Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3K ưu đãi dung lượng Data

Bởi sharevnhub

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3k như thế nào được nhiều người quan tâm bởi khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước giá rẻ, data tốc độ cao dùng trong ngày.

Đối với những thuê bao còn ít tiền trong tài khoản chính mà muốn dùng mạng thì lựa chọn đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3k sẽ là lựa chọn hợp lý. Vậy bạn đã biết đây là gói cước gì để đăng ký chưa? Đó chính là gói MI3K, gói 4G Viettel duy nhất sở hữu mức giá như bạn đang tìm. Ưu đãi của gói cước này thế nào? Tham khảo thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký dưới đây từ tổng đài Viettel nhé. 

Contents

tin tức khuyến mại về gói 4G Viettel 1 ngày 3K

Tên gói MI3K
Giá cước

3.000đ/lượt đăng ký

Ưu đãi 100MB data vận tốc cao
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng vận dụng đăng ký gói 4G Viettel 3K

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3K có yêu cầu gì về đối tượng không? Để đăng ký gói MI3K Viettel, khách hàng cần thỏa mãn 2 điều kiện sau:

  • Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký MI3K từ nhà mạng 

  • Tại thời gian mà bạn đăng ký gói MI3K, bạn cần bảo vệ rằng thông tin tài khoản chính của bạn phải nhiều hơn 3.000 đ

Để chắc chắn rằng thuê bao của mình đủ điều kiện đăng ký, bạn soạn tin theo: *098#OK. 

Cú pháp đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày 3K

Gói data 3 k Viettel chỉ có một mà không phải thuê bao nào cũng hoàn toàn có thể đăng ký được. Do vậy, nếu bạn là một trong những thuê bao Viettel như mong muốn nhận được tin nhắn mời thì đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé .
Cách đăng ký mạng Viettel 3 k 1 ngày rất đơn thuần, người mua chỉ cần soạn tin theo cú pháp gửi không lấy phí tới tổng đài 9123. Cụ thể :

MI3K ON gửi 9123

Trong đó: MI3K là tên gói cước, ON là ký hiệu của tên cú pháp và 9123 là đầu số dịch vụ. 

Sau khi gửi cú pháp, tổng đài sẽ phản hồi bạn với thông báo đăng ký thành công và trừ 3.000đ trong tài khoản chính. Đồng thời, hệ thống sẽ cộng 100MB data tốc độ cao trong tài khoản khuyến mãi cho bạn sử dụng. Với số dung lượng này, bạn có thể kiểm tra mail, liên lạc qua ứng dụng, lướt mạng xã hội cả ngày. Sử dụng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối 4G Viettel để tránh việc phát sinh thêm cước ngoài. 

Cách hủy gói mạng 3K Viettel khi hết chu kỳ luân hồi

Bên cạnh nắm rõ cách đăng ký, người dùng nên ghi nhớ thêm cú pháp hủy đăng ký gói cước này. Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi tới chu kỳ mới, vì vậy, khi không còn nhu cầu, hãy chủ động hủy gói trước thời hạn. Cú pháp hủy nhanh: HUY MI3K gửi 191. Hủy kịp thời, bạn sẽ tiết kiệm được 3.000đ trong tài khoản chính. 

Ngoài ra, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước để có cách sử dụng hợp lý. Soạn tin: KTTK gửi 191

Mong rằng sau khi đọc bài viết này, thuê bao trả trước Viettel đã biết cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3K để nhận ưu đãi data hấp dẫn. Đừng quên còn có các gói 4G Viettel 1 ngày ưu đãi khác nếu bạn không đăng ký được gói MI3K. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Viettel để được hỗ trợ tận tình và nhanh nhất nhé. 

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận