Bàn làm việc giám đốc,ghế giám đốc, bàn ghế làm việc dành cho lãnh đạo

Bởi sharevnhub

Contents

Tổng hợp bộ bàn ghế sofa phòng giám đốc

Bộ mặt của doanh nghiệp nằm ở nhiều vị trí. Nếu không kể những nơi tiếp khách như phòng chờ, phòng họ hay lễ tân. Phòng thao tác của chỉ huy là một trong những nơi thể quý phái của doanh nghiệp .

Đặc biệt, bàn làm việc giám đốc được coi là nơi thể hiện phong thái của nhà điều hành, đẳng cấp của người đứng đầu công ty.

bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên giá rẻ

Để bổ sung thêm sự đa dạng cho những sản phẩm nội thất văn phòng, Tân Á hân hạnh giới thiệu sản phẩm tủ giám đốc, bàn làm việc giám đốcghế giám đốc.

Kiểu dáng sang trọng – phong cách đỉnh cao

Một trong những yêu cầu được đặc ra khi mua bàn làm việc cho lãnh đạo chính là kiểu dáng thể hiện được sự uy nghi. Đại diện cho “quyền lực” và khả năng chỉ đạo, dẫn dắt một đội ngũ. Bàn làm việc giám đốc được thế kế vuông vức hoặc cung tròn ôm lấy vị trí ngồi.

Chức vụ càng cao thì càng áp lực, chổ ngồi càng đẹp thì nhiệm vụ càng lớn. Chính vì vậy, bàn làm việc dành cho lãnh đạo đa số có kích thước khá lớn, mặt bàn rộng.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn thao tác thường thì tôi thiểu là 1 mét vuông x 60 x 76. Kích thước này tương ứng là mặt bàn hình chữ nhật ngang 1 mét vuông, sâu 60 cm và bàn cao 76 cm .
Bàn làm việc giám đốc

Kích thước đa dạng, được tính toán tỷ lệ cân đối. Những mẫu bàn làm việc đơn giản hiện đại đề cao sự tiện dụng. Tích hợp thêm ngăn kéo phụ, bàn phụ. Thiết kế bàn làm việc chữ L.

Đa dạng chất liệu – bền đẹp – tiện dụng 

Bàn thao tác nói chung và bàn giám đốc nói riêng thường sử dụng vật liệu MDF chống ẩm. Chất liệu hạng sang chịu lực và chịu nhiệt, chống nước. Bàn thao tác thường tiếp xúc những mẫu sản phẩm điện tử, tỏa nhiệt, là nơi để văn kiện .
Nhiều kiểu bàn việc mưu trí còn tích hợp miếng nhám trên mặt bàn để tiện việc sử dụng máy tính và chuột .

Không gian phòng làm việc ngoài bàn làm việc thường trưng bày thêm kệ sách, sofa văn phòng và nhiều món nội thất khác. Điều này đòi hỏi bàn làm việc phải có khả năng kết hợp. Một sản phẩm tiêu biểu là ghế làm việc.

Ghế làm việc đa năng tiện lợi

Ghế giám đốc là món đồ phối hợp với bàn thao tác để tạp thành một chỉnh thể hoàn thành xong. Bộ bàn và ghế thao tác có sự tương đương từ mẫu mã, sắc tố cho đến vật liệu. Những loại sản phẩm ghế xoay dùng gỗ MDF, bọc đệm mút và da ở cả đệm mút và phần tựa sống lưng .
Bàn làm việc dành cho lãnh đạo
Phần tay vịn và tựa sống lưng là phần bắt buộc phải có cho mẫu sản phẩm ghế giám đốc. Không những tạp cảm xúc tự do để người sử dụng hoàn toàn có thể nghĩ ngơi mà còn biểu lộ sự uy nghi vốn có của chức vụ lớn .
Điểm đặc biệt quan trọng của ghế giám đốc là năng lực chịu lực, lò xo đàn hơi trưởng thành chịu được khối lượng tới 100 kg. Đệm mút êm ái và da hạng sang thoáng khí, năng lực thấm hút tốt .

Chọn mua bàn ghế cho phòng làm việc của lãnh đạo

Chọn được bộ bàn và ghế thao tác chất lượng, mẫu mã hiện đại đảm bảo nhiều nhu yếu là việc rất khó. Cần tìm một địa chỉ uy tín đáng đáng tin cậy, một TT nội thất bên trong có quy mô lớn và mức độ uy tín nhất định .

Trung tâm nội thất Tân Á với gần 10 năm kinh niệm trong lĩnh vực nội thất. Mặt hàng nội thất văn phòng với các sản phẩm sofa văn phòng, bàn làm việc giám đốc, ghế giám đốc. Cam kết sản phẩm chất lượng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mỗi sản phẩm đều có đảm bảo chất lượng, được tư vấn, vận chuyển và thực hiện bảo hành tận nơi. Trưng bày tại cửa hàng và nhận đặt hàng qua website bán hàng online.

Tân Á phân phối khá đầy đủ những thông số kỹ thuật kỹ thuật, những thông tin mẫu sản phẩm. Tham khảo trực tiếp tại Showroom tại địa chỉ
544 Đại Lộ Tỉnh Bình Dương, P. Hiệp Thạnh, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0961.231.100

You may also like

Để lại bình luận