Bàn học gỗ ép – Có mấy loại, mẫu đẹp, giá bao nhiêu?

Bởi sharevnhub
Bàn học gỗ ép là loại bàn học được làm từ vật liệu gỗ ép hay còn gọi là gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến máy móc dần sửa chữa thay thế cho những loại bàn học gỗ tự nhiên. ( Xem lại : Gỗ công nghiệp là gì để hiểu rõ hơn về vật liệu gỗ này ). Các loại bàn học, bàn học viên gỗ công nghiệp có Ngân sách chi tiêu tương thích với nhiều mái ấm gia đình, mẫu mã đơn giản tiện sử dụng nên hiện đang là dòng bàn học, bàn học viên được thương mến nhất .

Contents

Vậy bàn học gỗ ép có mấy loại, đó là những loại nào? Giá bao nhiêu, mẫu nào đẹp:

1. Các loại bàn học gỗ ép công nghiệp gồm những loại nào?

Nếu chia các loại bàn học gỗ công nghiệp theo chất liệu: Thì hiện có 3 loại bàn học sinh gỗ ép chủ yếu:

 • Bàn học gỗ MFC;
 • Bàn học gỗ MDF;
 • Bàn học gỗ HDF.

Nhưng chủ yếu trên thị trường đang sử dụng các loại bàn gỗ MFC và MDF là chủ yếu. Nếu có sử dụng loại tốt hơn chủ yếu là MFC chống ẩm lõi xanhMDF chống ẩm lõi xanh. Còn gỗ HDF dù tốt nhưng khá nặng chắc và giá đắt nên ít khi được ứng dụng làm bàn học gỗ công nghiệp hoặc bàn học sinh.

Nếu chia theo kiểu dáng của bàn học sẽ bao gồm 3 loại chủ yếu sau:

 • Bàn học mini gấp gọn gỗ ép: Là loại bàn học sinh viên, học sinh đang dùng có thể gấp gọn ngồi trên giường học bài.
 • Bàn học đơn giản mặt bàn gỗ ép có chân sắt kim loại, hoặc chân gỗ công nghiệp giống loại bàn văn phòng.
 • Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp: Loại này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay!
 • Còn có loại bàn học sinh thông minh kèm cả ghế. Mẫu bàn này được học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông rất yêu thích sử dụng. Loại bàn này có thể làm với gỗ công nghiệp hoặc với chất liệu nhựa đều được.

2. Bàn học gỗ ép giá bao nhiêu?

Giá bàn học gỗ ép nhờ vào vào vật liệu mẫu mã và size của bàn học như đã nói ở phần 1. Giá sẽ giao động từ khoảng chừng 50.000 đến 5 triệu đồng cho từng loại với vật liệu gỗ size mẫu mã khác nhau. Cụ thể :

Giá bàn học mini gỗ ép gấp gọn: Thường giao động từ 50.000 – 80.000đ cho 1 chiếc bàn. Kích thước chiều cao của bàn học nhỏ mini khoảng 40cm.

 • Giá trên với chất liệu là ván dăm MFC dán melamine. Đây là loại bàn học rẻ nhất trong tất cả các loại bàn học sinh. Loại này dành riêng cho các đối tượng từ cấp 2 đến sinh viên đại học, và các bạn đang đi làm còn thuê trọ, ở trọ. Loại bàn này thường hướng tới các đối tượng mua với mức giá rẻ nên không có loại bàn học gỗ MDF bán sẵn trên thị trường. Màu sắc của loại bàn này cực kỳ đa dạng.

Bàn học đơn giản có chân sắt kết hợp hoặc chân gỗ: Giá dao động của mẫu bàn như này từ 500.000 – 1tr500k.

 • Có các loại bàn kích thước rộng khoảng 90cm, 1m2, 1m5, 1m8. Chất liệu gỗ của loại bàn này là gỗ ván dăm MFC. Nếu quý vị muốn làm với loại gỗ MFC chống ẩm hay MDF chống ẩm thì mức giá được tính chênh lên khoảng 500k đến 1 triệu tùy từng đơn vị sản xuất.
 • Loại bàn học sinh gỗ công nghiệp này thường được ngồi cùng với chiếc ghế. Chiều cao ghế khoảng 40cm, chiều cao khoảng bàn khoảng 60cm.Tùy vào độ tuổi của con để lựa chọn các kích thước bàn học phù hợp.

