Bàn làm việc chân gấp gọn đa năng thiết kế đẹp

Bởi sharevnhub

Bạn đang tìm kiếm mẫu bàn thông minh, tiện ích, tính linh hoạt cao với mục đích có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích khi  không sử dụng mang lại  không gian thoáng đãng cho căn phòng của bạn. Bàn chân gấp  chính là món đồ bạn đang tìm kiếm. Mẫu bàn chân gấp được thiết kế cho các không gian có diện tích khiêm tốn hay những khách hàng có nhu cầu sử dụng bàn không cố định ở một địa điểm, thời gian cố định như các không gian thường xuyên tổ chức meeting, workshop….Bàn chân gấp gọn giúp bạn dễ dàng tháo lắp, thuận tiện vận chuyển các món đồ nội thất mà không cần tốn nhiều công sức.

Bàn làm việc chân gấp là một dòng bàn làm việc được khá nhiều  các bạn trẻ lựa chọn nhất là các bạn đang ở trọ với diện tích phòn vừa phải và hay di chuyển thì chân gấp gọn là một giải pháp tối ưu. 

NỘI DUNG CHÍNH 

I. Bàn chân gấp là gì? 

II. Bàn Chân gấp của Homeoffice có những loại nào ?
2.1 Chân gấp đơn thuần sắt vuông 40 mm
2.2 Chân gấp sắt vuông 30 mm
2.3 Chân gấp sắt tròn
2.4 Chân gấp mặt xếp chồng
III. Ưu điểm bàn thao tác chân gấp của HomeOffice
3.1 Chân gấp thuận tiện và chắc như đinh
3.2 Mặt bàn sử dụng là những loại gỗ cứng
3.3 Kích thước lớn tiêu chuẩn của bàn thao tác
IV. Lời Kết

Contents

 

I. Bàn chân gấp là gì? 

Bàn làm việc chân gấp là dòng bàn làm việc với khung chân có khả năng xếp gọn lại một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng chắc của một chiếc bàn làm việc. Bàn chân gấp rất phù hợp cho những người ở trọ hoặc không gian nhỏ, dễ dàng gấp và di chuyển đến các vị trí khác. Bàn chân gấp còn được sử dụng nhiều trong các phòng học, phòng đào tạo của các công ty giúp tiện kiệm không gian, khi không cần có thể xếp gọn bỏ vào kho một cách dễ dàng. 

Bàn chân gấp hay gọi là bàn xếp gọn có hai kiểu gấp chính đó là xếp gọn chân và xếp gọn mặt bàn, xếp gọn mặt bàn và đẩy chúng chồng lên nhau để để gọn vào một chỗ. 

II.  Bàn Chân gấp của Homeoffice có những loại nào? 

Bàn chân gấp của HomeOffice rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như cơ cấu lắp ráp, mỗi một cơ cấu lắp ráp sẽ có một ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với các mục đích khác nhau nhưng chung quy lại vẫn đảm bảo độ cứng cáp và vững chãi khi sử dụng. Cùng điểm qua 4 kiểu chân gấp cơ bản của Homeoffice nhé. 

2.1 Chân gấp đơn giản sắt vuông 40mm

Đây là thiết kế chân gấp đơn thuần nhất sử dụng vật liệu sắt hộp vuông 40×40 mm dày 1.2 mm phối hợp với khớp gấp cơ bản, khớp gấp này hoàn toàn có thể dùng cho độ cao bàn từ 75 cm trở xuống để bảo vệ độ vững chãi. Kiểu gấp này sẽ sử dụng 4 pass gập cơ bản ở 4 góc của chân bàn và cũng là bộ phận để link mặt bàn. Kiểu gấp này chỉ tương thích với bàn từ dài từ 1.2 m trở xuống, không làm được những bàn dài hơn vì sẽ không bảo vệ độ vững .

Bàn chân gấp sắt vuông 40mm đơn giản

Bàn chân gấp sắt vuông 40 mm đơn thuần

2.2 Chân gấp sắt vuông 30mm

Kiểu chân gấp sắt vuông 30mm sử dụng cơ cấu gấp có chống đước sử dụng rộng rãi từ rất lâu trên thị trường. Nhưng HomeOffice làm lại theo một cách mới với kích thước chân lớn hơn và có quỳ giằng phía dưới tạo nên thiết kế đẹp hơn, vững chãi hơn và phù hợp với văn phòng nhiều hơn. Bàn cũng có hai kích thước cơ bản là 100x60cm và 120x60cm là hai kích thước cơ bản phù hợp nhất cho ngồi làm việc. 

Bàn gấp gọn chân sắt vuông 30mm lúc xử dụng

Bàn gấp gọn chân sắt vuông 30 mm lúc xử dụng

Bàn chân gấp gọn sắt vuông 30mm lúc gấp gọn

Bàn chân gấp gọn sắt vuông 30 mm lúc gấp gọn

2.3 Chân gấp sắt tròn

Đây là một kiểu phong cách thiết kế thanh mảnh tân tiến nhưng lại vô cùng chắc như đinh với cơ cấu tổ chức gấp có thanh chống cố định và thắt chặt rất chắc như đinh, nhưng cũng rất thuận tiện trong việc gấp gọn. Đây là một phong cách thiết kế mới và độc quyền của Homeoffice tương thích với bàn có kích cỡ từ 100 cm – 120 cm. Ngoài ra nếu hành khách có nhu yếu về kích cỡ khác và số lượng một chút ít thì HomeOffice cũng chuẩn bị sẵn sàng sản xuất kích cỡ theo nhu yếu của người sử dụng .

2.4 Bàn gấp mặt xếp chồng

Đây cũng không hẳn được gọi là bàn chân gấp mà gọi là bàn Gấp mặt bàn hoàn toàn có thể sẽ đúng hơn, Thiết kế của bàn này thường tích hợp với bánh xe dưới chân thuận tiện chuyển dời, khung chân cố định và thắt chặt nhưng phần link với mặt bàn hoàn toàn có thể gấp lại 90 độ và thiết kế chân hoàn toàn có thể lồng vào nhau để xếp bàn vào ngăn nắp hơn .

III. Ưu điểm bàn làm việc chân gấp của HomeOffice 

3.1 Chân gấp dễ dàng và chắc chắn 

3.2 Mặt bàn sử dụng là các loại gỗ cứng 

3.3 Kích thước lớn tiêu chuẩn của bàn làm việc 

IV. Lời Kết

Giao hàng nhanh và miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh, hàng luôn có sẵn và đặc biệt là còn nhận đóng theo yêu cầu của khách hàng, Hãy Tới Showroom Homeoffice để trải nghiệm miễn phí bạn nhé 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom : 206 / 40 Đồng Đen, P. 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
đường dây nóng : 0903.005.138 | Email : duyvu@homeoffice.com.vn | Website : https://sharevnhub.com

You may also like

Để lại bình luận