Bảng giá dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ, uy tín tại nhà

Bởi sharevnhub
12 : 38 20-09-2019

Contents

Bảng giá dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ tại nhà

Bảng giá dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ tại nhà sẽ giúp khách hàng đang có nhu cầu bọc lại ghế sofa cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Nội thất Kita thấu hiểu tâm lý lo ngại về giá cả, nhiều khách hàng muốn bọc lại sofa khi điện thoại đến sẽ quan tâm đầu tiên là “bọc lại sofa giá bao nhiêu?”

Để khách hàng hiểu đúng hơn và chủ động trong việc chuẩn bị chi phí bọc lại ghế sofa tại nhà. Kita Sofa sẽ báo giá dịch vụ một cách cụ thể, chính xác nhất!

Sửa chữa bọc lại ghế sofa

Từ trước đến nay, khách hàng thường có thói quen sử dụng bộ sofa vài năm. Với những bộ sofa giá trị hơn thì dùng liền tù tì hơn chục năm. Chỉ khi sofa quá rách và cũ thì đem bỏ và mua bộ mới. Thế nhưng, thị trường ngày nay bán sofa hàng chợ khá nhiều. Trong một năm đầu tiên đổ lại, sofa thường vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Thế nhưng qua những tiếp theo sofa nhanh trở nên xấu và cũ. Thậm chí là mới mua năm trước thì năm sau sofa đã xuống cấp. Vậy lý do là gì và làm sao để chúng ta có thể khắc phục nó?

Nguyên nhân chủ yếu khiến sofa nhanh cũ, kém thẩm mỹ là do

+ Người dùng mua sofa rẻ tiền, chất lượng kém nên tuổi thọ không cao. Sofa chỉ sử dụng được 1-2 năm là nệm mút xẹp, vỏ bọc bong tróc và đổi màu. Để tránh được điều này, khách hàng nên chọn một công ty uy tín để mua hay đặt đóng mới sofa. Với nhiều năm trong ngành, Nội thất Kita là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Quý khách có thể xem các mẫu sofa mới nhất tại đây.

+ Quá trình sử dụng không vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ đúng cách khiến sofa bám bẩn. Hay đặt vật nặng lên khiến độ đàn hồi sofa giảm sút. Thú cưng cào vào sofa, dẫm chân lên ghế nệm, …
+ Sofa có chất lượng tốt nhưng thời hạn sử dụng quá lâu khiến bộ sofa trở nên sờn cũ. Có 1 số ít vị trí bị bong tróc và sofa phai màu .

=> Khi bộ sofa không còn giữ được tính thẩm mỹ như ban đầu, khách hàng thường muốn mua mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ để khôi phục chức năng sử dụng. Đồng thời giúp bộ sofa có diện mạo hoàn hảo hơn với mức giá tiền mềm hơn nhiều so với đầu tư bộ mới.

Có nên tự bọc lại ghế sofa?

Không nên vì nếu không biết cách sữa chữa, bạn sẽ làm bộ sofa hư nặng hơn. Bộ ghế không chỉ xấu hơn mà còn tốn kém hơn khi đặt dịch vụ sửa chữa. Tốt hơn hết là bạn hãy liên hệ với những đơn vị có chuyên môn để làm điều này. Tuy nhiên, Kita Sofa sẽ update sớm bài hướng dẫn bọc lại ghế sofa để khách hàng có thể hiểu hơn một chút về quy trình bọc lại sofa.

Bảng giá bọc ghế sofa

Dưới đây là bảng giá bọc sofa mới nhất được Kita tổng hợp dựa trên một số mẫu ghế thông dụng. Lưu ý bảng chi phí bọc lại ghế sofa dưới đây chỉ là giá tham khảo. Giá thực tế sẽ thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là mức độ hư hao của bộ ghế. Thứ 2 là loại ghế, kiểu dáng ghế. Thứ 3 là kích thước bộ ghế. Thứ 4 là số lượng. Cuối cùng là và ý kiến khách hàng có muốn thay đổi kiểu dáng mới cho ghế không và chất liệu ghế do chính quý khách hàng lựa chọn.

Bảng giá bọc ghế sofa mới nhất( Lưu ý : Giá thành tìm hiểu thêm dựa trên 1 số ít mẫu ghế. Không vận dụng cho toàn bộ loại ghế )

Bảng giá dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ tại nhà theo từng tiêu chí cụ thể

Đáp ứng nhu cầu bọc lại sofa ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận cho khách hàng. Kita mang đến dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà, bọc lại ghế ô tô, bọc lại ghế giám đốc và tất cả các dòng ghế nệm khác. Để khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi sẽ báo giá theo từng tiêu chí cụ thể nhé!

+ Dịch vụ bọc lại sofa theo từng chất liệu

Với mỗi chất liệu khác nhau, bảng giá bọc sofa sẽ có sự chênh lệch quý khách nhé!

Ví dụ, một chiếc ghế văng đơn giản. Bọc lại ghế sofa nỉ, bọc lại sofa giá rẻ bằng vải thô, vải bố, giá simili bọc ghế sẽ có giá thành bình dân. Khoảng vài trăm đến trên dưới 4 triệu đồng là đã có thể bọc lại diện mạo sofa như mới. Không cần lo lắng về sofa xuống cấp hay mất thẩm mỹ như trước.

Còn nếu bọc lại ghế sofa da, bọc lại ghế da ô tô hạng sang, bọc lại ghế văn phòng hay bọc ghế giám đốc với chất liệu da bò thật 100 %, da bò 50%, da công nghiệp cao cấp sẽ có mức giá cao hơn những chất liệu bình dân. Giá dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Với những sản phẩm có giá trị cao, từ 40 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Giá bọc lại thường chiếm 40 – 60% giá trị ghế vì phải tìm những chất liệu tương xứng phù hợp.

+ Bọc sofa giá thấp hay cao còn phụ thuộc kích thước, số lượng

Giá tiền bọc lại sofa theo chất liệu thường được tính trên từng mét dài. Nhưng đối với những ghế nhỏ sẽ tính theo số lượng từng cái. Chẳng hạn như ghế ăn, ghế hớt tóc, ghế massage. ghế nail,… Nếu bộ ghế có kích thước lớn đương nhiên sẽ sử dụng nhiều vỏ bọc hơn và giá cũng cao hơn bộ sofa nhỏ gọn đơn giản.

Tuy nhiên, nếu khách hàng bọc lại ghế quán nét, bọc lại ghế văn phòng hoặc trọn bộ sofa gia đình với số lượng nhiều sẽ được giảm giá ưu đãi tốt nhất. Và số lượng càng nhiều thì giá càng giảm hơn.

+ Bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ cũng phụ thuộc vào kiểu dáng sofa

Với những bộ sofa đơn thuần, dễ thực thi tháo lắp và bọc mới đương nhiên sẽ làm nhanh hơn. Ngoài ra nó cũng tốn ít nguyên vật liệu và công thợ hơn. Điều này giúp giá bọc mềm hơn so với những bộ sofa cầu kỳ, phức tạp. Những chiếc ghế cầu kỳ rất cần sự kỹ lưỡng trong từng cụ thể. Điều này để bảo vệ sau khi bọc lại không còn phần nào bị bọc sót. Dáng ghế phải đẹp và sang chảnh như lúc đầu .

Bọc lại sofa góc giá rẻ, sofa đơn hoặc sofa văng sẽ nhanh và dễ thực hiện hơn. Nhất là so với việc bọc lại bộ sofa cổ điển, sofa tân cổ điển. Những mẫu ghế với các đường nét tinh xảo, chi tiết nhỏ cũng cần được bọc nệm nên sẽ có giá cao hơn.

+ Cuối cùng, giá bọc lại sofa cũng phụ thuộc vào đệm và khung ghế

Những mẫu sofa được bọc lại sẽ có giá phụ thuộc vào các yêu cầu thêm của khách hàng. Chẳng hạn như kiểm tra và xử lý lại phần khung để tăng độ bền sofa. Thay mới hoặc tăng độ dày nệm ghế, thay mới mút nệm để sofa đàn hồi tốt hơn,… Ngoài ra, cũng có nhiều khách hàng muốn thay đổi một chút về kiểu dáng của ghế. Thế nên nếu có yêu cầu thêm thì mới cần tính phí. Còn nếu chỉ bọc lại vỏ sofa thì khách hàng sẽ không tốn khoảng tiền này.

=> Bảng giá dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ tại nhà của Nội thất Kita sẽ được cung cấp chính xác, số tiền cụ thể sau khi chúng tôi xuống kiểm tra và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng là sử dụng vỏ bọc ghế chất liệu nào, kích thước bao nhiêu, khách hàng có yêu cầu gì kèm theo hay không,… Sau đó, hai bên có thể tiến hành ký biên nhận hay hợp đồng. Kita nhanh chóng mang sofa về xưởng bọc lại đúng với thỏa thuận, bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ

Với nhu cầu bọc lại ghế sofa của khách ngày một tăng và do bận rộn, nhiều khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ này, sau đó cơ sở cung cấp dịch vụ bọc sofa xuống mang sofa của khách đi với lời hứa hẹn hoàn trả sofa như mới.

Tuy nhiên, nhiều cơ sở bọc lại da ghế sofa sử dụng các chất liệu kém chất lượng và báo giá là da hạng sang để đánh lừa khách hàng, lấy giá cao nhưng chất lượng không tương xứng, màu sắc cũng xấu hơn so với trong hình ảnh đã đưa khách hàng duyệt trước đó.

Để bảo vệ quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa, khách hàng nên:

+ Lựa chọn địa chỉ uy tín, nhận được đánh giá cao của khách hàng đã sử dụng trước đó.

+ Có cơ sở kinh doanh thương mại đơn cử, có kho xưởng để nếu người mua có thời hạn sẽ ghé qua xem trực tiếp và lựa chọn mẫu bọc lại nệm sofa mà mình vừa lòng nhất .
+ Cần có nhân viên cấp dưới mang hợp đồng, cam kết với người mua sử dụng vật liệu, sắc tố như người mua đã chọn để có được bộ sofa bọc lại như mới .
+ Khách hàng cần hỏi qua về chính sách Bảo hành để nếu Open yếu tố khi sofa vừa được bọc, đơn vị chức năng bọc sofa sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với người mua .

Kita – Cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa uy tín, chất lượng

Tại TPHCM và khu vực Đông Nam Bộ, nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn Kita khi có nhu cầu bọc lại sofa, bọc lại ghế da xe oto, bọc lại ghế dxracer,… Lý do vì sao?

Kinh nghiệm bọc lại ghế sofa

Kita có hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề cung ứng dịch vụ bọc sofa cho thị trường và đội ngũ nhân công kinh nghiệm tay nghề cao, kho mẫu với hàng nghìn mẫu mới nhất, tiếp tục được update để người mua tự do khi lựa chọn bọc lại sofa .

Nhận bọc ghế sofa tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành khác

Rất nhiều khách hàng cũng liên hệ với Kita khi có nhu cầu bọc lại ghế da ô tô tại Hải Phòng, bọc lại ghế sofa Hà Nội, bọc lại sofa Đà Nẵng,….nhưng hiện tại kho xưởng của Kita nằm ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương nên chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong khu vực này và lân cận. Khách hàng ở các tỉnh khác khi có nhu cầu bọc ghế sofa hãy lựa chọn địa chỉ uy tín trong khu vực nhé! Nếu muốn mua mới sofa, hãy liên hệ Kita ngay để được vận chuyển hàng về tận nơi một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, với những khu công trình số lượng nhiều hoặc những mẫu ghế đơn thuần hoàn toàn có thể bọc tại nhà, nội thất bên trong Kita vẫn nhận để mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất .

Bảo hành ghế bọc lại

Nội thất Kita là một trong các đơn vị có bảo hành các dịch vụ bọc lại. Thời gian bảo hành kỹ thuật thường từ 6 tháng – 12 tháng trở lên. Chính vì mong muốn mang đến các dịch vụ chất lượng, uy tín nên khách hàng hoàn toàn có thể an toàn khi đến với công ty.

Kita – Cam kết báo giá bọc sofa chính xác, chất lượng và làm việc dựa trên uy tín cùng trách nhiệm. Khách hàng liên hệ ngay hôm nay để được báo giá ưu đãi nhất!

5

/

5
(
7
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận