30 MẪU GHẾ ĐÀO TẠO – GHẾ TRAINING THÔNG MINH XẾP GỌN

Bởi sharevnhub

Ghế đào tạo hay ghế Training là các mẫu ghế nhỏ và tiện lợi phù hợp cho các không gian ngồi tập trung như phòng học, phòng training… với đặc điểm là có thể xếp gọn, hoặc có thể xếp đít ghế lại giúp đẩy chồng vào nhau gọn gàng khi không sử dụng. Các mẫu ghế xếp gọn, ghế training của HomeOffice đều là ghế chất lượng cao với khung hợp kim mạ chrome sáng với hệ lưng lưới hoặc nhựa và đít nệm êm ái thoáng mát, đa dạng màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu công ty. 

Contents

1. Ghế đào tạo, ghế Training là gì?

Ghế Training hay ghế đào tạo đúng như tên gọi của nó là các mẫu ghế được dùng trong phòng đào tạo của công ty hoặc trong trường học hay các trung tâm đào tạo. Ghế Training bên cạnh phải giúp người ngồi cảm thấy thoải mái thì cũng phải giúp tiết kiệm không gian và dễ sắp xếp giúp các buổi đào tạo được tổ chức hay diễn ra một cách thuận lợi nhất. 

Phòng training, phòng đào tạo doanh nghiệp

Phòng training, phòng đào tạo doanh nghiệp

2. Ghế đào tạo có những loại nào? 

Để có thể lựa chọn được loại ghế Training phù hợp với nhu cầu hay không gian làm tăng tính thẩm mỹ và mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian không phải là điều dễ dàng. Ghế Traing có rất nhiều loại nhưng sẽ tóm lại ở các loại chính sau đây. Hãy cùng HomeOffice tìm hiểu để có lựa chọn phù hợp nhé. 

a. Ghế đào tạo không kèm bàn 

Đây là dòng ghế Training phổ biến được phân phối rộng rãi với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Thiết kế khá đơn giản với phần nệm ngồi và lưng tựa chắc chắn, thiết kế theo hướng nhỏ gọn và linh hoạt, có thể xếp gọn dể tiết kiệm không gian tối đa, dễ dàng di chuyển và sắp xếp thích hợp với các không gian đào tạo giới hạn diện tích phù hợp với các chương trình đào tạo mà không cần viết lách gì cả. 

Ghế đào tạo không kèm bàn

Mẫu ghế giảng dạy không kèm bàn tiêu biểu vượt trội

b. Ghế đào tạo có kèm bàn 

Ghế Training có kèm bàn là mẫu ghế cao cấp bởi sự tiện nghi của nó mang đến. Chú ý khi lựa chọn dòng ghế này cần chăm sóc đến chất lượng và độ vững của mặt bàn cần phải có sự trưởng thành và vững chãi nhất định, nếu không sẽ tạo cảm xúc không dễ chịu cho người sử dụng. Các mẫu ghế Training kèm bàn thường được phong cách thiết kế rất văn minh và phần bàn hoàn toàn có thể xoay cất đi hoặc xoay ra sử dụng thuận tiện …. Việc ghi chép sẽ thật thuận tiện với mẫu ghế giảng dạy có kèm bàn

Mẫu ghế training có kèm bàn tiêu biểu

Mẫu ghế training có kèm bàn tiêu biểu vượt trội

c. Ghế đào tạo có bánh xe di chuyển 

Mẫu ghế Training có trang bị bánh xe vận động và di chuyển tương tự như như ghế xoay văn phòng yên cầu khung chân phải được làm bằng thép cao cấp, độ chịu lực cao và bánh xe cũng phải là loại tiêu chuẩn dùng cho ghế văn phòng để bảo vệ độ bền, độ chắc như đinh cho người ngồi. Loại ghế có bánh xe này rất linh động trong những khoảng trống đào tạo và giảng dạy giúp người học hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển vị trí mà không cần phải đứng dậy đẩy ghế, nó cũng góp thêm phần tiết kiệm chi phí công sức của con người khi sắp xếp khoảng trống .

Mẫu ghế Training có bánh xe cao cấp

Mẫu ghế Training có bánh xe cao cấp

d. Ghế đào tạo không có bánh xe

Đây hoàn toàn có thể là mẫu ghế giảng dạy thông dụng và được xử dụng nhiều nhất vì về thực chất thì đào tạo và giảng dạy cũng cần phải có một sự chú tâm nhất định của người học. Mẫu ghế này khá đơn thuần nhưng yên cầu về độ chắc như đinh và vững chãi của ghế

Mẫu ghế training chân sắt không bánh xe bán chạy nhất tại HomeOffice

Mẫu ghế training chân sắt không bánh xe hút khách nhất tại HomeOffice

3. Khả năng xếp gọn của các mẫu ghế đào tạo 

Ghế Training còn có một nhu yếu đó chính là năng lực xếp gọn để tận dụng khoảng trống cũng như thuận tiện luân chuyển và sắp xếp. Vì phần lớn những công ty sẽ đều tận dụng khoảng trống huấn luyện và đào tạo để làm những chuyện khác khi không có lịch đào tạo và giảng dạy, thế cho nên mà chiếc ghế Training sẽ cần phải có năng lực xếp gọn. Ghế Training có hai kiểu xếp gọn thông dụng dưới đây

  • Xếp gọn hoàn toàn: Là khả năng xếp cả chân cả mặt ghế tạo thành phẳng gọn nhất có thể ( xem hình mô tả phía dưới) 

Xếp gọn hoàn toàn

  • Xếp gọn nệm ngồi: Ghế có thể xếp nệm ngồi lại và đẩy chồng vào nhau, hay còn gọi là cách xếp chồng nhưng theo chiều ngang ( xem ảnh mô tả ) 

Nệm ghế xếp gọn và chồng vào nhau

Nệm ghế xếp gọn và chồng vào nhau

4. Ghế Training cao cấp 

Đặc biệt tại HomeOffice có những dòng ghế Training cao cấp đến từ Malaysia với phong cách thiết kế và mẫu mã rất thích mắt, độ bền cao cấp tải trọng lên đến 100 kg, đạt những tiêu chuẩn khắc nghiệt cho văn phòng. HomeOffice còn là đơn vị chức năng phân phối những dòng ghế giảng dạy của MerryFair cho những văn phòng cao cấp .

Ghế training cao cấp Dannis

Ghế training cao cấp Dannis 

Ghế đào tạo Smart

Ghế huấn luyện và đào tạo Smart

Để lại bình luận