Chơi cổ phiếu online – cần gì để thực chiến dễ hơn?

Bởi sharevnhub

Chơi cổ phiếu online hiện nay đã không còn xa lạ với những nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Hình thức đầu tư này có khá nhiều ưu điểm và mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng.  Nếu bạn chưa biết cách, hoặc chưa từng tìm hiểu loại hình này thì còn chần chờ gì nữa, bài viết này dành cho bạn!

Contents

Tại sao chơi cổ phiếu online lại được ưa chuộng?

Các kênh góp vốn đầu tư kinh tế tài chính luôn là lựa chọn tốt để bạn ngày càng tăng nguồn vốn thảnh thơi. Với sự tăng trưởng ngày một nhanh của công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch trải qua app và website của công ty môi giới sàn chứng khoán .Mua cổ phiếu online giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn và sức lực lao động. Ngoài ra còn được cho phép bạn mua – bán một cách nhanh gọn .Tại sao chơi cổ phiếu online lại được ưa chuộng?

Hiện nay, hình thức này được xác định là xu hướng đầu tư tài chính công nghệ hàng đầu. Ngoài ra, một số lợi ích làm cho nhà đầu tư thích kênh đầu tư online này là:

 • Giao dịch diễn ra nhanh gọn, thuận tiện. Không mất thời hạn đến những sàn .
 • Có vừa đủ tính năng giúp bạn mua và bán, góp vốn đầu tư cổ phiếu .
 • Dễ dàng sử dụng .
 • Có thể mở màn tham gia góp vốn đầu tư với nguồn vốn thấp .
 • Có tính thanh khoản cao. Dễ dàng đặt lệnh, thanh toán giao dịch mua đi bán lại trên thị trường .

Những hướng dẫn chơi cổ phiếu online dưới đây chắc như đinh sẽ giúp ích cho bạn !

Cách chơi cổ phiếu trực tuyến

Hiện nay, những công ty môi giới đã tăng trưởng và tương hỗ thanh toán giao dịch trực tuyến 100 % để phân phối nhu yếu tham gia góp vốn đầu tư cổ phiếu của người chơi. Tuy nhiên, vẫn khá nhiều nhà đầu tư không biết nên khởi đầu như thế nào hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm với 3 bước dưới đây .

>>> Xem thêm: Quỹ đầu tư cổ phiếu là gì và những điều cần biết

Mở tài khoản chứng khoán

Việc tiên phong khi bạn muốn tham gia thanh toán giao dịch cổ phiếu online là cần có thông tin tài khoản. Với thị trường phong phú, nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn công ty môi giới sàn chứng khoán uy tínCách chơi cổ phiếu trực tuyếnĐể mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quy trình tiến độ sau :

 • Bước 1 : Mang CMND / CCCD đến văn phòng đại diện thay mặt gần nhất của công ty môi giới bạn đã chọn .
 • Bước 2 : Nhân viên sẽ tương hỗ bạn ĐK và làm thủ tục mở thông tin tài khoản đúng pháp luật. Hiện nay, nhiều đơn vị chức năng có ĐK mở thông tin tài khoản online và gửi hợp đồng về tận nhà .
 • Bước 3 : Sau khi ĐK thông tin tài khoản, bạn sẽ được cấp thông tin tài khoản để tham gia sàn thanh toán giao dịch trực tuyến .
 • Bước 4:Tải ứng dụng hoặc truy cập website của công ty môi giới để sử dụng.

>>> Xem thêm: Quyền mua cổ phiếu và những thông tin liên quan nhà đầu tư cần biết

Nạp tiền vào tài khoản

Bước tiếp theo để góp vốn đầu tư cổ phiếu online là nạp tiền vào thông tin tài khoản theo lao lý và hướng dẫn của công ty môi giới .lựa chọn công ty môi giới chứng khoán uy tínCông ty sàn chứng khoán khác nhau sẽ có những lao lý và đảm nhiệm tiền thanh toán giao dịch qua ngân hàng nhà nước khác nhau. Bạn cần chú ý quan tâm những hướng dẫn :

 • Chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nào. Nội dung chuyển khoản qua ngân hàng ra làm thế nào .
 • Công ty môi giới sau khi nhận được tiền giao dịch chuyển tiền sẽ thực thi hạch toán và thông tin, xác nhận thanh toán giao dịch đã giao dịch chuyển tiền thành công xuất sắc cho bạn bằng tin nhắn .

Đặt lệnh chơi cổ phiếu online

đặt lệnh mua/ bán cổ phiếu dễ dàng trực tiếp ngay trên ứng dụngKhi thông tin tài khoản đã có tiền, bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị thực thi đặt lệnh mua / bán cổ phiếu thuận tiện trực tiếp ngay trên ứng dụng. Các bước thực thi đơn thuần như sau :

 • Đăng nhập trên ứng dụng hoặc website để được chuyển đến trang chủ .
 • Tiếp theo, lựa chọn phần “ Phiếu lệnh ” trên giao diện mặc định. Trên những nền tảng khác, bạn vào “ Giao dịch cổ phiếu ”, sau đó click vào mục “ Phiếu lệnh ” .
 • Tùy vào nhu yếu, tiếp theo bạn chọn lệnh “ Mua ” hoặc “ Bán. Sau đó triển khai nhập mã cổ phiếu muốn mua / bán. Mỗi công ty sẽ được cấp một mã cổ phiếu riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn cần tìm hiểu và khám phá thông tin về công ty cũng như mã cổ phiếu của công ty đó trước .
 • Tiếp theo, nhập số lượng cổ phiếu cần mua / bán. Mỗi sàn sẽ nhu yếu số cổ phiếu tối thiểu khác nhau. Ví dụ như 10 cp với sàn HOSE hay 100 cp trên sàn HNX .
 • Chọn loại lệnh muốn đặt như : LO ( Lệnh số lượng giới hạn ) ; MP ( Lệnh thị trường ) ; ATC / ATO ; PLO ( Lệnh khớp lệnh sau giờ ) …
 • Click vào “ Mua ” hoặc “ Bán ” để thực thi đặt lệnh. Lúc này, màn hình hiển thị sẽ Open thanh toán giao dịch mà bạn đã thiết lập. Hãy kiểm tra lại thật kỹ trước khi nhấn “ Xác nhận ” để thực thi hành vi mua / bán cổ phiếu .

>>> Xem thêm: Top 4 mẹo hữu ích khi mua cổ phiếu của một công ty

Lời kết

Hy vọng từ những hướng dẫn cách chơi cổ phiếu online trên, bạn đã có cho mình những kỹ năng và kiến thức và sớm hoàn toàn có thể tự mình thực chiến trên đầu tư và chứng khoán online !

đầu tư vset

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận