Kiếm Tiền Với Accesstrade – Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Online Với Accesstrade

Bởi sharevnhub

4.7 / 5 – ( 8 nhìn nhận )
Bạn đang tìm hiểu và khám phá về kiếm tiền với Affiliate Martketing hay bạn đang muốn kiếm tiền tiếp thị link ở Nước Ta ? Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói nhiều tới những cái tên như AccessTrade, MasOffer hay Lazada đúng không nào ?

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ nói tới AccessTrade để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết AccessTrade. Và khi bạn hiểu rõ về AccessTrade rồi thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký kiếm tiền với AccessTrade giúp bạn có thể kiếm tiền online tại nhà thông qua AccessTrade – mạng tiếp thị liên kết uy tín đến từ Nhật Bản.

AccessTrade là gì và cách kiếm tiền với AccessTrade như thế nào, những hướng đi, cơ hội và khó khắn khi làm affiliate với AccessTrade như nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Contents

AccessTrade là gì?

AccessTrade là nền tảng tiếp thị link sinh ra năm 2001 do công ty Interspace Co, Ltd ( Nhật Bản ) quản lý và vận hành. Hiện nay, AccessTrade trở thành mạng Affiliate Marketing số 1 Nhật Bản và Khu vực Đông Nam Á trong đó có cả Nước Ta .
AccessTrade vào Nước Ta cũng mới chỉ mấy năm gần đây nhưng nó đã trở thành 1 trong những nền tảng tiếp thị uy tín được nhiều publisher dùng để kiếm tiền trực tuyến. AccessTrade cung ứng quảng cáo theo quy mô CPA ( Cost Per Action ) có nghĩa là trả tiền khi người dùng click chuột vào link quảng cáo và triển khai 1 hành vi nào đó như mua hàng, điền form, ĐK, …

Ví dụ: Bạn đã có tài khoản AccessTrade, bạn vào tạo link tiếp thị khóa học trên Kyna.vn rồi bạn lấy link đó chia sẻ lên Facebook, trên blog/website và có người nào đó click vào link và họ điền thông tin vào form là bạn được nhận ngay 170k tiền hoa hồng.

Tóm lại, AccessTrade là mạng tiếp thị link sẽ đóng vai trò liên kết giữa Advertiser, Publisher và Customer trong đó :

 • AccessTrade (Affiliate Network): Cung cấp hệ thống liên kết để tạo link tiếp thị, theo dõi (tracking) các hành động, thao tác mua hàng giúp theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch để đảm bảo quyền lợi và nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.
 • Nhà quảng cáo (Advertiser): Là những sàn thương mại điện tử lớn, các thương hiệu muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua Affiliate Marketing. Trên AccessTrade có rất nhiều chiến dịch từ các nhà quảng cáo như Adayroi, Lazada, Tiki, FPT, Mytour, Atadi, iVivu, ANZ, Citibank,…
 • Nhà xuất bản – Đối tác (Publisher): Chính là những người giống như bạn và mình. Là người đăng ký kiếm tiền với AccessTrade rồi tạo link sản phẩm đi quảng bá trên web/blog, mạng xã hội. Và chờ có khách click mua hàng, điền form là nhận được tiền hoa hồng.
 • Khách hàng (Customer): Là đối tượng mà các publisher như bạn và mình nhắm tới để giới thiệu cho họ mua sản phẩm qua link tiếp thị.

Về hình thức của AccessTrade cũng giống với các mạng tiếp thị link khác và để hiểu rõ hơn về Affiliate Marketing thì bạn hoàn toàn có thể khám phá bài viết Affiliate Marketing là gì ? Tại sao nên kiếm tiền với Affiliate Marketing ?. Bài viết này mình sẽ chỉ nói về AccessTrade thế thôi, nói nhiều quá nó lại giống như kiểu quảng cáo cho AccessTrade .
Nếu bạn thích xem quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể xem video ra mắt về AccessTrade ở dưới đây .

Tiếp theo dưới đây là nội dung chính, chúng ta sẽ đi từng bước để đăng ký tài khoản AccessTrade nhé.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Để hợp tác kiếm tiền với AccessTrade bạn cần phải đăng ký tài khoản trên AccessTrade.

Bước 1: Bạn có thể vào trang chủ AccessTrade rồi tìm mục đăng ký hoặc vào địac chỉ: member.accesstrade.vn để được xét duyệt nhanh hơn nhé. Bạn vào trang đó sẽ thấy form đăng ký như sau, hãy điền đầy đủ thông tin vào và ấn Đăng ký.

huong-dan-dang-ky-kiem-tien-voi-accesstrade-1

Bước 2: Sau khi ấn nút Đăng ký xong bạn mở email ra để kích hoạt tài khoản. Accesstrade sẽ gửi cho bạn email như sau bạn hãy click vào link kích hoạt tài khoản.

Lưu ý: Bạn phải click vào link để kích hoạt tài khoản trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được email. Nếu không, link kích hoạt sẽ mất hiệu lực và bạn phải tiến hành đăng ký lại từ đầu.

Sau khi kích hoạt xong bạn có thể đăng nhập vào tài khoản AccessTrade nhưng bạn sẽ bị hạn chế chức năng vì AccessTrade sẽ xét duyệt tài khoản của bạn sau 1 đến 2 ngày rồi mới kích hoạt hoàn toàn nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện. Nếu bạn đăng ký bằng link mình bảo ở trên thì quy trình xét duyệt sẽ nhanh hơn và nếu có gặp khó khắn gì thì bạn có thể liên hệ với mình để mình giúp nhé.

Bước 3: Sau 1 đến 2 ngày xét duyệt nếu bạn nhận được email chấp thuận từ AccessTrade là bạn đã chính thức trở thành đối tác của AccessTrade rồi đó.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn  tạo link kiếm tiền cùng AccessTrade. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện trang AccessTrade như sau:

huong-dan-dang-ky-kiem-tien-voi-accesstrade-4Hình ảnh không có ý show thu nhập mà chỉ để bạn có thêm động lực làm affiliateVề hướng dẫn cách tạo link kiếm tiền bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn trên AccessTrade hoặc chờ bài viết tới mình sẽ hướng dẫn các bạn .

Các hình thức kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền với AccessTrade tức là bạn đang kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam, bạn có thể viết blog dựa trên các nền tảng miễn phí như blogspot, wordpress.com nhưng để làm chuyên nghiệp và lâu dài thì mình khuyên các bạn nên làm 1 web/blog riêng biệt (tên miền riêng, hosting riêng) để bạn có thể chủ động quản lý, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của bạn.

Để làm được 1 web riêng không hề khó, với WordPress bạn hoàn toàn có thể tạo web / blog trong vòng vài phút. Nếu bạn chưa biết gì về làm web với WordPress hãy đọc qua bài viết dưới đây .
Sau khi đã biết cách làm web rồi thì bạn hoàn toàn có thể đi theo các hướng sau đây để kiếm tiền với AccessTrade. Các hình thức này mình cũng đã từng đề cập ở bài viết hướng đi nào để làm tiếp thị link ở Nước Ta thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể đọc qua .

Web cung cấp mã giảm giá, tin khuyến mại

Đây là hình thức rất nhiều người đã làm và đã thành công xuất sắc lúc bấy giờ giúp mang lại lệch giá rất tốt. Công việc cần làm là tạo web cung ứng mã giảm giá, tin khuyến mại và tích hợp cả viết bài review, so sánh loại sản phẩm. Sau đó khôn khéo chèn các link tiếp thị vào để người dùng click vào và mua hàng là bạn sẽ có tiền .
Các việc làm hầu hết cần làm với dạng web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mại là :

 • Cập nhật các mã giảm giá, tin khuyến mãi, ưu đãi MỚI NHẤT và NHANH NHẤT mỗi ngày: Nếu web của bạn cập nhật chậm hơn so với các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và mất đi những khách hàng tiềm năng.
 • Tạo fanpage hoặc group để chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mại: Bạn nên tận dụng Facebook để có thể lan tỏa rộng hơn các chia sẻ của mình. Bạn có thể tạo fanpage, group để quy tụ những người thường xuyên mua sắm online vào từ đó bạn cung cấp cho họ những link khuyến mại, giảm giá để họ mua hàng.
 • Dùng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cho người dùng: Sử dụng các form đăng ký để thu thập email khách hàng tiềm năng, sau đó gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào có ưu đãi HOT diễn ra.

Về dạng web này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các mẫu web lúc bấy giờ như blogtietkiem.com, magiamgia.com, …

Web đánh giá, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ

Hình thức này lúc bấy giờ cũng đã có rất nhiều website làm và cũng rất thành công xuất sắc. Người viết web / blog này hoàn toàn có thể viết những nhìn nhận, thưởng thức thực tiễn về loại sản phẩm dịch vụ nào đó giúp người mua tin yêu và nhanh gọn đưa ra quyết định hành động mua loại sản phẩm đó. Các dạng hoàn toàn có thể làm như sau :

 • Đánh giá sản phẩm công nghệ
 • Đánh giá về nhà hàng, khách sạn
 • Đánh giá về các khóa học
 • Đánh giá các tour du lịch
 • So sánh giá sản phẩm, dịch vụ
 • ……

Về việc viết nhìn nhận, so sánh thì bạn nên làm dạng blog cá thể rồi kiến thiết xây dựng tên thương hiệu riêng của bạn với những bài viết nhìn nhận mang đặc thù khách quan nhất để người dùng cảm thấy tin yêu mẫu sản phẩm dịch vụ đó vì bạn là người đã thưởng thức và san sẻ chân thực nhất .
Về dạng này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm của các website như websosanh.vn, sosanhgia.com, …

Đặt banner quảng cáo tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web

Nếu bạn đang sở hữu 1 web với lượng lớn người truy cập thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade bằng cách đặt các banner quảng cáo phù hợp với nội dung web của bạn. Hiện tại thì AccessTrade có rất nhiều nhà quảng cáo tham gia nên hầu như có đủ các lĩnh vực cho bạn lựa chọn. Web bạn có càng nhiều lượt truy cập tìm khả năng tạo nguồn thu nhập lớn càng cao.

Các cách kiếm tiền với AccessTrade khi không có website

Nếu bạn không muốn làm website thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Youtube, … để làm tiếp thị. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi kiến thức và kỹ năng marketing của mình để đưa được đường link tới cho người mua. Ngoài ra, nếu bạn có kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư thì hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, CocCoc Ads, … để bán hàng nhưng bạn nên xem xét giữa ngân sách bỏ ra và hoa hồng thu lại để tránh góp vốn đầu tư không có lãi. Riêng với bản thân mình vẫn luôn khuyên các bạn nên làm web để hoàn toàn có thể kiếm được lượt truy vấn không lấy phí từ Google .

Một điều nữa khá là quan trọng đó là bạn cần loại bỏ ngay suy nghĩ spam link affiliate của bạn lên mạng xã hội, các trang web khác,…. Việc bạn spam sẽ làm giảm uy tín của bạn đồng thời nó cũng sẽ dẫn tới tài khoản AccessTrade của bạn có thể bị khóa. Rất nhiều bạn cứ spam link vô tội vạ rồi lại kêu rằng sao click nhiều mà không có đơn hàng rồi quy cho các network ăn chặn đơn hàng này nọ.

Ví dụ thực tế về cách làm và mức thu nhập từ kiếm tiền với AccessTrade

Trước khi đi vào ví dụ thực tế này mình vẫn khuyên các bạn là nếu muốn làm thực sự, muốn kiếm tiền tiếp thị lâu dài và ổn định thì bạn cần PHẢI CÓ WEB riêng. Việc tạo web riêng là vô cùng đơn giản mà trên blog mình đã hướng dẫn rồi đó. Còn lợi ích của việc tạo web riêng là bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình và cái quan trọng là bạn có thể tối ưu được thu nhập từ nó.

Dưới đây mình sẽ lấy ví dụ về hình thức làm web chia sẻ mã giảm giá để kiếm tiền với AccessTrade.

Ví dụ mình sẽ làm trang web chia sẻ mã giảm giá của Lazada – 1 web thương mại điện tử cung cấp tổng hợp các sản phẩm, dịch vụ. Sau khi nghiên cứu từ khóa mình chọn làm từ khóa “mã giảm giá lazada” với mức tìm kiếm khá cao trên Google.

huong-dan-dang-ky-kiem-tien-voi-accesstrade-3Ở đây mình sẽ làm 1 bài toán để ước tính ( chỉ là ước tính ) mức thu nhập từ kiếm tiền với AccessTrade với hình thức làm web san sẻ mã giảm giá như sau :

 • Từ khóa “mã giảm giá lazada” có 40.500 lượt tìm kiếm trong tháng 3/2017
 • Mức hoa hồng mà Lazada chia sẻ trên hệ thống của AccessTrade là 5,2%
 • Và giả sử web của mình đang đứng top 1 tìm kiếm là: 
  https://blogtietkiem.com/ma-giam-gia-lazada-app-moi-nhat.html

Giả sử trong 40.500 lượt tìm kiếm sẽ có 20.000 lượt click vào web của mình và trong số 20.000 người vào web thì có 10.000 người click vào link tiếp thị mẫu sản phẩm của Lazada .
Do những người đang tìm kiếm mã giảm giá là những người đang có nhu yếu mua hàng rất cao và nếu bạn phân phối được mã giảm giá có hiệu lực thực thi hiện hành thì tỉ lệ mua hàng hoàn toàn có thể nói là cực cao. Và mình sẽ ước tính sơ sơ là trong số 10.000 người click vào link thì có 5.000 người mua hàng và tính trung bình mỗi đơn hàng trị giá khoảng chừng 100 k / 1 đơn ( đây là mình tính trung bình ở mức thấp còn trong thực tiễn có rất nhiều đơn hàng trị giá tiền triệu ). Vậy là doanh thu bán hàng của web đó rơi vào khoảng chừng 500.000.000 đ .
Như vậy với mức hoa hồng là 5,2 % thì chủ web sẽ có thu nhập khoảng chừng = 26.000.000 đ ( chỉ từ 1 từ khóa mã giảm giá Lazada nhé )
( Đây là mình đã tính ở mức rất thấp đó, trên thực tiễn thì thu nhập còn đến từ các từ khóa khác, từ các nhà sản xuất khác như Tiki, Adayroi, … )
Trên đây là mình chỉ ước tính khi làm với 1 từ khóa của nhà sản xuất Lazada, thực tiễn thì bạn sẽ còn làm thêm nhiều nhà phân phối khác nữa như vậy thì 1 tháng thu nhập vài nghìn đô là chuyện hoàn toàn có thể .

Lời kết

Hình thức kiếm tiền affiliate đã hình thành và tăng trưởng ở quốc tế từ rất lâu rồi nhưng ở Nước Ta chỉ mới nở rộ trong 1 vài năm gần đây. Và thị trường Nước Ta trong 1 đến 2 năm tới mức độ cạnh tranh đối đầu sẽ càng cao vì nhiều người nhảy vào làm. Chính vì thế nào bạn đang có dự tính làm tiếp thị link thì mình khuyên bạn nên làm sớm ngày nào sẽ có thời cơ tăng trưởng ngày đó .

Hiện tại mình cũng đang làm tiếp thị liên kết với AccessTrade nên mình rất mong có nhiều bạn cùng tham gia kiếm tiền với AccessTrade để chúng ta tạo thành 1 cộng đồng có thể chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau và hỗ trợ nhau kiếm nhiều tiền hơn.

Nếu bạn cũng đang làm tiếp thị với AccessTrade và có kinh nghiệm gì hay chia sẻ cùng mọi người bằng cách để lại comment ở dưới nhé. Còn nếu bạn có ý định tham gia hoặc mới tham gia kiếm tiền với AccessTrade hãy theo dõi NguyenHung.Net để cập nhật thêm nhiều chia sẻ từ mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận