#1 Mẫu Ghế xoay, Ghế xoay văn phòng cao cấp giá rẻ【2022】

Bởi sharevnhub

Contents

1.      Theo thương hiệu ghế văn phòng

Để chọn được một chiếc ghế văn phòng tốt thì yếu tố tên thương hiệu cũng là một trong những điều bạn cần xem xét kỹ lưỡng .

 • Sản phẩm phải có chất lượng cao
 • Mẫu mã phải đa dạng
 • Dịch vụ sau bán hàng tốt
 • Bảo hành hoàn hảo

2.      Những loại ghế văn phòng

 • Kích thước đệm ngồi ghế xoay

Đây là yếu tố quan trọng tiên phong bạn cần chăm sóc khi mua ghế xoay văn phòng. Ghế xoay cần tương thích với độ cao của bạn để bạn luôn cảm thấy tự do và không gây mỏi khi ngồi quá lâu. Bạn nên ưu tiên chọn những chiếc ghế có năng lực kiểm soát và điều chỉnh độ cao để linh động hơn khi sử dụng .
Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến khối lượng khung hình. Trọng lượng khung hình cần tỷ suất thuận với chiều rộng của ghế vì nếu bạn to béo mà ngồi trên ghế nhỏ thì khó tạo cảm xúc tự do khi thao tác .

 • Chiều cao của ghế

Nếu bạn là người cao thì chiếc ghế văn phòng của bạn phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu. Và nếu bạn có chiều cao khiêm tốn mà chọn ghế quá cao sẽ khiến bạn chật vật, khó chịu trong quá trình ngồi làm việc. Tốt nhất nên chọn loại ghế văn phòng có khả năng tăng chỉnh độ cao linh hoạt.

 • Kiểu dáng ghế xoay

Kiểu dáng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng bạn cần chăm sóc khi lựa chọn ghế xoay văn phòng. Bởi một chiếc ghế dù đẹp đến đâu mà phong cách thiết kế không chắc như đinh, size không tương thích với khoảng trống thì cũng trở nên không có ý nghĩa. Vì vậy, khi lựa chọn bạn cần chọn những chiếc ghế văn phòng có mẫu mã chắc như đinh, size tương thích với khoảng trống văn phòng và hòa giải với những mẫu sản phẩm nội thất bên trong khác .
Nếu khoảng trống rộng, bạn nên chọn ghế xoay có kích cỡ tương đối lớn. Yên xe thoáng đãng, tựa sống lưng cao, năng lực ngả lưng tự do. Điều này sẽ giúp người ngồi cảm thấy rất tự do khi thao tác cũng như nghỉ ngơi. Đồng thời chứng minh và khẳng định vị thế và đẳng cấp và sang trọng của người ngồi .
Nếu khoảng trống tương đối nhỏ, bạn nên chọn ghế xoay văn phòng có kích cỡ vừa phải. Ghế xoay văn phòng thường có kích cỡ tương đối nhỏ gọn nên giúp việc vận động và di chuyển trong văn phòng linh động hơn, tăng tính tương tác với đồng nghiệp của bạn .

 • Tay ghế và chân ghế

Tay ghế và chân ghê thường được làm từ hai vật liệu chính là nhựa và nhôm hạng sang … Đây là bộ phận quan trọng của ghế xoay. Khi mua bạn cần kiểm tra kỹ xem hai bộ phận này có bị lỗi như gãy, rơi bánh xe hay không .

 • Chất liệu ghế xoay

Chất liệu là yếu tố không hề thiếu khi lựa chọn ghế xoay văn phòng. Một chiếc ghế xoay chất lượng cao phải bảo vệ độ vững chãi và mang lại cảm xúc tự do cho người sử dụng, và vật liệu chính là yếu tố quyết định hành động điều này. Chất liệu tạo ra sự khung ghế xích đu giá rẻ của nội thất bên trong được làm từ nhựa hoặc sắt kẽm kim loại hạng sang với phong cách thiết kế chắc như đinh bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Đệm ghế được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vật liệu đệm ghế tùy theo sở trường thích nghi hoặc nhu yếu của mình .

