GI0100-NO12 – Ghế gấp GI-01-00 – Nội Thất Xuân Hòa

Bởi sharevnhub

Ghế gấp GI-01-00 được xem là một trong những mẫu ghế gấp có tuổi đời lâu nhất của Xuân Hòa. Ghế GI-01-00 được ứng dụng rộng rãi khắp nơi và là một dòng ghế được yêu thích. Loại ghế gấp Xuân Hòa này có thiết kế vừa lịch sự vừa tiện lợi nhưng lại có giá thành rất phải chăng.

TÌM ĐÂU RA GHẾ CHO GIA ĐÌNH CHUẨN TỪNG CHI TIẾT?

🤔 Sự đa dạng trong thiết kế nội thất là điểm mạnh của Xuân Hòa trên thị trường hiện nay. Một trong số sản phẩm nội thất được yêu thích phải kể đến ghế cho gia đình Xuân Hòa – sản phẩm đã trở thành thương hiệu, gắn liền với gia đình Việt từ nhiều năm nay.

Ghế nội thất Xuân Hòa (GI-01-00) được thiết kế chuẩn từng chi tiết, từ chiều cao chân ghế, tựa lưng đến tay vịn. Xuân Hòa luôn sử dụng những chất liệu có độ bền cao cùng công nghệ sản xuất hiện đại để bảo vệ độ bền đẹp của sản phẩm. Thiết kế ưu việt, cho tư thế ngồi thoải mái.

Chất liệu sản phẩm đa dạng:
✔️ Khung sơn tĩnh điện hiện đại, nhiều màu sắc đẹp mắt
✔️ Khung mạ Ni-Cr: chắc chắn, bền đẹp
✔️ Khung Inox: nhẹ và không gỉ
✔️ Mặt ghế bọc PVC nhiều màu sắc, bền với thời gian Ngoài ra, ghế Xuân Hòa còn có thể gấp gọn khi không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm tối đa diện thích cho không gian văn phòng cũng như gia đình.

Ghế gấp xuân hòa

Liên hệ cửa hàng nội thất Xuân Hòa gần nhất để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm ghế GI-01-00 Ghế gấp GI-01-00 Đặc điểm nổi bật Ghế gấp GI-01-00 của nội thất Xuân Hòa có nhiều lý do để thuyết phục khách hàng chọn nó chứ không phải là một sản phẩm nào khác trên thị trường.
+ Ghế gồm 4 chân, 2 chân dài ở trước và 2 chân ngắn ở sau. 2 chân sau được gắn vào 2 chân trước. Chân trước được uốn cong phần trên, giúp ghế ngả một góc vừa phải.
+ Tựa ghế ngắn, được gắn vào phần trên của 2 chân trước.
+ Mặt ngồi được gắn vào cả phần chân trước và chân sau.
+ Chân ghế có thanh thép gắn ngang cả chân trước và sau, làm nơi đặt chân.
+ Dưới chân ghế có nút bọc nhựa để giữ ma sát cho ghế.

So sánh

Ghế Xuân Hòa GI-01-00 có thiết kế giống với ghế GM-01-00 và GM-02-00. Dù cùng một kiểu dáng nhưng các loại ghế này lại có sự khác biệt về giá cả, do sự chênh lệch về kích thước hoặc sai khác về chất liệu.

Gợi ý kết hợp

Ghế gấp GI-01-00 rất thích hợp khi kết hợp với các loại bàn học tập tại nhà, bàn học ở các trung tâm, hoặc bàn làm việc đơn giản. Màu ghế giúp bạn dễ dàng phối màu với các nội thất khác.

Lưu ý khi mua hàng

+ Giá ghế không bao gồm giá mặt ngồi và tựa đệm mút bọc nỉ.
+ Có nhận vận chuyển mọi địa điểm. Phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách đến cửa hàng.
+ Ghế còn có một số màu sắc khác, phụ thuộc vào màu da giả.

You may also like

Để lại bình luận