Giá bàn học liền giá sách gỗ ép khoảng 1tr500k – 4 triệu thậm chí 5 triệu cho từng kiểu dáng, kích thước, chất liêu gỗ. Cụ thể:

 • Nếu bàn học liền giá sách với kích thước rộng khoảng 1m2 có giá sách khoảng 3 tầng có giá khoảng 1tr200k – 1tr500k chất liệu gỗ ván dăm MFC phủ melamine. Nhưng nếu là gỗ MDF thay thế, hoặc MDF lõi xanh thì giá bàn học gỗ công nghiệp cao hơn từ 1tr – 2 triệu là bình thường.

3. Bàn học ván ép dành cho học sinh có tốt không?

Tuy là dòng gỗ tự tạo, nhưng khi sử dụng những loại bàn học gỗ ép cho những bé trong mái ấm gia đình, quý vị yên tâm vể độ bền từ 7 – 10 năm vô tư tự do. Về độ bền tốt và tính nghệ thuật và thẩm mỹ bàn gỗ công nghiệp đều hoàn toàn có thể phân phối được, thậm chí còn là cung ứng tốt .

Nếu quý vị đang lo ngại về loại gỗ công nghiệp có ảnh hưởng gì tời sức khỏe của bé. Thì chúng tôi dám khẳng định các loại gỗ ép làm bàn không hề có chất gây độc hại hay nguy hiểm đến sức khỏe của bé. Quý vị có thể đọc lại bài viết: Gỗ công nghiệp melamine có chất độc hại không?

Các loại gỗ công nghiệp thường được sản xuất ở quốc tế bảo vệ sự quản chặt khắt khe trong khâu sản xuất. Nên những loại gỗ khi xuất khẩu sang những nước khác đều đã được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn mới được lưu thông ra bền ngoài thị trường .

4. Các mẫu bàn học sinh gỗ ép đẹp bán chạy:

Các mẫu bàn học sinh cấp 1: Kiểu dáng bàn thông minh nhiều chức năng, bàn đơn giản họa tiết ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt

Đây là kiểu dạng bàn đơn thuần mưu trí với những khấc kiểm soát và điều chỉnh độ cao của bàn về ghế dùng cho học viên tiểu học đến hết cấp 2. Dòng bàn học viên này có phần bàn được làm bằng gỗ ép bọc những canh viền bằng nhựa với sắc tố đẹp mắt. Phàn khung bàn và ghế được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện nhiều màu đẹp thích hợp cho những bé trai, bé gái .
Như mẫu bàn bên trái là mặt bàn được giữ cố định và thắt chặt. Nhưng những mẫu bàn màu xanh bên phải mặt bàn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được góc nghiêng giúp những bạn ngoài việc học hoàn toàn có thể vẽ tranh trên chính mặt bàn, hoặc kẹp giấy trên mặt bàn để vẽ tranh. Đây là những mẫu bàn học viên gỗ ép mưu trí đang rất được yêu quý lúc bấy giờ .

Đây là cac mẫu kiểu bàn được lắp vác viền như ở các phần bo cạnh, còn đâu các phần mặt phẳng vẫn được làm với chất liệu gỗ công nghiệp với các màu sắc xanh hồng dành cho các bé trai bé gái. Đa phần các kiểu bàn ghế đi kèm theo bộ của dòng bàn học thông minh đều có ít nhất 2 khấc hoặc 3 khấc điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với con bạn. Quý vị có thể tham khảo lại bài viết: Kích thước bàn ghế học sinh gỗ ép đúng tiêu chuẩn.

