Gói MP5X Viettel 5K Có 50 Phút Gọi Nội Mạng/ 24H

Bởi sharevnhub

Bạn là người sử dụng mạng di động trả trước của Viettel. Do nhu cầu công việc, kết nối người thân, gia đình và bạn bè… Bạn thường xuyên phải gọi nội mạng Viettel. Bạn đang tìm hiểu đăng ký gói 5k gọi nội mạng Viettel 1 ngày để sử dụng với mong muốn gọi nhiều hơn mà tiết kiện chi phí sử dụng hơn.

Nội dung bài viết này chúng tôi mời bạn tham khảo gói cước mp5x của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt và giới thiệu đến khách hàng đăng ký sử dụng trong tháng 8/2020. Hy vọng gói mp5x của Viettel sẽ giúp bạn đăng ký sử dụng thành công và được gọi nhiều hơn với mức giá chỉ là 5000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng.

Đăng ký mp5x Viettel chỉ với mức giá là 5.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn của gói cước đó là bạn có ngay 50 phút gọi nội mạng Viettel sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Đây là một gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo 1 ngày vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động trả trước của bạn phải không nào. Gói mp5x Viettel là gói cước dành cho mọi thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng tại mọi thời điểm, mọi lúc, mọi nơi.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân chủ yêu là nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Đặc biệt là nhu cầu gọi nội mạng Viettel trong ngày. Nếu bạn sử dụng tài khoản gốc để gọi nội mạng Viettel thì quả thật hết sức tốn kém và lãng phí. Vì vậy Viettel cho ra đời gói cước mp5x giúp bạn thỏa mái gọi điện đến 50 phút nội mạng Viettel đến thời điểm 24h trong ngày.

Contents

Chi tiết gói cước mp5x của Viettel

  • Giá cước: 

    5.000 đ

  • Thời hạn: Đến 24 h ngày đăng ký
  • Miễn phí: Miễn phí 50 phút gọi nội mạng Viettel đến 24 h ngày đăng ký
  • Đối tượng áp dụng: Áp dụng thuê bao trả trước toàn mạng Viettel .

Điều kiện đăng ký gói cước MP5X của Viettel.

  • Thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói mp5x.
  • Tại thời điểm đăng ký gói mp5x tài khoản gốc của thuê bao có lớn hơn 5.000đ.

Cú pháp đăng ký gói cước MP5X của Viettel.

Để đăng ký gói mp5x của viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để mạng lưới hệ thống tự động hóa điền cú pháp đăng ký gói mp5x của Viettel cho bạn .

MP5X 862360487 gửi 9123

Trong đó :

MP5X Là tên gói cước khuyến mại gọi nội mạng Viettel 5k có 50 phút gọi đến 24h trong ngày.

862360487 Là mã đăng ký gói cước mạng Viettel trên website này. Mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói MP5X của Viettel trên website nào để ghi nhận doanh số.

9123 Là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói MP5X của Viettel

Gói MP5X của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ nội dung về gói mp5x của Viettel mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để đăng ký sử dụng gọi nội mạng Viettel trong 1 ngày. Nếu bạn thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để sử dụng nhé. Trường hợp nhu cầu gọi nội mạng của bạn là cả tháng. Mời bạn tham khảo thêm các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo tháng dưới đây để đăng ký sử dụng nhé.

Các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel mới ra mắt tháng 8.2020

Dưới đây mời bạn tìm hiểu thêm list 6 gói cước tặng thêm gọi nội mạng Viettel mới được nhà mạng cho ra đời tháng 8/2020. Các gói khuyến mại gọi nội mạng Viettel này dành cho thuê bao đăng ký theo list khuyễn mãi thêm. Nếu bạn đăng ký 1 trong những gói này không được mời bạn lựa chọn một gói khác tương thích dành cho thuê bao di động của mình để đăng ký nhé .

 

Gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 2021

Đây là list những gói khuyến mại gọi nội mạng Viettel mới nhất được ra đời đầu 2020. Nếu thuê bao của bạn được tổng đài Viettel mời đăng ký sử dụng gói nào hãy đăng ký nhận ngay khuyễn mãi thêm gọi thả ga nhé .

Theo : Viettel. vn

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận