Các Mẫu Bàn Học Cho Bé Đẹp, Chống Gù, Đầy Đủ Tiện Ích | Chilux

Bởi sharevnhub

Hiện Chilux đang đang cho ra thị trường các dòng sản phẩm bàn học thông minh cho bé Chilux Smart S, Chilux Smart V và Chilux Smart L. Tại sao lại gọi bàn học Chilux là bàn học hiện đại? Và bàn học Chilux có những ưu điểm vượt trội nào cho bé? Hãy cùng Chilux tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Cả 3 dòng bàn học của Chilux đểu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được độ cao của chân bàn, từ đó mặt bàn có chiều cao kiểm soát và điều chỉnh được từ 53 cm đến 77 cm so với mặt đất. Kết hợp với ghế ngồi đúng tư thế cũng kiểm soát và điều chỉnh từ 35-56 cm sẽ giúp loại sản phẩm tương thích với nhiều độ tuổi của bé khác nhau, giúp bé ngồi học đúng tư thế .Bàn học Chilux có khả năng điều chỉnh chiều cao
Bàn học cho bé Chilux hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao là ưu điểm điển hình nổi bật nhất trong những dòng bàn học so với những mẫu bàn học truyền thống cuội nguồn. Ngồi học sai tư thế là một trong những nguyên do chính gây nên thực trạng cong vẹo cột sống, gù sống lưng. Sản phẩm bàn học Chilux sinh ra xử lý những yếu tố chống gù, chống cận và những căn bệnh học đường khác .

Với khả năng điều chỉnh độ cao, bàn học Chilux phù hợp cho bé từ 3 đến 18 tuổi. Tùy thuộc vào vóc dáng của từng bé, bố mẹ có thể điều khiển bàn học bằng cần xoay nhẹ nhàng bên hông bàn.

Contents

  2.2 Điều chỉnh được góc nghiêng của mặt bàn

Mặt bàn học của những mẫu bàn học Chilux được phong cách thiết kế khoa học có năng lực kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng. Từ đó, bé hoàn toàn có thể thuận tiện tự kiểm soát và điều chỉnh góc nghiêng của mặt bàn từ 0 cho đến 45 độ. Điều này tương thích với bé khi cần phải vẽ, viết bài, đọc sách, hay những thao tác không nằm trên mặt phẳng của bàn .
Hơn thế nữa vật liệu của mặt bàn được phủ một lớp Matte hạng sang có công dụng chống xước, chống chói lóa. Đồng thời, bé hoàn toàn có thể dùng viết lông không dầu vẽ trực tiếp lên mặt bàn và xóa một cách thuận tiện. Việc này giúp bé thỏa sức phát minh sáng tạo, có cảm hứng vẽ, học tập ngay tại chiếc bàn học của mình .
Mẫu bàn học Chilux Smart V

  2.3 Là những mẫu bàn học có giá sách

Bàn học liền giá sách nhận được nhiều sự chăm sóc từ ba mẹ. Đơn giản vì ngoài việc những mẫu bàn này có ngoại hình đẹp, kèm theo đó là sự thuận tiện để bé sắp xếp dụng cụ học tập, sách vở của mình .

Hiểu được điều đó, Chilux thiết kế tất cả mẫu bàn học sinh đều có giá sách bằng gỗ. Chilux tuân thủ đúng kích thước bàn học sinh có giá sách theo chuẩn Bộ Y Tế. Hơn nữa giá sách bằng gỗ được thiết kế vuông vức, gọn gàng, cũng như dễ dàng lắp đặt và có diện tích rộng. Điều này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đặt để đồ dùng học tập của bé. Mẫu bàn học Chilux Smart V có khả năng chứa lên đến 120 quyển sách các loại cho phép bé thoải mái đựng tập vở, truyện tranh và nhiều vật dụng khác.

  2.4 Bàn học Chilux hỗ trợ chống gù chống cận

Nguyên nhân của việc bé bị gù bị cận trong quá trình học tập bắt nguồn từ chế độ dinh dưỡng, thiết kế góc học tập đủ ánh sáng với bàn học phù hợp lứa tuổi và tư thế cũng như thời gian ngồi học tập chưa chuẩn khoa học.

Bỏ qua những yếu tố thuộc về dinh dưỡng hay thói quen khác của bé bên ngoài, vậy bàn học Chilux tương hỗ chống gù chống cận như thế nào ?
Như đã đề cập ở trên, việc bàn học Chilux hoàn toàn có thể biến hóa chiều cao mặt bàn và góc của mặt bàn học, cũng như tích hợp với một chiếc ghế ngồi học tập đúng tư thế từ Chilux sẽ giúp bé giảm đi một phần rủi ro tiềm ẩn bị gù bị cận .
Đồng thời với những dụng cụ tương hỗ là đèn học đủ tiêu chuẩn ánh sáng, biến hóa được cường độ sáng từ Chilux cũng là một đồ vật giúp bé hạn chế yếu tố này .
Bàn học Chilux hỗ trợ chống gù chống cận

  2.5 Thẩm mỹ trong vấn đề thiết kế sản phẩm

Bàn học đẹp là quan điểm nhìn nhận của đại đa số người mua dành cho những mẫu bàn học cho bé của Chilux. Thẩm mỹ là điều mà Chilux luôn luôn đính kèm vào yếu tố trong công tác làm việc R&D của mình, đặc biệt quan trọng hơn nữa so với ngành tương quan đến bé .

Việc chú trọng đầu tư vào các chi tiết nhỏ từ hộc bàn, tủ, kệ sách cho đến thiết kế của chân bàn, hộp đựng bút, đồng hồ đính kèm trên bàn học giúp sản phẩm có sự hài hòa về thiết kế. Hơn hết Chilux hướng đến bé bởi Chilux hiểu một điều thẩm mỹ tốt sẽ là một trong những cách tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Mẫu bàn học cho bé Chilux Smart S

  2.6 Chất liệu gỗ của bàn học Chilux

Bàn học gỗ Chilux là gỗ sồi tự nhiên nguyên khối bên trong mặt bàn. Lớp gỗ bao trùm tiếp theo của mặt bàn là lớp ván gia cố mặt trên và mặt dưới. Lớp trên cùng là lớp chống xước có công dụng để bé hoàn toàn có thể viết, vẽ ngay trên mặt bàn của mình, thuận tiện vệ sinh thật sạch .
Có thể nói bàn học từ gỗ tự nhiên Chilux, một sự góp vốn đầu tư từ phong cách thiết kế, cho đến chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, là một trong những loại sản phẩm Chilux mất thời hạn cho việc nghiên cứu và điều tra, sản xuất, đổi khác nhất trước khi tung ra thị trường .
Bé thích thú học tập tạo kết quả cao

Một số phụ huynh chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẽ chọn mua những mẫu bàn học có độ an toàn cao. Do một số lý do về sức khỏe của bé nên bàn học cho bé Chilux được bố mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho trẻ. Từ đó, trẻ có thể thoải mái ngồi học tại nhà và bố mẹ thêm an tâm tin tường về chất lượng bàn học Chilux.

  2.7 Bàn học Chilux phù hợp cho cả bé trai và bé gái

Khi chọn mua bàn học cho bé gái hay bàn học cho bé trai cha mẹ sẽ ưu tiên về phần sắc tố và phong cách thiết kế. Mỗi dòng mẫu sản phẩm bàn học Chilux đều có 2 phiên bản màu là bàn học màu hồng cho bé gái và bàn học màu xanh cho bé trai. Tất nhiên ba mẹ hoàn toàn có thể chọn thêm bàn học màu xanh cho bé gái nếu bé thích màu xanh hơn .
Đây cũng là một điểm cộng mà người mua feedback lại với Chilux, thay vì chỉ đơn điệu một mã màu bàn học chung cho cả bé trai và bé gái .

  2.8 Bàn học hiện đại Chilux

Với những ưu điểm của mẫu bàn học Chilux đơn giản, hiện đại, đóng gói khoa học đến thẩm mỹ bàn học đẹp và tính năng điều chỉnh linh hoạt, chống gù chống cận, bàn học cho bé Chilux đang được nhiều phụ huynh ưa chuộng. Bởi lẽ bàn học hiện đại này cho tư thế ngồi học đúng cùng nhiều tính năng tiện ích khác cho cuộc sống thông minh.

Bàn ghế học viên Chilux đang được ba mẹ rất chăm sóc lúc bấy giờ. Bởi sự cơ động, tương hỗ bé có cảm hứng học tập cũng như chống gù chống cận. Hãng kỳ vọng những mẫu bàn học của mình cũng được đại đa số ba mẹ và những bé tiếp đón như những mẫu sản phẩm khác của Chilux đã từng đem đến với thị trường Nước Ta .
Bàn học thông minh Chilux

  3. Sự khác nhau giữa các dòng bàn học Chilux

Nếu ở phần 2, Chilux đề cập đến ưu điểm của các dòng bàn học cho bé là những điểm chung, phần này sẽ là những gạch đầu dòng sự khác nhau cơ bản của 3 dòng bàn học Chilux Smart S, Chilux Smart VChilux Smart L.

 • Khác nhau về mặt kích thước
 • Mẫu bàn học cho bé Chilux Smart S và Smart V với kích cỡ giống nhau có chiều dài của mặt bàn là 120 cm, chiều rộng mặt bàn 60 cm, chiều cao từ mặt bàn đến điểm trên là 58 cm và mặt bàn xuống đất hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh từ 53-77 cm Mẫu bàn học Chilux Smart L có 2 sự lựa chọn kích cỡ là dài 80 cm và 100 cm, chiều rộng mặt bàn 60 cm, chiều cao từ mặt bàn đến điểm trên là 33 cm và mặt bàn xuống đất hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh từ 53-77 cm

 • Khác nhau về mặt thiết kế:
 • Hộc bàn : Mẫu Smart S có phong cách thiết kế hộc bàn chiếm khoảng chừng 2 phần 3 chiều dài mặt bàn, thì mẫu Smart V và Smart L có phong cách thiết kế hộc bàn xuyên suốt chiều dài của mặt bàn .
  Các chi tiết cụ thể : thuận tiện nhìn thấy sự độc lạ từ cấu trúc kệ sách liền với bàn học, hộc tủ của 3 mẫu bàn học Chilux khác nhau, giúp ba mẹ phong phú thêm sự lựa chọn tùy theo nhu yếu của bé. Riêng phiên bản bàn học Chilux Smart S và Smart V có thêm đồng hồ đeo tay được gắn vào bàn học, cũng như hộp đựng bút viết hoàn toàn có thể móc vào lỗ phía trên của bàn .
  Mẫu bàn học gỗ tự nhiên Chilux Smart L

 • Khác nhau về giá của bàn học
 • Phía trên là giá của từng dòng bàn học Chilux, ba mẹ có thể có các tùy chọn mua với ghế ngồi học đúng tư thế hay không, hoặc mua kèm ghế ngồi học loại nào (có 2 mẫu ghế ngồi học đúng tư thế là ghế G19ghế G16).

 • Phân khúc bàn học
 • Bàn học Chilux Smart S và Smart V được nhìn nhận nằm trong phân khúc hạng sang, thì bàn học Smart L được nhìn nhận nằm trong phân khúc cận hạng sang. Tuy nhiên mẫu sản phẩm vẫn thừa kế nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội của những phiên bản bàn học hạng sang trên thị trường .

4. Những câu hỏi thường gặp khi mua bàn học cho bé

4.1 Nên mua bàn học loại nào cho bé?

Khi chọn bàn cho con, ba mẹ nên chú ý những điều sau để đưa ra lựa chọn phù hợp:

 • Kích thước bộ bàn ghế có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao, giúp chống gù chống cận theo sự phát triển của thể trạng của con, lại dùng được ở khi trẻ lớn hơn.
 • Màu sắc phù hợp với sở thích, giúp bé có không gian vui chơi học tập thú vị. Bàn học cần có kệ sách để tập vở sắp xếp ngăn nắp, tạo thói quen học tốt ngay từ đầu.
 • Chất liệu tạo nên bàn học hãy chú ý chọn vật liệu an toàn sức khỏe.
 • Các cạnh bàn ghế phải được thiết kế bo tròn, nhẵn mịn không làm xước da trẻ.
 • Đầy đủ giá sách, hộc bàn đủ rộng để chứa hết sách vở, dụng cụ học tập của bé.

4.2 Bàn học sinh giá bao nhiêu?

 • Sự đa dạng về kiểu dáng lẫn chất liệu khiến cho giá của bàn học sinh cũng có nhiều mức khác nhau. Từ vài triệu cho đến hàng chục triệu tuỳ thuộc phân khúc giá rẻ hay cao cấp.
 • Tại Chilux, giá của bàn học được niêm yết sẵn trên website với đa dạng mẫu cùng màu sắc phù hợp lựa chọn cho con theo từng lứa tuổi.
 • Chọn bàn học tại Chilux ba mẹ hoàn toàn yên tâm bởi giá của Chilux trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua đại lý các cấp. Chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành của Chilux luôn tận tâm.

 4.3 Mua bàn học Chilux ở đâu?

Bàn học cho bé Chilux được đóng gói khoa học, kích cỡ được lấp đầy trong thùng carton, thuận tiện lắp ráp để thuận tiện trong công tác làm việc luân chuyển Chính cho nên vì thế ba mẹ chỉ cần đặt hàng trực tuyến ( sau khi đã tìm hiểu thêm đủ thông tin về bàn học Chilux ) và được giao tận nhà
Nếu ba mẹ ở TP Hồ Chí Minh hoặc TP. Hà Nội, hoàn toàn có thể ghé thăm trực tiếp showroom của Chilux để xem và hoàn toàn có thể chở trực tiếp về nhà, hoặc nhân viên cấp dưới giao hàng và lắp ráp tại nhà nếu hành khách có nhu yếu

 • Showroom bàn học cho bé Chilux tại Quận 1: Số 144 – 146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom bàn học cho bé Chilux tại Thủ Đức: Số 16 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Showroom bàn học Chilux cho bé tại Hà Nội: Số 29, Khu D, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Trong trường hợp ba mẹ ở Thành Phố Đà Nẵng hoặc những tỉnh thành khác, không tiện chuyển dời đến Showroom Chilux hoàn toàn có thể liên hệ hotline : 0388 922 442 / 0931 328 822 hoặc truy vấn website để được tư vấn cụ thể .

Để lại bình luận