 • Theo chức năng của ghế

Ghế xoay nhân viên: Ghế xoay nhân viên dành cho các văn phòng trong công ty. Với giá thành rẻ và độ bền rất cao, thời gian sử dụng lâu dài và dễ dàng bảo dưỡng. Đây là loại ghế văn phòng được ưu tiên sử dụng.

Xem thêm: Lulubox

Ghế xoay thư giãn giải trí : Là loại ghế dùng cho nhân viên cấp dưới cấp cao hoặc quản trị có chức vụ trong công ty, Giá cả hài hòa và hợp lý và hoàn toàn có thể ngả lưng thư giãn giải trí, không bị đau lưng cũng như đốt sống cổ .
Ghế xoay trưởng phòng : Dành cho những vị trí cấp cao trong công ty. Tức là phải ngồi tự do mà vẫn tạo được uy quyền khi ngồi. Ghế xoay trưởng phòng, ghế xoay giám đốc bán ra ngày càng nhiều đã tạo được uy tín cho người dùng .

3.      Cách chọn ghế văn phòng tốt cho sức khỏe

Lựa chọn ghế văn phòng cần giám sát kỹ lưỡng, khi mua số lượng lớn nhiều nhân viên cấp dưới thị trường lựa chọn vật liệu, tên thương hiệu nhưng sẽ có những nguyên tắc riêng mà người dùng cần tuân thủ để chọn mua :

 • Kiểm tra chọn kiểu dáng lưng ghế

Với ghế xoay văn phòng, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế của sống lưng ghế. Phần tựa sống lưng của ghế khá quan trọng, nó sẽ tương hỗ trực tiếp cho sống lưng ghế khi ngả hay ngả sống lưng tùy vào mục tiêu sử dụng mà người dùng lựa chọn mẫu ghế .

 • Ghế xoay lưng cao: Nâng đỡ toàn bộ phần lưng của người sử dụng, có thể ngả ra để nghỉ ngơi, thường được thiết kế cho ghế giám đốc, phòng riêng.
 • Ghế xoay lưng trung: Chiều cao vừa phải nâng đỡ lưng nhưng không quá ôm cổ người dùng, phù hợp với những khu văn phòng nhân viên, làm việc nghiêm túc.
 • Ghế xoay lưng thấp: Thiết kế lưng thấp với kích thước nhỏ gọn phù hợp với những căn phòng đông nhân viên, tạo sự thông thoáng cho không gian nhưng vẫn đảm bảo có điểm tựa cho người ngồi làm việc và sử dụng.
 • Chọn loại ghế phù hợp cho công việc

Tùy theo diện tích làm việc và vị trí công việc của người dùng mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn mẫu ghế văn phòng phù hợp: ghế xoay nhân viên, ghế xoay giám đốc để phục vụ nhu cầu sử dụng riêng của từng bộ phận và công việc đặc biệt. Với những công việc cần sự linh hoạt, năng động, bạn có thể chọn những chiếc ghế lưng thấp hoặc ghế xoay lưng trung. Đối với những nhân viên cần chuẩn bị nhiều tài liệu thì một chiếc ghế xoay là sự lựa chọn hoàn hảo.

4.      Chọn ghế theo màu sắc và thiết kế của văn phòng

Tùy vào phong cách thiết kế nội thất bên trong toàn diện và tổng thể, cả văn phòng mà người dùng chọn mua ghế xoay văn phòng tương thích, sắc tố cần phối hợp hài hòa nhưng phải biểu lộ được sự chuyên nghiệp cho khoảng trống thao tác. Màu đen, gam màu lạnh thường được sử dụng để giúp người dùng tỉnh táo và thao tác hiệu suất cao .
Thiết kế đơn thuần nhưng thuận tiện giúp người dùng thuận tiện thao tác. Kích thước ghế cũng là một điểm cần quan tâm để tạo sự cân đối cho khoảng trống văn phòng. Phòng giám đốc cần đo lường và thống kê chiều cao và size của ghế so với bàn thao tác và đối tượng người tiêu dùng sử dụng. Đối với phòng thao tác của nhân viên cấp dưới, size bàn và ghế đã được tiêu chuẩn hóa và kiểm soát và điều chỉnh linh động .

You may also like

Để lại bình luận