Hướng dẫn chơi game Golden Bros kiếm tiền mới nhất 2022

Bởi sharevnhub

Contents

Golden Bros là gì?

Golden Bros là tựa game NFT thể loại MOBA 3v3, bạn sẽ kiếm được tiền thông qua các trận đấu với người chơi khác.

Tựa game Golden Bros được tăng trưởng bởi studio game Netmarble và được tương hỗ bởi Binance, game được ra mắt đến hội đồng vào tháng 4.2022 và chính thức ra đời vào ngày 28.7.2022 .

Game có thể chơi được trên: PC, Android, IOS.

Golden Bros có 2 chế độ chơi là Free to Earn và Play to Earn.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia chơi miễn phí để trải nghiệm sự thú vị của game. Còn nếu bạn muốn chơi để kiếm tiền thì nên đầu tư khoảng 30$-200$ để mua NFTs trong game, sử dụng các NFTs để chơi kiếm tiền.

Với những trận chiến độc lạ và lối chơi kế hoạch bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo giải pháp để thắng lợi đối thủ cạnh tranh và nhận được phần thưởng là Red Gadget và quy đổi thành token GBC để mang lên các sàn thanh toán giao dịch bán kiếm tiền .Mình có 1 video hướng dẫn chơi Golden Bros để mọi người hoàn toàn có thể xem qua .

Cần chuẩn bị gì để bắt đầu chơi game Golden Bros

Golden Bros là một game Play to Earn và Free to Earn .Nếu bạn lựa chọn Free to Earn thì chỉ cần thiết lập game về là hoàn toàn có thể vào chơi, điểm yếu kém của việc chơi không tính tiền là bạn sẽ kiếm được ít tiền và phải bỏ thời hạn để cày game nhiều .Về Play to Earn bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị :

 • Ví tiền điện tử Metamask.
 • Vốn khoảng: 30$-200$ để mua NFT trên marketplace.

Ngoài ra đây là một tựa game mang tính giải pháp cao, bạn nên tham gia vào hội đồng về game play to earn rủ mọi người chơi cùng để tăng tỉ lệ thắng lợi .Tham gia hội đồng Gamefinity :

Tải game Golden Bros

Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu chơi Golden Bros trên hệ quản lý IOS, Android và cả Window :Tiếp theo bạn sẽ truy vấn vào game để mở một thông tin tài khoản Golden Bros và mở màn chơi cùng với mọi người .Trong game sẽ có 9 nhân vật :

Gregory: bắn gần, sát thương dồn cực mạnh có thể kết liễu đối thủ trong 1-2 phát bắn.

Gregory

Lady Thunder: bắn súng điện gần, đòn đánh không thể hụt. Những kẻ thù nào ít máu luôn sợ hãi khi gặp Lady Thunder.

Lady Thunder

Magaret: bắn xa, những phát bắn liên tục vào người đối thủ sẽ tạo ra hiệu ứng trói chân đối thủ trong vài giây giúp bạn dồn thêm sát thương.

Magaret

Master Kung: đánh cận chiến, đấm liên tục vào đối thủ sẽ khiến đối thủ rơi vào trạng thái bị động trong vài giây.

Master Kung

Braine Newey: triệu hồi những ụ súng hình con vịt có khả năng xả đạn liên tục để gây một lượng sát thương khổng lồ vào đối thủ.

Braine Newey

Sugar Sugar: đòn đánh vượt qua các địa hình và có khả năng gây sát thương diện rộng. Sugar Sugar có khả năng gây rối đội hình đối thủ, bắn vào các vị trí mà đối phương đang cố gắng phòng thủ, né tránh giao tranh.

Sugar Sugar

Shooting Star K: bắn các mũi tên vào đối thủ với tốc độ nhanh, số lượng mũi tên nhiều khiến đối thủ phải sợ khi đứng từ xa.

Shooting Star K

Jennifer: bắn hàng loạt viên đạn vào đối thủ với hai khẩu súng trên tay, khả năng dồn sát thương từ xa rất đáng sợ.

