỉ vài thao tác đơn giản có ngay data tốc độ cao để sử dụng. Hãy nhanh tay đăng ký các gói data Viettel cho sinh viên trên Viettel Money!

Tham gia mua gói cước trên Viettel Money

22443

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận