25 mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ nhỏ xinh xem qua đã thích

Bởi sharevnhub

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp, tiện nghi đem lại không gian sống hoàn hảo cho người sử dụng.

Contents

25 mẫu thiết kế bàn làm việc nhỏ gọn trong phòng ngủ hiện đại

Mẫu bàn làm việc phòng ngủ có màu đồng nhất với các đồ nội thất khác

Mẫu bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủBàn làm việc nhỏ lõi MFC phủ Melamine chống va đập tốt rất tương thích đặt trong phòng ngủ. Bàn được tích hợp với những thanh ngăn gắn tường vân gỗ và tủ quần áo màu trắng tạo thành hệ bàn tủ tiện lợi, tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho khoảng trống .
Mẫu bàn làm việc nhỏ gọn trong phòng ngủ có kích thước 60cm x 90cm màu vân gỗ sángMẫu bàn này có size 60 cm x 90 cm màu vân gỗ sáng giống hệt với màu nội thất bên trong chung của căn phòng. Bàn tích hợp với tủ kệ trang trí nhỏ gọn nhưng chia thành nhiều ô giúp bạn tàng trữ được nhiều đồ một cách khoa học, ngăn nắp .
Bàn làm việc màu vân gỗ có kích thước 90cm x 120cm được kết hợp với các đồ nội thất khác cùng tông màu mang lại vẻ đẹp hài hòa, hiện đại cho căn phòng. Bàn được thiết kế thêm các ngăn chứa nhỏ và hộc chứa giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các đồ dùng, tài liệu làm việc một cách khoa học, gọn gàng. 

Bàn làm việc màu vân gỗ có kích thước 90cm x 120cm được kết hợp với các đồ nội thất khác cùng tông màu mang lại vẻ đẹp hài hòa, hiện đại cho căn phòng. Bàn được thiết kế thêm các ngăn chứa nhỏ và hộc chứa giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các đồ dùng, tài liệu làm việc một cách khoa học, gọn gàng.

Bàn làm việc màu vân gỗ có kích cỡ 90 cm x 120 cm được phối hợp với những đồ nội thất bên trong khác cùng tông màu mang lại vẻ đẹp hòa giải, văn minh cho căn phòng. Bàn được phong cách thiết kế thêm những ngăn chứa nhỏ và hộc chứa giúp người dùng thuận tiện sắp xếp những vật dụng, tài liệu làm việc một cách khoa học, ngăn nắp

Mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ cho 2 người

Với kích thước 60cm x 140cm, bàn làm việc này có thể đủ cho 2 người ngồi. Bàn được tích hợp với kệ sách, mang đến một không gian làm việc hiện đại, trẻ trung, tiện ích. Ngoài ra, tông màu trắng tinh khôi của bàn cũng giúp “nới rộng” không gian một cách hiệu quả.Với kích cỡ 60 cm x 140 cm, bàn làm việc này hoàn toàn có thể đủ cho 2 người ngồi. Bàn được tích hợp với kệ sách, mang đến một khoảng trống làm việc tân tiến, tươi tắn, tiện ích. Ngoài ra, tông màu trắng tinh khôi của bàn cũng giúp “ nới rộng ” khoảng trống một cách hiệu suất cao .

Mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ được thiết kế chia đôi mới lạ

Bàn làm việc (90cm x 240cm) thiết kế chia đôi mới lạ, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bàn được kết hợp cùng kệ trang trí tạo nên một hệ bàn sách cân đối và đảm bảo nhu cầu lưu trữ. Bên cạnh đó, thiết kế bàn đôi giúp tiết kiệm không gian, tạo động lực làm việc khi có người cùng đồng hành..Mẫu bàn làm việc nhỏ gọn trong phòng ngủ với phong cách thiết kế chia đôi mới lạ, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bàn được tích hợp cùng kệ trang trí tạo nên một hệ bàn sách cân đối và bảo vệ nhu yếu tàng trữ. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế bàn đôi giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống, tạo động lực làm việc khi có người cùng sát cánh ..

Mẫu bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ tích hợp kế sách

Bàn làm việc (60 x 90cm) này sở hữu sắc cam nổi bật, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo hiệu quả. Bàn tích hợp kệ sách gọn gàng cùng tủ ngăn kéo màu trắng ở dưới bên phải bàn giúp tăng diện tích lưu trữ. Bàn làm việc ( 60 x 90 cm ) này sở hữu sắc cam điển hình nổi bật, khơi nguồn cảm hứng phát minh sáng tạo hiệu suất cao. Bàn tích hợp kệ sách ngăn nắp cùng tủ ngăn kéo màu trắng ở dưới bên phải bàn giúp tăng diện tích quy hoạnh tàng trữ .

Mẫu bàn làm việc nhỏ có ngăn kéo trong phòng ngủ

Bàn làm việc nhỏ (90 x 120cm) màu xanh dương matte mang lại cho căn phòng vẻ đẹp dịu nhẹ, tươi mát. Bàn được thiết kế thêm các ngăn kéo chứa đồ tiện lợi và có thể kết hợp với giá sách để tăng diện tích trữ đồ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Bàn làm việc nhỏ ( 90 x 120 cm ) màu xanh dương matte mang lại cho căn phòng vẻ đẹp dịu nhẹ, tươi mát. Bàn được phong cách thiết kế thêm những ngăn kéo chứa đồ tiện nghi và hoàn toàn có thể phối hợp với giá sách để tăng diện tích trữ đồ mà vẫn bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho căn phòng ..

Mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ tích hợp kệ trang trí

Mẫu bàn làm việc này được tích hợp với tủ kệ trang trí đều có màu vân gỗ tạo thành một khối thống nhất và mang lại sự tiện nghi cho căn phòng. Ngoài ra, các đồ nội thất khác cũng phủ lớp vân gỗ tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng.Mẫu bàn làm việc này được tích hợp với tủ kệ trang trí đều có màu vân gỗ tạo thành một khối thống nhất và mang lại sự tiện lợi cho căn phòng. Ngoài ra, những đồ nội thất bên trong khác cũng phủ lớp vân gỗ tạo nên khoảng trống ấm cúng, sang chảnh .
Bàn làm việc màu trắng với kích thước nhỏ gọn được kết hợp với tủ kệ trang trí ngăn nắp. Phía chân bàn được bố trí thêm một ngăn chứa khá lớn mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho không gian làm việc.Bàn làm việc màu trắng với size nhỏ gọn được phối hợp với tủ kệ trang trí ngăn nắp được đặt gần hành lang cửa số tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phía chân bàn được sắp xếp thêm một ngăn chứa khá lớn mang lại sự tiện lợi, tân tiến cho khoảng trống làm việc .

Mẫu bàn làm việc kết hợp tủ quần áo

Đây là mẫu bàn làm việc nhỏ kết hợp kệ và tủ quần áo rất thịnh hành hiện nay. Việc sử dụng hệ nội thất đồng bộ này giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo công năng, lại mang đến vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng.  Đây là mẫu bàn làm việc nhỏ phối hợp kệ và tủ quần áo rất phổ cập lúc bấy giờ. Việc sử dụng hệ nội thất bên trong đồng nhất này giúp tiết kiệm chi phí khoảng trống, bảo vệ công suất, lại mang đến vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng .
Mẫu bàn làm việc sở hữu kích thước nhỏ gọn 60cm x 90cm được tích hợp với ngăn kéo màu trắng làm điểm nhấn. Ngoài ra, chiếc bàn còn kết hợp cùng hệ gỗ đầu giường thành một khối thống nhất, tạo sự liên kết, hài hòa cho không gian.Mẫu bàn làm việc chiếm hữu size nhỏ gọn 60 cm x 90 cm được tích hợp với ngăn kéo màu trắng làm điểm nhấn. Ngoài ra, chiếc bàn còn tích hợp cùng hệ gỗ đầu giường thành một khối thống nhất, tạo sự link, hòa giải cho khoảng trống .

Mẫu bàn làm việc chân sắt nhỏ gọn cho không gian hẹp

Với kích thước 90cm x 120cm, bàn làm việc được bố trí sát mép tường giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bàn làm việc với kệ trang trí nhấn màu da cam để tăng diện tích lưu trữ đồ cũng như tạo nên nét chấm phá độc đáo cho căn phòng.Với kích cỡ 90 cm x 120 cm, bàn làm việc được sắp xếp sát mép tường giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống một cách hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tích hợp bàn làm việc với kệ trang trí nhấn màu da cam để tăng diện tích quy hoạnh tàng trữ đồ cũng như tạo nên nét chấm phá độc lạ cho căn phòng .

Mẫu bàn làm việc nhỏ màu xanh Matte – trắng đẹp nhẹ nhàng

Tông xanh Matte - trắng mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi mới mà vẫn giữ được nét đẹp tinh tế, thanh lịch cho không gian. Bàn làm việc được kết hợp cùng kệ tủ sách cùng màu tạo nên một hệ bàn tủ sách thống nhất, tiện nghi, đẹp mắt.Tông xanh Matte – trắng mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi mới mà vẫn giữ được nét đẹp tinh xảo, lịch sự cho khoảng trống. Bàn làm việc được tích hợp cùng kệ tủ sách cùng màu tạo nên một hệ bàn tủ sách thống nhất, tiện lợi, thích mắt .

Mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp

Sự kết hợp tinh tế của 3 màu trắng - vân gỗ - xanh dương mang đến vẻ đẹp mới lạ cho mẫu bàn làm việc 90 x 120cm này. Ngoài ra,thiết kế chân bàn inox sơn màu ghi bắt mắt, ngăn kéo trắng tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng.Sự tích hợp tinh xảo của 3 màu trắng – vân gỗ – xanh dương mang đến vẻ đẹp mới lạ cho mẫu bàn làm việc 90 x 120 cm này. Ngoài ra, phong cách thiết kế chân bàn inox sơn màu ghi bắt mắt, ngăn kéo trắng tạo nên điểm nhấn độc lạ cho khoảng trống phòng .

Mẫu bàn làm việc tích hợp với tủ kệ trang trí và tủ để đồ cho phòng ngủ nhỏ

Đây chính là một sản phẩm “nhỏ nhưng có võ” bởi chỉ với kích thước 60cm x 90cm nhưng được khéo léo tích hợp với tủ kệ trang trí và tủ để đồ tạo ra một hệ thống thống nhất, tiện ích. Màu nâu vân gỗ của hệ bàn sách này cũng giúp cho không gian trở nên hiện đại và đồng bộ hơn. Đây chính là một loại sản phẩm “ nhỏ nhưng có võ ” bởi chỉ với kích cỡ 60 cm x 90 cm nhưng được khôn khéo tích hợp với tủ kệ trang trí và tủ để đồ tạo ra một mạng lưới hệ thống thống nhất, tiện ích. Màu nâu vân gỗ của hệ bàn sách này cũng giúp cho khoảng trống trở nên văn minh và đồng điệu hơn .

Mẫu bàn làm việc vân gỗ liền kệ sách tiện ích

Bàn làm việc vân gỗ liền kệ sách tiện ích thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.Bàn làm việc trong phòng ngủ nên chọn những mẫu phong cách thiết kế nhỏ nhưng vẫn phân phối được nhu yếu sử dụng giúp tối ưu diện tích quy hoạnh, khoảng trống phòng ngủ hiệu suất cao .

Mẫu bàn làm việc nhỏ gọn màu trắng

Hệ bàn tủ sách tông xoẹt tông phủ một màu trắng thanh khiết hòa hợp màu sơn tường, nền nhà. Bên cạnh tính thẩm mỹ, bàn làm việc kèm kệ sách này còn mang đến sự tiện dụng cho người dùng.Hệ bàn tủ sách tông xoẹt tông phủ một màu trắng thanh khiết hòa hợp màu sơn tường, nền nhà. Bên cạnh tính thẩm mỹ và nghệ thuật, bàn làm việc kèm kệ sách này còn mang đến sự tiện lợi cho người dùng .
Bộ bàn làm việc nhỏ cùng ghế đều màu trắng giúp không gian phòng nhỏ “hack diện tích” một cách tinh tế, không gây cảm giác bí bách. Bàn có thiết kế nhỏ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau theo ý muốn.Bộ bàn làm việc nhỏ cùng ghế đều màu trắng giúp khoảng trống phòng nhỏ “ hack diện tích quy hoạnh ” một cách tinh xảo, không gây cảm xúc bức bối. Bàn có phong cách thiết kế nhỏ giúp bạn thuận tiện vận động và di chuyển đến những vị trí khác nhau theo ý muốn .

Mẫu bàm làm việc độc đáo với thiết kế kệ để sách ở chân bàn đầy sáng tạo

Bàn làm việc liền kệ để sách vừa làm chân bàn giúp không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp. Bên cạnh đó, thiết kế thông minh này còn tạo ra không gian lưu trữ sách vở, đồ đạc khá lớn, rất thuận tiện cho người sử dụngBàn làm việc liền kệ để sách vừa làm chân bàn giúp khoảng trống làm việc ngăn nắp, ngăn nắp. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế mưu trí này còn tạo ra khoảng trống tàng trữ sách vở, đồ vật khá lớn, rất thuận tiện cho người sử dụng .
Một mẫu bàn làm việc nhỏ tuy đơn giản nhưng vẫn gây được ấn tượng. Đó là nhờ sự pha phối màu sắc trắng - vân gỗ tinh tế và sự phá cách ở thiết kế ngăn kéo dưới bàn cùng kệ để sách với đường cong mềm mại.Một mẫu bàn làm việc nhỏ tuy đơn thuần nhưng vẫn gây được ấn tượng. Đó là nhờ sự pha phối sắc tố trắng – vân gỗ tinh xảo và sự phá cách ở phong cách thiết kế ngăn kéo dưới bàn cùng kệ để sách với đường cong mềm mại và mượt mà .

Mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ cho không gian dài hẹp

Chiếc bàn làm việc này tuy chiều rộng ngắn nhưng bù lại chiều dài lớn vẫn tạo ra không gian làm việc thoải mái. Bên cạnh đó, bàn được thiết kế thêm các ngăn kéo tủ sơn ba màu độc đáo, mới mẻ và ô tủ tăng khả năng lưu trữ.Chiếc bàn làm việc này tuy chiều rộng ngắn nhưng bù lại chiều dài lớn vẫn tạo ra khoảng trống làm việc tự do. Bên cạnh đó, bàn được phong cách thiết kế thêm những ngăn kéo tủ sơn ba màu độc lạ, mới lạ và ô tủ tăng năng lực tàng trữ .

Mẫu bàn làm việc vân gỗ sáng kết hợp các ngăn kéo tủ ở hai bên

Bàn làm việc chữ nhật màu vân gỗ sáng kết hợp các ngăn kéo tủ ở hai bên bàn màu trắng đảm bảo khả năng lưu trữ cùng tính thẩm mỹ cao.Bàn làm việc chữ nhật màu vân gỗ sáng phối hợp những ngăn kéo tủ ở hai bên bàn màu trắng bảo vệ năng lực tàng trữ cùng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

Mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ phong cách Vintage

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp mang màu sắc Vintage với sự kết hợp màu vân gỗ trầm và các thanh kim loại đen. Giá sách đóng liền với bàn giúp bạn có thể để những cuốn sách hay sử dụng,... lấy ra cất vào tiện lợi.Mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp mang sắc tố Vintage với sự tích hợp màu vân gỗ trầm và những thanh sắt kẽm kim loại đen. Giá sách đóng liền với bàn giúp bạn hoàn toàn có thể để những cuốn sách hay sử dụng, … lấy ra cất vào thuận tiện .

Kích thước thiết kế bàn làm việc tiêu chuẩn

Bàn làm việc cho phòng diện tích quy hoạnh hạn chế thường có size nhỏ và được phong cách thiết kế gấp gọn mưu trí để tối ưu khoảng trống. Tuy nhiên, dù bàn làm việc nhỏ cũng phải có kích cỡ tiêu chuẩn để bảo vệ sự tự do khi sử dụng, đơn cử :

Kích thước tiêu chuẩn Chiều cao Chiều rộng Chiều dài
Bàn làm việc 750 mm Tối thiểu 600 mm

Thay đổi tùy theo diện tích, mục đích

Ngoài ra, cần lựa chọn ghế làm việc tương thích với bàn. Thông thường, kích cỡ ghế ngồi làm việc theo chuẩn như sau :

Kích thước tiêu chuẩn Chiều cao ghế (từ đất đến mặt ngồi) Chiều cao lưng ghế Chiều rộng Chiều sâu
Ghế làm việc 450 – 480 mm 90 – 130 mm 450 – 500 mm 400 – 500 mm

Giải pháp chọn bàn làm việc phòng ngủ không gian nhỏ

Đối với những khoảng trống có diện tích quy hoạnh nhỏ, hạn chế bạn cần có những giám sát, xem xét trong việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất bên trong sao cho tương thích. Một vài giải pháp chọn bàn làm việc cho khoảng trống nhỏ từ Flexfit dưới đây chắc như đinh sẽ giúp ích được cho bạn :

Chọn bàn gắn tường

Các mẫu bàn gắn tường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và giải phóng khoảng trống một cách hiệu suất cao. Bởi bàn có cấu trúc gắn liền với bức tường sẽ không làm tốn diện tích quy hoạnh bày trí, mang lại sự tiện nghi, ngăn nắp .
Bàn làm việc gắn tường là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả.

Ưu tiên chọn bàn làm việc thông minh 

Bàn làm việc trong phòng ngủ nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn có phong cách thiết kế mưu trí, thuận tiện gấp gọn, tạo sự tiện lợi như : bàn gập, bàn phối hợp kệ sách, giường ngủ, …

Bàn gập: Loại bàn này sở hữu kết cấu chân gập tiện lợi, giúp bạn dễ dàng gấp gọn hoặc mở rộng theo nhu cầu sử dụng. 

Bàn gập là một trong những loại bàn nhỏ gọn, kết cấu bàn vô cùng linh hoạt, tiện lợi giúp bạn dễ dàng cất gọn khi không sử dụng.

Bàn kết hợp kệ sách: Mẫu bàn này tạo thành một hệ thống thống nhất giữa bàn làm việc và giá sách, giúp người dùng thuận tiện trong việc sắp xếp, lưu trữ tài liệu, sách báo. 

Bàn làm việc kết hợp giá sách là một trong những mẫu bàn đang rất được ưa chuộng nhờ vào sự tiện lợi và thiết kế bắt mắt.

Bàn kết hợp giường: Mẫu bàn này không chỉ là giải pháp tuyệt vời trong việc tiết kiệm diện tích mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ vào sự đồng bộ, kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất trong phòng: bàn làm việc, kệ, giường.

Bàn làm việc kết hợp giường ngủ là mẫu bàn dẫn đầu xu hướng nội thất hiện đại.

Chọn bàn mini cơ động: Mẫu bàn này thường có kích thước nhỏ nên phù hợp với những căn phòng nhỏ, hẹp. Ngoài ra, bàn mini cơ động thường có kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng khi cần di chuyển vị trí làm việc.

Mẫu bàn mini cơ động giúp bạn dễ dàng di chuyển và sắp xếp vị trí trong căn phòng của mình.

Chọn gam màu sáng (trắng)

Thông thường so với những căn phòng có diện tích quy hoạnh hạn chế, nên chọn nội thất bên trong nói chung và bàn làm việc nói riêng có gam màu tươi đẹp, đặc biệt quan trọng là màu trắng. Bởi những gam màu sáng giúp tạo cảm xúc nới rộng khoảng trống, đồng thời giúp khoảng trống trở nên tươi đẹp, thoáng đãng .

