Bàn Ghế Mầm Non, Mẫu Giáo tại TPHCM (Nhựa/Gỗ/Composite)

Bởi sharevnhub

Lựa chọn bàn ghế mầm non phù hợp với nhu cầu, túi tiền và không gian trường lớp là những mỗi lo hàng đầu của hiệu trưởng, chủ trường mầm non. Hiểu được điều đó, công ty thiết bị mầm non Phú Long mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn bàn học cho bé mầm non với những thiết kế khác nhau, phù hợp với nhu cầu của đại đa số trường mầm non cũng như nội thất phòng trẻ em.

ban-ghe-mam-non

Contents

Bàn ghế nhựa cho bé mầm non hàng nhập khẩu cao cấp.

Là dòng sản phẩm cao cấp với chất liệu mặt bàn là nhựa Polyl Propylen nguyên sinh được đúc nguyên khối kết hợp khung sắt chắc chắn… Các mẫu bàn nhựa cho bé mầm non PL0102, PL0103, PL0104, PL0105 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như gia đình, trung tâm anh ngữ trẻ em, trường mầm non…

ban-ghe-nhua-cho-be-nhap-khau-pl0102-red

Bàn học cho bé mẫu giáo PL0107 – bàn chân gấp mặt nhựa PP

Là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long với thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện có thể gấp gọn. Mặt ban-hoc-cho-be-mau-giao-pl0107
Là mẫu sản phẩm được sản xuất bởi công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thiết bị đi dạo Phú Long với phong cách thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện hoàn toàn có thể gấp gọn. Mặt bàn mầm non chân gấp PL0107 sử dụng vật liệu nhựa PP nguyên sinh tương tự như những mẫu bàn hạng sang nhập khẩu nhưng có độ dày thấp hơn để giảm khối lượng mẫu sản phẩm cũng như giảm giá tiền để tương thích hơn với đại đa số trường mầm non .

PL0107 là mẫu bàn học cho bé mẫu giáo được các chủ trường lựa chọn nhiều nhất nhờ cân đối được yếu tố giá thành sản phẩm cũng như chất lượng tốt và tính năng gấp gọn cực ỳ hữu ích.

Ghế mầm non tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục

Phú Long hiện cung cấp 3 mẫu ghế mầm non mẫu giáo tiêu chuẩn có kích thước tương tự nhau, điểm khác nằm ở thiết kế và chất liệu sản phẩm:

ghe-nha-tre-pl0101

Ngoài ra, Đồ Chơi Phú Long còn cung cấp một số mẫu bàn ghế mầm non tiêu chuẩn khác chất liệu nhựa, gỗ cao su… đang tiếp tục được cập nhật.

Phú Long – Điểm bán bán ghế mầm non giá rẻ tại TPHCM

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu trang thiết bị và đồ chơi mầm non tại TPHCM, Phú Long là đơn vị uy tín có thể đáp ứng các đơn hàng bàn ghế mầm non mẫu giáo số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như cấn đối được giá thành dựa trên số lượng đặt hàng.

ban-go-mam-non-chan-gap-gon-pl0108 (3)
Quý khách có nhu yếu shopping trang thiết bị, bàn ghế, giường lưới mầm non vui vẻ để lại thông tin hoặc gọi 0933111009 – 0923111009 để được tư vấn và làm giá mẫu sản phẩm theo bảng giá mới nhất tại Đồ Chơi Phú Long .

Để lại bình luận