Jennifer

Crown Hunter: ngoài đòn đánh thường gây sát thương cao, Crown Hunter sở hữu khả năng hồi lượng máu lớn cho bản thân và đồng đội.

Crown HunterNếu bạn là một người mới không có nhiều kỹ năng và kiến thức chơi game thì lời khuyên là hãy chọn Jennifer vì cô nàng này rất dễ chơi, tương thích cho người mới. Với tầm đánh xa, năng lực gây sát thương tương đối tốt là điều khiến cho mọi người yêu thích vị tướng này .Để mở màn chơi game bạn sẽ nhấn vào nút khởi đầu trong giao diện game, nếu có bè bạn thì hãy mời họ vào để chơi cùng .Mỗi trận đấu sẽ là 3 vs 3 lê dài khoảng chừng 3 phút, nếu thắng lợi bạn sẽ nhận được các vật phẩm trong game như : Red Gadget, Gold, Medal .

Lưu ý: Red Gadget có thể dùng để đổi ra token $GBC và rút tiền về sử dụng, bạn chỉ có thể nhận Red Gadget khi bạn mua NFT và dùng chúng để tham gia trận đấu. Những người chơi free to play thì chỉ có thể nhận NFT cấp thấp thông qua sự kiện điểm danh, thăng cấp thứ hạng, các NFT nhận miễn phí cũng sẽ cho phép bạn kiếm được một lượng nhỏ Red Gadget để đổi thành tiền.

Các chế độ chơi trong game Golden Bros

Golden Bros có các chính sách và hoạt động giải trí chơi như :

 • Điểm danh nhận thưởng mỗi ngày
 • Nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần
 • 3 vs 3 battle
 • Thu thập thẻ bài trong game
 • Tăng cấp nhân vật
 • Thi đua cấp bậc để nhận thưởng
 • Card collection

Hướng dẫn chơi kiếm tiền với Golden Bros

Bước 1: Mua NFT trên marketplace của game

Để mở màn chơi kiếm tiền, bạn cần phải sỡ hữu tối thiểu một bộ phục trang NFT .Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị ví Metamask và một lượng $ CUBE để mua được NFT trên marketplace của game .Chỉ có chủ sỡ hữu của phục trang NFT mới hoàn toàn có thể kiếm được token GBC. GBC kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào và loại phục trang và hiệu quả trận đấu .Token GBC bạn kiếm được trong game show sẽ chuyển sang ITAM CUBE. Bạn hoàn toàn có thể rút ra những gì bạn đã kiếm được hoặc góp vốn đầu tư nó trở lại Bros của bạn để thử thách các giải đấu cao hơn và giành được những phần thưởng lớn hơn .Trong game NFT có các loại : N → R → SR → SSRViệc bạn sở hữu NFT có các loại hiếm hơn sẽ giúp bạn nhận được nhiều token GBC hơn trong các trận đấu .Dailly Battles – chỉ số này biểu lộ số lần trận đấu bạn hoàn toàn có thể kiếm được $ GBC mỗi ngày .Số trận đánh hàng ngày giảm đi một trận cho mỗi trận đấu và sẽ được reset hàng ngày lúc 07 : 00 sáng .Mỗi một phục trang sẽ có chỉ số Costume Durabitity ( độ bền phục trang ) chỉ số này sẽ bị giảm đi sau mỗi trận đấu, khi chỉ số giảm xuống mức 0 bạn sẽ cần dùng Red Gadget để sạc lại độ bền, mỗi khi sạc độ bền cho NFT thì độ bền tối đa sẽ bị giảm xuống dần .

Mỗi loại NFT (N, R, SR, SSR) sẽ có số lần sạc lại riêng, khi không thể sạc lại được nữa bạn có thể xử lý thông qua hệ thống mua lại của Golden Bros.

Bước 2: Tham gia trận đấu

Bạn hoàn toàn có thể thể solo hoặc mời bạn hữu để cùng khởi đầu một trận đấu 3 vs3 .Sử dụng các kiến thức và kỹ năng của vị tướng bạn chọn để vượt mặt đối thủ cạnh tranh trong trận đấu, trận đấu sẽ kèo dài khoảng chừng 3-5 phút, đội nào sống sót sau cuối sẽ dành được thắng lợi và nhận được phần thưởng hạng sang của game ( Red Gadget, Gold, Medal ) .Ngoài ra bạn sẽ được cộng điểm xếp hạng ở mỗi trận đấu thắng, khi điểm xếp hạng càng cao bạn sẽ có nhiều quyền hạn hơn khi chơi .

Bước 3: Thu thập các vật phẩm trong game

Mặc dù người dùng chơi không lấy phí sẽ không được thưởng Red Gadget, nhưng họ hoàn toàn có thể nhận được các loại tiền tệ trong game show : Gold ( vàng ) và Medal ( huy chương ) .

Gold

Vàng được sử dụng để mua các rương trong shop và tăng cấp nhân vật .Phát triển Bros của bạn và làm cho họ mạnh hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn những người khác về chỉ số chiến đấu, mang lại nhiều thắng lợi hơn cho kỷ lục của bạn .

Medal

Medal được sử dụng để mở rương.

Mở các rương bạn sẽ nhận được vàng, Gen Bros và các vật phẩm hữu dụng khác. Chúng được cho phép bạn sử dụng hiệu suất cao thành tích của mình để củng cố các Bros và đa dạng hóa bộ sưu tập của bạn .

Red Gadget

Red Gadget là tiền tệ trong game dùng để đổi ra token $ GBC hoặc dùng để tăng cấp, sửa chửa độ bền của NFT trong game .

Tóm lược

 • Tất cả các Bros có hay không sử dụng NFT đều có thể nhận được Vàng và Huy chương và tham gia tất cả các sự kiện.
 • Bros không sử dụng trang phục thì sẽ không nhận được Red Gadget khi chơi game.

Cách rút tiền trong game Golden Bros

Để rút tiền bạn cần link ví Metamask với lại ví Cube trong giao diện game ở thiết bị máy tính .Mình đã liên kết ví Cube thành công và giao diện như hiện tạiSau đó bạn vào game, chọn vào phần ảnh đại diện thay mặt như hình bên dưới .

Tiếp đến chọn vào phần “Settings”

Sau đó chọn vào phần “Claim”

Điều kiện để hoàn toàn có thể rút Red Gadget :

 • Bạn phải có xếp hạng từ Silver 2 trở lên.
 • Ví của bạn phải được liên kết với tài khoản trong game, liên kết xong thì sau 48h kế tiếp có thể rút.
 • Phí rút 4% tính theo Red Gadget
 • Cần thu thập Card Grade để nâng cấp giới hạn rút Red Gadget

Nếu muốn nâng giới hạn rút bạn cần phải thu thập Card Grade để nhận được Points, khi đủ Points bạn sẽ được nâng số lượng rút Red Gadget:

Bạn hoàn toàn có thể mua Card Grade trên Marketplace tại đây .Có 3 Lever rút Red Gadget :Bạn phải có tối thiểu 300 Red Gadget để hoàn toàn có thể rút, mỗi lần rút tối đa 100 – 300 Red Gadget. Sau khi rút bạn sẽ cần phải đợi 48 h tiếp theo mới hoàn toàn có thể rút tiếp .

Token FlowChart của Golden Bros

Trong game người chơi sẽ kiếm được Red Gadget ( tiền tệ trong game ) có công dụng :

 • Durability Recharge (sạc lại độ bền NFT).
 • Mua các hộp vàng, nâng Bros Code.
 • Chuyển đổi thành token $GBC

Token GBC

Token GBC được xem là token tiện ích chính trong game Golden Bros .Trong game bạn sẽ kiếm được Red Gadget và đổi qua GBC .

1 Red Gadget = 1 GBC và từ GBC sẽ đổi ra $ CUBE

Vào ngày 28.7.2022 khi game ra đời chính thức token GBC có mức giá bắt đầu là 1 USD .Giá GBC phụ thuộc vào vào $ CUBE, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số lượng GBC đang chiếm hữu là bao nhiêu trên giao diện ví CUBE .

ROI (Lợi tức đầu tư)

Red Gadget sẽ được trao tùy thuộc vào trạng thái tác dụng ( thắng / thua ) của từng trận đấu và phụ thuộc vào vào các yếu tố như : League Tier, Costume Grade Collection Card .

League Tier

Red Gadget kiếm được trải qua các trận chiến sẽ khác nhau tùy thuộc vào League Tier, điều này phản ánh lịch sử vẻ vang hoạt động giải trí của bạn. Bằng cách đạt đến bậc cao hơn, trung bình bạn sẽ có thời cơ kiếm được nhiều tiền hơn trong mỗi trận chiến .

Costume Grade

Cấp Trang phục càng cao, số Red Gadget thu về của bạn càng cao khi thắng lợi mỗi trận chiến. Kiểm tra thông số Red Gadget cho mỗi hạng phục trang .

Collection Card Grade

Trạng thái thắng / thua

Kết quả sau cuối là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác lập bạn sẽ kiếm được bao nhiêu Red Gadget từ mỗi trận chiến .

 • Chiến thắng: { League Tier x Costume Grade + League Tier x Collection Card } Red Gadget

Ví dụ: mình đang ở rank Bronze 2 và dùng loại Costume R, khi thắng mình được (0,1 x 3 + 0,1 x 0)= 0,3 Red Gadget. Mình không có Collection Card nên không tính thêm vào.

 • Thua: {0,1} Red Gadget

Khi thua sẽ chỉ được 0,1 Red Gadget

Game ra mắt chính thức

Hiện tại game Golden Bros đã ra đời phiên bản chính thức Grand Launch vào 28.7.2022Tất cả người chơi đã hoàn toàn có thể tham gia vào chơi để kiếm tiền .Trong bản chính thức Golden Bros được cho phép những người chơi không tính tiền hoàn toàn có thể kiếm được những NFT cấp thấp, chúng hoàn toàn có thể giúp người chơi kiếm được một số lượng Red Gadget nhất định .Các yếu tố về lỗi game, thưởng thức kém cũng đã được khắc phục. Dự án với đồ họa đẹp, lối chơi phong phú mang tính giải pháp cao đang khá được lòng các game thủ .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Được tăng trưởng và phát hành bởi tập đoàn lớn game lớn thứ 8 trên quốc tế là Netmarble Corp, nhà tăng trưởng game show di động của Nước Hàn .Netmarble F&C là công ty con của Netmarble, nhằm mục đích mục tiêu mang lại chất lượng của game show truyền thống cuội nguồn cho nghành nghề dịch vụ tiền điện tử và phân phối cho người dùng tiền điện tử thời cơ tận thưởng tốt nhất cả tiện ích tiền điện tử và sự xuất sắc của game show truyền thống cuội nguồn .

Ngoài ra dự án còn được hỗ trợ trên CUBE nhằm cung cấp các cơ sở hạ tầng từ marketplace đến các ứng dụng về Defi liên quan đến game. Đội ngũ CUBE sẽ nỗ lực bảo vệ người dùng của game Golden Bros trên nền tảng và khả năng phát triển của họ để tránh các cuộc tấn công có hại khác trong không gian.

Dự án được tương hỗ bởi Binance – sàn thanh toán giao dịch crypto lớn nhất quốc tế lúc bấy giờ, với các kế hoạch tăng trưởng thần tốc đã được lòng hầu hết mọi người trong thị trường crypto .

Tổng kết

Gamefinity sẽ tiếp tục tổng hợp các tin tức mới nhất liên quan đến game Golden Bros trong các bài viết tiếp theo. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Disclaimer: Thông tin được tìm hiểu từ Whitepaper và các nguồn tin chính thống của dự án. Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

You may also like

Để lại bình luận