3 kiểu bàn chân của người phụ nữ đã xinh đẹp còn giàu sang – Báo Giáo dục và Thời đại Online

Bởi sharevnhub
Theo tử vi tướng số thì đây là kiểu bàn chân đạp tài túc. Những người sở hữu mu bàn chân như này thường được thần như mong muốn chiếu cố. Bàn chân này có phần mu dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều, nhìn vào lòng bàn chân giống như cái kho giữ tiền .
Những người này thường được sinh ra trong mái ấm gia đình giàu sang, sống đời sống tiểu thư vương giả. Tuy nhiên, họ lại có tính tự lập nên thường tự làm mọi thứ. Thất bại cũng có nhưng vì có nền tảng mái ấm gia đình vững chãi nên bước vào tuổi 30 là sự nghiệp vững vàng rồi .
Đây chính là 1 trong 3 tướng bàn chân có tài có phúc của phụ nữ. Vậy nên chẳng có gì lạ khi họ có một đời sống đáng ngưỡng mộ : Chồng giàu, có sự nghiệp riêng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Bàn chân có ngón thứ 2 dài hơn ngón cái

Theo tử vi, tướng bàn chân phụ nữcó ngón thứ 2 dài hơn ngón cái là tướng bàn chân kim túc, đứng thứ 2 trong tướng chân phụ nữ. Đây là tướng chân cát tường như ý mà nhiều nữ minh tinh trên quốc tế chiếm hữu như : Dương Mịch hay Cảnh Điềm .
Dù có xuất thân nghèo hèn nhưng những người này sẽ công thành danh toại. Bằng chứng là nữ diễn viên Dương Mịch, mặc dầu con đường không mấy phẳng phiu nhưng sau cuối thì cũng vươn lên thành minh tinh hạng A. Đã thế nhân duyên lại cực kỳ tốt, vớ ngay được người chồng đẹp trai, có tài năng lại cưng chiều hết mực .
Ưu điểm của những người phụ nữ có tướng chân này chính là biết chớp lấy xu thế và có niềm tin cầu thị, học hỏi. Vậy nên, nếu không phải minh tinh thì cũng là người kinh doanh thương mại kiệt xuất. Tuổi 45 chính là thời gian mà những người này rực rỡ tỏa nắng nhất. Không chỉ có gia tài nhiều hơn chồng mà còn có quyền lực tối cao, vị thế nữa kìa .
Ngoài ra, những kiểu bàn chân cũng nói lên tính cách của người phụ nữ
 1. Bàn chân Ai Cậpnhin-xuong-ban-chan-minh-xem-chan-ban-thuoc-kieu-nao-va-toi-se-noi-ve-bi-mat-tinh-cach-con-nguoi-ban-07-.0124Nếu bạn có hình dáng bàn chân Ai Cập thì tức là 5 đầu ngón chân của bạn, từ ngón cái đến ngón út tạo thành một đường thẳng, ngón sau bé hơn ngón trước. Vậy nó nói lên điều gì trong tính cách của bạn ?

Những người có bàn chân như vậy có xu hướng sống hướng nội. Bạn là người sống nội tâm và có thể rất bí mật, không thích tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân mình.

2. Bàn chân La Mã

Đây được xem là kiểu bàn chân phổ cập nhất trên quốc tế. Đặc điểm của bàn chân như vậy là ngón chân thẳng, ngón chân cái to, ngón thứ 4, thứ 5 ngắn hơn hẳn so với những ngón còn lại. Những người có hình dáng bàn chân như vậy thường rất thân thiện, hòa đồng và có khuynh hướng sống hướng ngoại .
nhin-xuong-ban-chan-minh-xem-chan-ban-thuoc-kieu-nao-va-toi-se-noi-ve-bi-mat-tinh-cach-con-nguoi-ban-07-.4920

3. Bàn chân nông dân

Đây là hình dạng bàn chân khá hiếm vì toàn bộ những ngón chân có cùng độ dài. Bàn chân như vậy thường góc cạnh nhưng lại rất chắc như đinh .

Những người có bàn chân thuộc kiểu này là người sống thực tế, biết điều và rất bình tĩnh. Họ đáng để tin tưởng và có thể là chỗ dựa vững chắc trong những tình huống khó khăn.

nhin-xuong-ban-chan-minh-xem-chan-ban-thuoc-kieu-nao-va-toi-se-noi-ve-bi-mat-tinh-cach-con-nguoi-ban-07-.7379

4. Bàn chân Hy Lạp

Đặc điểm của bàn chân Hy Lạp là ngón chân thứ hai dài hơn những ngón còn lại. Người có kiểu bàn chân này thường có tính nghệ sĩ, tương đối nhạy cảm và có khuynh hướng trở thành chỉ huy. Nhiều vận động viên điền kinh có đôi chân kiểu này .
* tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

You may also like

Để lại bình luận