Mua Ghế Nhựa Bền Đẹp, Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 2/2022

Bởi sharevnhub
Ghế nhựa chiếm hữu những đặc tính vô cùng thuận tiện, thuận tiện cho ra nhiều phong cách thiết kế ấn tượng, dễ dữ gìn và bảo vệ và giá ghế nhựa cũng rẻ hơn hẳn những dòng ghế gỗ. Tìm hiểu thông tin trước khi mua những dòng ghế nhựa cho phòng khách của nhà ở văn minh.

Contents

Cập nhật những chiếc ghế nhựa dành cho phòng khách tiện dụng tại Việt Nam

Ghế nhựa chiếm hữu những đặc tính vô cùng thuận tiện, thuận tiện cho ra nhiều phong cách thiết kế ấn tượng, dễ dữ gìn và bảo vệ và giá ghế nhựa cũng rẻ hơn hẳn những dòng ghế gỗ. Tìm hiểu thông tin trước khi mua những dòng ghế nhựa cho phòng khách của nhà ở tân tiến.

Ghế nhựa chân gỗ đa chức năng dành cho phòng ăn lẫn phòng khách

Dòng ghế nhựa có thiết kế phần tựa ghế liền với phần ghế ngồi kết hợp với chân ghế bằng nhôm hoặc gỗ đang phổ biến tại các căn hộ hiện đại Việt Nam. Giá ghế nhựa đa năng thường từ 300,000đ đến 500,000đ nhưng cho chất lượng bền bỉ, dễ vệ sinh và tính di động cao. Hơn nữa, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nó cũng an toàn bởi toàn bộ ghế được thiết kế bo tròn các góc không gây nguy hiểm cho trẻ em.

Ghế đẩu nhựa

Ghế đẩu nhựa vốn là dòng ghế thông dụng nhất bởi giá ghế khá mềm giờ đây, phong cách thiết kế của những chiếc ghế đẩu nhựa được làm mới ấn tượng. Ghế đẩu nhựa hoàn toàn có thể tận dùng làm ghế ăn vừa làm ghế tiếp khách khi nhà có nhiều khách đột xuất.

Giá ghế đẩu nhựa từ 150,000đ đến dưới 500,000đ.

Ghế nhựa dành cho trẻ em

Dành cho những căn hộ chung cư cao cấp có trẻ nhỏ, những chiếc ghế nhựa cho trẻ nhỏ vừa để bé ngồi ăn vừa tập bé ngồi hoạt động và sinh hoạt với những thành viên trong mái ấm gia đình tại phòng khách.

Ghế ngồi ăn Fisher Price có nhiều kiểu dáng, thiết kế, chất liệu và màu sắc để lựa chọn nhất. Từ các thiết kế ghế ngồi ăn cao, ghế ngồi ăn nhiều nấc dễ dàng điều chỉnh cho đến ghế ăn 3 khay giúp em có bữa ăn vui nhộn hơn.

Trong khi ghế ăn dặm Mastela thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi đến dưới 2 tuổi. Đặc trưng điển hình nổi bật nhất của dòng ghế ăn dặm cho bé Mastela là hoàn toàn có thể xếp ngăn nắp thích hợp những chuyến du lịch của cả mái ấm gia đình. Nó còn được phong cách thiết kế với khay ăn đi cùng nấc kiểm soát và điều chỉnh để thích hợp với chiều cao và cân nặng của bé.

Giá ghế nhựa cho bé từ 800,000đ đến dưới 2 triệu đồng.

Ghế xếp nhựa

Tiết kiệm không gian chính là mối quan tâm hàng đầu cho các căn hộ. Các thiết kế ghế xếp nhựa cho phép bạn xếp gọn gàng chúng vào một góc nhưng vẫn giữ được thẫm mỹ cho căn nhà và sẵn sàng lấy chúng ra một cách dễ dàng bất cứ lúc nào bạn cần.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tháo rời để chuyển dời ghế xếp nhựa khi chuyển nhà hoặc để vào kho khi không cần dùng đến. Ghế xếp nhựa cũng chiếm hữu những đặc thù dễ vệ sinh, vệ sinh và độ bền đặc trưng của vật liệu nhựa PU.

Giá ghế xếp nhựa từ 80,000đ đến dưới 500,000đ.

*Cập nhật thông tin và giá ghế nhựa Duy Tân, cũng như các sản phẩm trang trí nội thất IKEA liên tục được tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

You may also like

Để lại bình luận