Đa phần những mẫu bàn học gỗ ép được làm với sắc tố tươi đẹp tương thích với lứa tuổi của những bạn nhỏ bước vào cấp 1. Nên tránh chọn những loại sắc tố tối trầm sẽ tác động ảnh hưởng đến tâm ý của bé sinh ra tính cách nội tâm nhiều. Hiện trên thị trường, những loại bàn và ghế học viên gỗ công nghiệp đều được làm với những gam màu tươi đẹp. Nếu quý vị có đặt làm bàn học viên gỗ ép theo đội phong cách thiết kế nội thất bên trong trọn gói, cũng nên chọn những gam màu tươi đẹp nhé .
Bên cạnh những mẫu bàn học viên xuất hiện bàn cố định và thắt chặt như ở trên, đây là mẫu bàn dạng nhập khẩu với phần ghế ngồi bọc nệm êm ái. Các hình ảnh bàn bên dưới đây đều thuộc dòng bàn học mưu trí hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế, nâng mặt bàn lên xuống theo góc nghiêng Giao hàng việc học bài, tập vẽ …
Hiện những mẫu bàn học viên mẫu mã mưu trí này được những mái ấm gia đình yêu quý và lựa chọn cho con. Phần mặt bàn và giá sách được làm với vật liệu gỗ ép. Một số đơn vị chức năng làm với vật liệu nhựa. Tùy quý vị lựa chọn. Mức giá chuyển giao động tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên .

Với ưu điểm chống gù, chống cận, bàn học gỗ ép thông minh ngày được ưu tiên khi chọn cho các bạn học sinh tiểu học. Hy vọng với các mẫu giới thiệu ở phần này quý vị sẽ định hình được các loại bàn học gỗ ép cho con. Từ đó lựa chọn được loại bàn gỗ ép phù hợp nhất với con mình.

Các mẫu bàn học sinh có giá sách bằng gỗ:

Các mẫu bàn học kèm giá sách gỗ ép công nghiệp thường thông dụng hơn rất nhiều. Các mẫu mã bàn gỗ ép này tương thích với độ tuổi từ cấp 3, hoặc lớn đi làm rồi. Vì lúc này số lượng sách vở nhiều nhu yếu sử dụng cả máy tính cũng tăng cao. Do đó, những loại bàn học này liền trở nên tiện ích cho đối tượng người tiêu dùng này. Mời quý vị xem những mẫu bàn bên dưới đây .
Ở những độ tuổi cấp 1 cấp 2 nếu cha mẹ muốn sắm cho con kiểu bạn học gắn bó lâu dài hơn hơn với con. Cha mẹ hoàn toàn có thể chọn loại bàn học liền giá sách này. Với mẫu mã này thì hàng loạt những mẫu bàn được làm bằng gỗ công nghiệp .

Xem thêm các mẫu: Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp hot nhất hiện nay.

Còn nữa …. Đang update …

Như vậy, Nội thất Furnibuy đã vừa giúp quý vị hiểu rõ hơn về các dòng bàn gỗ ép, bàn học sinh gỗ công nghiệp. Chúc quý vị tìm được chiêc bàn ưng ý.  Đây là 1 trong những sản phẩm của: Nội thất gỗ công nghiệp. (Click chữ bôi đỏ để biết được lưu ý trước khi mua)

Nội thất Furnibuy – Siêu thị Nội thất gỗ công nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội

 • Furnibuy có nhà máy sản xuất đồ gỗ công nghiệp tại xưởng ở Hà Nội và Bắc Ninh mang đến giá gốc cho quý khách hàng, không qua khâu trung gian.
 • Furnibuy áp dụng mô hình bán hàng trực tiếp tại kho xưởng, không tốn nhiều chi phí mặt bằng, giám tối đa giá thành sản phẩm đến tay các gia đình.
 • Nội thất Furnibuy sản xuất trực tiếp, bán hàng tại Kho luôn sử dụng nguồn gỗ công nghiệp đạt chuẩn đúng chất lượng.
 • Ngoài đồ nội thất công nghiệp, đến với Furnibuy bạn được chọn nhiều đồ dùng nội thất khác như: Sofa, tranh trang trí, bình hoa, tách trà, bát đĩa, đồ trang trí gốm sứ Bát Tràng chính gốc. Combo sản phẩm càng nhiều, giảm giá càng cao.
 • Miễn phí tư vấn thiết kế 100% cho khách hàng. Hỗ trợ lắp đặt vận chuyển thi công. Furnibuy luôn hướng tới đơn vị nội thất đẹp cực nhiều cực rẻ, cực chất lượng dành cho khách hàng!

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Từ khóa tìm kiếm tương quan : Bàn học viên gỗ công nghiệp ; Bàn học gỗ công nghiệp đẹp ; Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp ; Mẫu bàn học viên có giá sách bằng gỗ ; Mẫu bàn học viên cấp 1 ; Mẫu bàn học viên cấp 2 ; mẫu bàn học viên cấp 3 ;

5
1
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận