[Top 55+] Mẫu Ghế Sofa Đơn Dài Giá Rẻ Tại TpHCM™【Big Sale 50%】

Bởi sharevnhub

  Hiện nay ghế sofa ngày càng được ưa chuộng, một món nội thất quang trọng với phòng khách phù hợp với không gian hiện đại ngày nay. Một sản phẩm nội thất phù hợp với không gian mà tiết kiệm chi phí không thể không kể đến ghế sofa đơn dài giá rẻ.

Mẫu ghế này với thiết kế đơn giản mà không kém phần hiện đại cho phòng khách sang trọn và cực kỳ bắt mắt, đẹp mắt cho không gian. Bạn đang cần một sản phẩm sofa đơn dài giá rẻ tại một nơi uy tín chất lương? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình về sản phẩm nhé.

Contents

[Xem ngay] M

ẫu sofa đơn dài giá rẻ được chọn nhiều tại TpHCM

Ghế sofa đơn dài giá rẻ vì sao được ưa chuộng tại TpHCM

Hiện nay những món đồ nội thất thông minh nhưng giá thành phải chăng luôn hút được khách hàng sử dụng nhiều như sofa giường, sofa bed hoặc những sản phẩm đa năng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng thích những sản phẩm thông minh. Bạn chỉ cần một sản phẩm phù hợp với phòng khách nhà mình hoặc đặt cố định một chiếc ghế sofa thì ghế sofa đơn dài sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giá rẻ nên bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm sofa này nhé.

sofa đơn dài

Cấu tạo của một chiếc ghế sofa đơn dài?

Cấu tạo của một chiếc ghế sofa đơn dài gồm nhiều bộ phận, tùy theo sản phẩm mà có những bộ phận khác nhau. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm sofa sản phẩm nào cũng thế sẽ có cấu tạo bơi những bộ phận chính như sau:

  • Chân ghế sofa đơn dài: chân ghế chủ yếu được làm bằng gỗ như gỗ sồi hoặc gỗ dầu hoặc có thể làm từ sắt hoặc là inox mạ,…
  • Khung ghế: đối với những sản phẩm ghế sofa đơn thì có thể làm khung bằng sắt hoặc là làm khung bằng gỗ dầu hoặc gỗ sồi.
  • Bọc ngoài: bọc ngoài có thể sử dụng vải bố hoặc vải nỉ hoặc simili tùy theo yêu cầu quý khách hàng. Có thể sử dụng da công nghiệp hoặc da động vật cho sản phẩm này cũng tùy theo sở thích của quý khách hàng.
  • Nệm mút: thông thường và phổ biến hiện nay trên thị trường sử dụng nệm mút D40 hoặc một loại nệm chuyên dụng như T25 hoặc những loại nệm khác tùy theo yêu cầu.

Ngoài ra còn nhiều bộ phận phụ khác nữa tùy theo mẫu ghế mà quý khách đặt cho nhà mình. Vơi nhưng loại sản phẩm cũng có mức giá khác nhau tùy theo vật liệu bạn chọn cho ghế sofa đơn này nhé .

ghế sofa đơn dài

Chọn ghế sofa đơn dài giá rẻ tại Sofa Thông Minh

  • nơi chuyên cung cấp những sản phẩm sofa theo yêu cầu, sản xuất ghế sofa đơn dài theo yêu cầu quý khách hàng với một mức giá rẻ.
  • Sản phẩm đa dạng, mẫu mã đa dạng theo sự lựa chọn của quý khách hàng, màu sắc bạn có thể tùy chọn theo yêu của mình.
  • Bảo hành sofa đơn dài giá rẻ lên đến 36 tháng, bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi đều bảo hành thời gian rất là dài đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

Mua sofa tại tại Sofa Thông Minh:

Sản phẩm phải đẹp ngay từ cái nhìn tiên phong, mà đẹp thôi chưa đủ mẫu sản phẩm phải có chất lượng cao .Chất lương thôi chưa đủ đâu nhé mẫu sản phẩm phải phong phú cho sự lựa chọn ccuar người sử dụng .

Đa dạng thôi chưa đủ sản phẩm phải có nhiều khuyến mãi, phải có nhiều ưu đãi cho bạn.

ghế sofa đơn dài giá rẻ

Còn chờ gì nữa quý khách hàng đang muốn chọn một sản phẩm ghế sofa đơn dài giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

Ngoài cung cấp sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp sofa giường giá rẻ, mẫu ghế sofa băng giá rẻ tại TpHCM đựa ưa chuộng thoài gian qua.

You may also like

Để lại bình luận