Lưu ý khi đặt bàn làm việc trong phòng ngủ

Vị trí đặt bàn làm việc

Hướng bàn làm việc hợp với mệnh người sử dụng :

 • Mệnh Kim: Hợp hướng Tây, Tây Bắc.
 • Mệnh Mộc: Hợp hướng Đông, Đông Nam.
 • Mệnh Thủy: Hợp hướng Bắc.
 • Mệnh Hỏa: Hợp hướng Nam.
 • Mệnh Thổ: Hợp hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Các vị trí không nên đặt bàn làm việc :

 • Đặt bàn làm việc đối diện cửa phòng: Cửa phòng là nơi thường xuyên có người qua lại, di chuyển. Nếu gia chủ đặt bàn làm việc tại đây sẽ làm mất tập trung, sẽ bị phân tâm bởi các hoạt động khác. Ngoài ra, trong phong thủy việc đặt bàn làm việc đối diện cửa sẽ khiến bạn phải tiếp xúc với các luồng khí phức tạp, công việc khó mà hanh thông.
 • Đặt bàn làm việc quay lưng về phía cửa sổ: Theo phong thủy, nếu bàn làm việc đặt quay lưng về phía cửa sổ sẽ tạo cảm giác bất an, không an toàn từ đó khiến chất lượng công việc bị giảm sút.
 • Đặt bàn làm việc dưới xà ngang: Dù là bàn làm việc hay giường ngủ thì cũng không nên đặt dưới xà ngang bởi vị trí này sẽ tạo cảm giác bị đè nén ảnh hướng đến sức khỏe và sự sáng tạo trong công việc, cản trở sự thăng tiến của bạn.
 • Đặt bàn làm việc đối diện cửa nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng và tụ nhiều khí xấu, hôi tanh. Nếu đặt bàn làm việc về hướng này sẽ khiến bạn mất đi sự minh mẫn, thông tuệ trong công việc

Lưu ý tới ánh sáng

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên thường được đặt ở những vị trí không quá nhiều ánh sáng. Do đó khi đặt bàn làm việc trong phòng ngủ bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm chọn nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất hoặc có mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng để hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu làm việc .

Màu sắc bàn làm việc

Lựa chọn bàn làm việc cùng tông màu với phòng ngủ ngoài việc tạo nên sự link, như nhau cho căn phòng còn giúp bạn cơi nới khoảng trống hiệu suất cao cho bạn cảm xúc nhẹ nhàng, tự do .

Chú ý sắp xếp đồ vật trên bàn gọn gàng

Bạn hãy sắp xếp những đồ vật, đồ vật trên bàn ngăn nắp, ngăn nắp. Điều đó sẽ giúp bạn có hứng thú khi làm việc, đồng thời tránh mất thời hạn hơn khi tìm kiếm đồ .

Báo giá thiết kế – thi công bàn làm việc tại Flexfit

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm: chất liệu, thiết kế, kích cỡ… Để chọn được mẫu bàn làm việc nhỏ ưng ý, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền, vừa phù hợp với kinh tế gia đình, bạn hãy liên hệ ngay Hotline: 1900 633 588 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Bàn làm việc nhỏ bằng gỗ công nghiệp hiện được ưa chuộng hơn cả vì giá thành hợp lý, lại đa dạng mẫu mã, phù hợp phong cách hiện đại.

Flexfit – Địa chỉ bán bàn làm việc nhỏ uy tín HÀNG ĐẦU

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ bán bàn làm việc nhỏ uy tín, chất lượng số 1, bạn không nên bỏ lỡ Flexfit bởi :

 • Thiết kế bàn làm việc linh hoạt, phù hợp với từng không gian.
 • Sử dụng nhiều phụ kiện mưu trí giúpbàn làm việc Flexfit tiết kiệm diện tích, giàu tiện ích

  : bàn làm việc Flexfit thường kết hợp với kệ sách/ trang trí, tủ quần áo,…. Đồng thời, bàn được thiết kế thêm nhiều ngăn kéo, ngăn chứa đồ biến chiếc bàn trở nên đa năng, nhiều tiện ích hơn.

 • Chi phí thiết kế, thi công phải chăng.
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Bàn làm việc thông minh Flexfit – sống tiện nghi để tận hưởng tối đa

Ngay giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử hữu ngay mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ nhỏ tân tiến, thích mắt và sang trọng và quý phái cho khoảng trống của mái ấm gia đình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua :

Để lại bình luận