Bàn Bida , cơ sở sản xuất bàn Bida Đức Tình – https://sharevnhub.com

Bởi sharevnhub

Bàn bida bao nhiêu tiền Đối với những người muốn mở dịch vụ kinh doanh bida thì giá của bàn bida luôn là vấn đề được quan tâm đến nhất.

Giá thông thường của một chiếc bàn bida sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, kiểu dáng, thương hiệu,…

Hãy cùng Sanxuatbia.com tìm hiểu giá bàn bida qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ sở Đức Tình chuyên bán và cung cấp ban bi a toàn miền bắc

>> > Xem thêm : tin tức chi tiết cụ thể về sanxuatbia.com

Contents

Bàn Bi A Đức Tình – Cơ sở bán bàn bi a uy tín

Bàn Bi A Đức Tình – Cơ sở bán bàn bi a uy tín – Bida là môn được nhiều người tìm đến không chỉ để thi đấu mà còn với mục đích giải trí. Tuy nhiên, cần tìm đến đơn vị bán bàn bida để trải nghiệm chơi bộ môn này được tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Hãy cùng Billiards Đức Tình tìm hiểu tại đây từng loại bàn bida qua định nghĩa, và các loại bàn bida cùng đơn vị cung cấp uy tín qua bài viết dưới đây nhé. 

>>> Xem thêm: Các loại bàn bi a giá rẻ chọn lọc

Billiard là gì?

Billiards thường được gọi là bi-a hay bida, là một game show của những viên bi-a nhiều sắc tố và những chiếc gậy được đặt trên một mặt bàn phẳng. Mỗi người chơi sử dụng những bi cái có sắc tố khác nhau để ghi được nhiều điểm và giành thắng lợi trong trận đấu hơn đối thủ cạnh tranh của mình. Người chơi không phải mua bất kể dụng cụ và phụ kiện nào được cho phép bạn rèn luyện và chơi môn thể thao này với ngân sách thấp tại một shop billiards thường thì .
Ban bi a
Theo luật chơi, bàn bida thường có một bi trắng, một bi đỏ và mười hai bi khác màu được xếp thành hình tam giác. Với những động tác thích mắt, người chơi dùng đầu nhỏ hơn ( cái cơ ) của thanh gỗ để đẩy những quả bóng trên bàn đánh vào nhau hoặc rơi xuống lỗ và tính điểm là chính mà người chơi không đưa bóng vào rỏ thì quyền đánh bóng theo thứ tự số lỗ được chuyển cho đối phương. Tính xem ai có nhiều điểm hơn sẽ thắng hoặc bắn được nhiều viên bi vào lỗ hơn .

Bida được chia thành mấy loại?

Có bao nhiêu loại bida ? Có thể chia bida thành 2 loại chính là bida có túi lưới và bida không túi lưới ( Bida Carom ). Cụ thể những tính năng riêng của từng loại bida sẽ được trình diễn trong phần tiếp theo .
Trong bộ môn hay game show này, người chơi phải ở độ tuổi thanh thiếu niên trở lên và đủ sức khỏe thể chất về sức khỏe thể chất và niềm tin để phân biệt và đưa ra quyết định hành động đúng mực nhằm mục đích kiếm điểm trong quy trình chơi .
Bida là môn thể thao tranh tài với những trang thiết bị cơ bản. Bàn bida có size thông dụng nhất là 3569 mm x 1778 mm. Một quả bóng bida gồm có những red color, vàng và trắng. Kích thước của mỗi quả bóng phải là 52,5 mm .
Trong số họ, mỗi người trong số hai người chơi có bi cái của riêng mình, một với bi trắng và một với bi vàng. Mỗi người chơi có một cây gậy hoàn toàn có thể làm bằng gỗ hoặc sợi thủy tinh và dùng nó để đánh bóng .
Ưu điểm bàn bida 9020 tonardo

Phân loại các dòng Bida Carom – Bida không có túi lưới

Bida nghệ thuật

Billiard carom hay còn được gọi là bida lỗ. Có hai kiểu chơi trong môn thể thao này, gồm có bida một băng và bida ba băng. Kích thước của loại bàn bi a này là 1.5 x 3 m. Chỉ có hai kích cỡ của quả bóng để chơi và một hoặc hai quả bóng tiềm năng .

Balkline

Balkline là một thuật ngữ chung dùng để chỉ game show Bida Carom với một bi đỏ và hai bi. Bàn chơi có size 10 feet x 5 feet và không có túi. Tuy nhiên, có một phần được gọi là khoảng trống được lưu lại bởi đường chân trời. Cả hai bi vật thể phải được đánh bằng bi cái sau một cú đánh để tính điểm. Người chơi thắng khi đạt được số điểm mà những người chơi khác đồng ý chấp thuận .

Cushion caroms

Loại bida này sẽ chơi với hai bi cái và một bi đỏ trên một bàn giống như bakeline. Trong game show này, bạn phải đánh bi cái bằng cả hai bi vật thể và chạm biên tối thiểu một lần trước khi bi tiềm năng thứ hai chạm vào. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ kiếm được điểm. Nếu không trúng viên bi sẽ bị trừ 1 điểm. Người chơi tiên phong đạt được số điểm đã thỏa thuận hợp tác là người thắng lợi .

Billiard bank pool

Để giành thắng lợi, thứ nhất bạn phải ném trúng 5 hoặc 8 viên bi trong túi của mình. Người chơi cạnh tranh đối đầu bằng cách bắn 76 phát ở những mức độ khó khác nhau. Giá trị điểm của mỗi lần bắn là khác nhau. 4 điểm cho những bức ảnh đơn thuần nhất và 12 điểm cho những bức ảnh khó nhất. Nếu bạn đạt điểm tuyệt đối với tổng thể 76 viên bi, bạn sẽ được 500 điểm .

Billiard straight pool

Bạn hoàn toàn có thể đánh bất kể quả bóng nào trên bàn để đạt được số điểm đã đặt. Một điểm được thưởng cho mỗi quả bóng đánh đúng và chơi cho đến khi đạt mức tối đa đã thỏa thuận hợp tác, ví dụ điển hình như 125. Người chơi phải triệu hồi quả bóng được đánh và chiếc túi mà anh ta đang nhắm tới .
Ngoài loại bida thiếu túi và bida bỏ túi nêu trên, còn có những loại game show bida khác như bida Anh và bida Nga. Tuy nhiên, bida Anh chỉ phổ cập ở Anh, và bida Nga tương tự như chỉ được chơi ở Nga. Vì vậy, những bài viết về bida là gì thường không đề cập đến nó .
Những phản hồi của khách hàng về bàn Bida Tonardo 9020

Phân loại các dòng Bida có túi lưới

Khi bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bida là gì, thì có thể biết thêm nhiều loại bàn bida có túi lưới trên thị trường hiện nay. Có khá nhiều thể loại bida túi lưới khác nhau là: 

Bida 4 bi

Tên của game show bida này xuất phát từ số lượng viên bi được sử dụng để chơi ( hai viên đỏ và hai viên trắng ). Một trong những viên bi trắng thường được lưu lại để phân biệt ( bi bida vàng khi được sử dụng ). Người chơi sử dụng bi trắng ( hoặc vàng ) làm bi cái .
Nếu bi cái chạm vào bất kể hai trong ba bi còn lại trên bàn và bật ra, bạn sẽ được cộng điểm. Nếu bi cái chạm vào cả ba bi còn lại, bạn sẽ được 2 điểm. Nếu bạn chỉ đánh trúng một quả bóng vật thể, bạn sẽ nhận được 0 điểm và chuyển thanh cái cho người chơi tiếp theo .

Bida 3 băng

Trong bida 3 băng, tiềm năng là bật bi cái ra khỏi bi tiềm năng và tiếp xúc ba hoặc nhiều hơn với đường biên giới trước khi đánh bi cái sau cuối .

Bi-a 8 bi

Loại bi-a 8 bi được chơi nhiều nhất là 8 bi. Bi-a 8 bóng hay còn gọi là bida sọc được cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp tham gia .

Bi-a 9 bi

Bida 9 băng được chơi trên bàn bi-a 6 ô với 10 bi ( 1 bi cái và 9 bi vật thể ). Mục đích của game show là đánh bi cái với đối tượng người dùng có số lượng thấp nhất. Nếu bạn đặt số 9 trong khi quả bóng còn lại ở trên bảng, bạn sẽ thắng .

Bi-a 10 bi

Loại bida này được coi là một sự sửa chữa thay thế khó khăn vất vả hơn so với bi-a 9 bi mà những chuyên viên thường chơi. Tuy nhiên, việc chơi thành thạo loại bi a này hoàn toàn có thể phải rèn luyện rất nhiều .

Các mẫu bàn bi a được bán tại Đức Tình chạy nhất 2021

Bán bàn bi a Tonardo 9017 cao cấp

Bàn bida Tonardo 9017 nhập khẩu là dòng bàn bida giá rẻ được Tonardo phong cách thiết kế dựa trên phong thái tranh tài mới nhất lúc bấy giờ, tích hợp giữa băng và mảng tường tạo nên một phong cách thiết kế thướt tha rất đẹp mắt. Những đường cong này tạo cho 9017 một vẻ chắc như đinh, bề thế nhưng rất hấp dẫn và văn minh .
Như đã nói ở trên, Bàn bi a 9017 Tonardo được phong cách thiết kế theo những kích cỡ tiêu chuẩn quốc tế nhất định như sau : Kích thước trần ( L, rộng, cao ) : 290×165 x80cm và kích cỡ sử dụng : 254 cm x 127 cm. Với kích cỡ như vậy, bạn sẽ cần một căn phòng rộng khoảng chừng 20 mét vuông để đặt chiếc bàn này .
Billiards Đức Tình bàn giao 4 bàn 9020 Tonardo tại Phù Đổng – Gia Lâm – Hà Nội

Bàn bi a 9020 Tonardo cao cấp

Bàn bida 9020 Tonaldo hạng sang được phát hành vào cuối tháng 11 năm 2020, bàn Tonardo 9020 mới được phong cách thiết kế theo phong thái độc lạ. Các mặt bên và mặt bên có viền sắt kẽm kim loại bóng tạo vẻ can đảm và mạnh mẽ và uy lực .

Đặc biệt, bề mặt bóng của bộ góc, viền kim loại của thành băng và các cạnh của băng cùng màu sắc của bàn ăn khớp với ốp góc bằng inox tạo nên một tổng thể tinh tế, sang trọng và hiện đại. Bàn Tonardo 9020 dành cho thi đấu và được thiết kế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội pool Thế giới.

Các ưu điểm nổi bật mà chỉ có bàn 9020 Tonardo mang lại

Bàn bi a Alileex 9020 

Đây là dòng bàn bi a hạng sang có giá trên 30 triệu. Cùng với mức giá của nó, nó có một vẻ bên ngoài sang chảnh và tinh xảo và những tính năng tuyệt vời .
Thân bàn được ốp gỗ vân nổi tạo cảm xúc sang chảnh. Thân bàn và mặt bàn được gia công theo kích cỡ và tỷ suất hoàn hảo nhất để giảm độ rung cho bàn trong quy trình màn biểu diễn .
Viền ốp được làm bằng sắt kẽm kim loại cứng, keo chống cháy không chỉ cung ứng những tiêu chuẩn cao của loại sản phẩm mà còn có độ tinh xảo và độ bảo đảm an toàn cao khi sử dụng. Bàn bi a 9020 SAILEEX nhập khẩu phân phối nhu yếu tranh tài của cả những câu lạc bộ tranh tài và trình độ cao .
Bàn Bi-A Alileex 9020 sử dụng có tốt không?

Bàn bi a DRAGON

Cấu tạo khung chân có link khung chân chắc như đinh chống rung, bền. Thanh băng với viền sắt kẽm kim loại bóng tạo nên vẻ uy quyền và can đảm và mạnh mẽ. Hệ thống nút điểm được xác định đúng mực trên mặt phẳng của băng .
Dây cao su đặc Premier Grade A, những góc, vỏ sắt kẽm kim loại mang logo AILEEX được khắc để chống hàng giả. Mặt đá được cắt dày 1 inch ( 2,54 cm ), có độ phẳng cao theo tiêu chuẩn tranh tài. Hệ thống chân được phong cách thiết kế tinh xảo để bàn có độ phẳng tuyệt vời .

Bàn bi a DRAGON nhập khẩu

Bida được chia thành ba loại bàn dành cho ba thể loại chơi khác nhau. Tuy nhiên, tổng thể những mẫu bàn bida đều yên cầu quy trình tiến độ sản xuất khắc nghiệt và tiêu chuẩn kiến thiết xây dựng cao. Để đạt được những loại sản phẩm bàn bi-a chất lượng cao nhất, điều thiết yếu là phải tuân theo một số ít nguyên tắc nhất định .

Dòng sản phẩm bàn Dragon nhập khẩu rất được yêu thích và đã được nâng cấp và công bố rộng rãi, thu hút sự quan tâm đông đảo của đông đảo công chúng và cộng đồng người hâm mộ bộ môn bida.

Kích thước bàn thực tiễn của bàn là 290X170 X82 ( tiêu chuẩn theo size quốc tế ). Mặt ván xẻ nguyên khối : dày 2,6 cm, phẳng theo tiêu chuẩn tranh tài. Dây cao su đặc số 1 nhập khẩu. Kết cấu khung chân chắc như đinh, giảm rung chấn hiệu suất cao .
Phần thành băng và mép bàn giúp loại sản phẩm bàn dragon toát lên vẻ sang trọng và quý phái và độc lạ. Các khung chân có năng lực chống cháy. Các góc bàn được phong cách thiết kế bằng tấm sắt kẽm kim loại in logo rồng thật .
BÀN GIAO LẮP ĐẶT CHO KHÁCH 3 BÀN DRAGON NHẬP KHẨU

Bàn bi a KingKong Seri 7 AILEEX

Bàn KingKong SERI 7AILEEX được phong cách thiết kế để sử dụng trong những cuộc tranh tài trên bàn tuân thủ khắt khe những nhu yếu kỹ thuật của Thương Hội Pool Thế giới. Bàn King Kong 7 AILEEX series sinh ra như một phiên bản đặc biệt quan trọng với phong cách thiết kế độc lạ gồm có những thông số kỹ thuật sau :
Kích thước bàn là 254 cm x 127 cm ( theo tiêu chuẩn tranh tài quốc tế ), kích cỡ bì : 290 cm x 170 cm x 80 cm. Bàn thường có hai màu chủ yếu là trắng và nâu vân gỗ .
Mặt đá là loại đá cắt dày 1 inch ( 2,54 cm ), có độ phẳng cao theo tiêu chuẩn tranh tài. Kết cấu khung chân : Liên kết khung chân chắc như đinh, chống rung lắc nên bàn có độ bền cao. Bàn được làm bằng vật liệu Antimon bóng, bền, tương thích với khí hậu khắc nghiệt của Nước Ta .
Dây cao su đặc loại A hạng sang. Mặt thành băng và mặt bên có viền sắt kẽm kim loại tạo cho bàn sự trưởng thành và can đảm và mạnh mẽ. Bề mặt của băng chống cháy. Hệ thống nút điểm được xác định đúng chuẩn trên mặt phẳng của băng. Các góc của bàn được bọc sắt kẽm kim loại và mặt bảng có đúc logo AILEEX để chống hàng giả .

Bàn 9018 liên doanh 

Bàn bida 9018 Liên doanh là loại sản phẩm có phần mặt bàn được phong cách thiết kế quyến rũ cho mẫu sản phẩm. Bề mặt sáng bóng loáng của óc phủ sắt kẽm kim loại tạo cho loại sản phẩm vẻ tinh xảo, sang trọng và quý phái tạo điểm nhấn cho khoảng trống. Đây là loại bàn được sử dụng những vật liệu bền chắc để mang lại cảm xúc thưởng thức vững chãi và bền chắc hơn .
Mua bàn bi a 9018 liên doanh Taiwan ở đâu rẻ, chất lượng

Bàn bi a 9018 Dragon 

Bàn bi a 9018 DRAGON được phong cách thiết kế với mẫu mã độc lạ với những cạnh thẳng bằng thép không gỉ, tạo vẻ sang trọng và quý phái và trưởng thành. Bề mặt bóng của bộ góc và những đường viền inox chạy quanh viền bàn giúp chiếc bàn trở nên điển hình nổi bật .
Thành bàn được làm bằng gỗ công nghiệp chống cháy, chống trầy xước, dán nút trang trí. Dây cao su đặc PREMIER có độ đàn hồi tốt. Hệ thống khung chân được phong cách thiết kế chân hộp, chống rung hiệu suất cao. Thông số kỹ thuật có kích cỡ tiêu chuẩn là 280×160 x82 cm ,
Bàn bida DRAGON có phong cách thiết kế đẹp mắt với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội là sự lựa chọn tương thích cho bạn và những người đam mê môn thể thao văn minh này .
Lắp đặt bàn 9018 Dragon chất lượng, cao cấp

Tại sao lại lựa chọn bàn bi a tại Đức Tình? 

Bàn bida luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn mua bàn bida giá rẻ chất lượng và đảm bảo. Chúng tôi đang làm việc trên sự cam kết: 

Sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng cao

Trước hết, những mẫu sản phẩm bàn bida của chúng tôi luôn phong phú và đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, tên thương hiệu và giá thành. Chúng tôi với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trên thị trường cung ứng những loại sản phẩm bàn bi a hạng sang. Đặc biệt, chất lượng của những mẫu sản phẩm và phụ kiện bàn bi-a đạt tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật kỹ thuật quốc tế do Thương Hội Pool Thế giới bảo vệ .

Mua bàn bida và phụ kiện với giá hợp lý

Billiard Đức Tính luôn có sẵn số lượng lớn phụ kiện bàn bi a để phân phối nhu yếu lớn của người sử dụng. Các mẫu sản phẩm bàn bi a hạng sang hay bàn bi a tiêu chuẩn đều có giá tiền hài hòa và hợp lý tương thích với nhiều đối tượng người dùng người mua .

Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi tận tình, chu đáo

Đặc biệt, Billiards Đức Tính luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và lắp đặt bàn bi a tại nhà cũng như báo giá bàn bi a tại Hà Nội. Điều này đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng sử dụng sau này của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin san sẻ về những loại bàn bi a hạng sang lúc bấy giờ. Quý khách chăm sóc mua hàng sung sướng liên hệ theo địa chỉ website hoặc hotline .

Hướng dẫn mua hàng

Chỉ với quy trình tiến độ mua hàng qua hai hình thức đơn thuần và nhanh gọn, bạn đã hoàn toàn có thể nhanh gọn chiếm hữu một chiếc bàn bi a giá rẻ và chất lượng .
Cách 1 : Truy cập ngay trang web Sanxuatbia. com. Tại đây chúng tôi đã update không thiếu những thông tin về loại sản phẩm và kèm theo hình ảnh thực tiễn của loại sản phẩm. Hãy yên tâm rằng, Billiards Đức Tính 24/7 luôn có người túc trực để giải đáp mọi vướng mắc của bạn .

Câu hỏi thường gặp khi mua bàn bi a tại Billiards Đức Tình

Bida có mấy loại?

Có thể chia bida thành hai loại chính là loại có và không có túi lưới .
– Bida không có túi lưới : Có hai hình thức chơi trong bida không túi lưới ( bida carom, bida phẳng ) : bida 1 băng và bida 3 băng với size bàn bida là 1,5 x 3 m .
– Bida có túi lưới : Có nhiều biến thể của loại bida này, gồm có : bida 8 bi, bida 9 bi, …

1. Giới thiệu về bàn bida

Bộ môn bida đã được du nhập vào Việt Nam từ trước những năm 1975 và hiện nay đã được phổ biến với nhiều lứa trẻ.

Bàn bida là bàn dùng để chơi bộ môn bida. Thông thường, bàn bida được chia thành 3 loại chính đó là bàn carom, bàn pool, bàn snooker.  

– Bàn bida Pool là loại bàn bida lỗ, thường được sử dụng phổ biến ở các câu lạc bộ. Gồm có 3 kích thước chính là 7 feet, 8 feet và 9 feet.

– Bàn bida Carom được chia làm hai loại chính theo kích thước là 9 feet và 10 feet. Loại 9 feet được dùng trong các CLB, loại 10 feet dùng nhiều trong các giải thi đấu.

– Bàn bida Snooker cũng được chia thành 2 loại 9 feet và 10 feet nhưng không quá phổ biến ở Việt Nam.

=> Xem thêm : Mua bàn bi a ở đâu tốt

2. Giá của bàn bida

Giá của bàn bida phụ thuộc vào thương hiệu, kích thước, mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên một bàn bida mới thông thường trên thị trường có mức giá giao động khoảng từ 20 đến 25 triệu 1 bộ. Các loại bàn bida thanh lý thì có giá rẻ hơn gần 1 nửa, chỉ từ 10 đến 15 triệu cho 1 bộ.

Đặc biệt là đối với những loại bàn bida nhập khẩu thì có mức giá cao hơn nhiều. Từ 30 đến 50 triệu 1 bộ. Tuy nhiên loại bàn này được sử dụng trong thi đấu là phổ biến. Hoặc dùng ở các Câu lạc bộ bida cao cấp hơn.

Do đó bạn nên tìm hiểu thêm kỹ nhu yếu sử dụng, giá tiền của nhiều loại để hoàn toàn có thể lựa chọn được bàn bida tương thích với ví tiền và đem lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao .
Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với sanxuatbia.com để được tư vấn làm giá bàn bida chi tiết cụ thể nhất !
>> > Xem thêm : Giá bàn Bia Liên doanh Taiwan

3. Kinh nghiệm chọn bàn bida tốt

Việc lựa chọn được một chiếc bàn bida tốt, giá cả hợp lý là điều quan trọng. Vì đôi khi mua bàn bida nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ bị nâng giá so với giá trị thực của bàn, và chất lượng bàn bida không tốt sẽ không sử dụng được. Khi đi chọn bàn Bida cần chú ý những đặc điểm sau:

3.1. Kích Thước bàn bida

Một bàn bida có chất lượng tốt thì phải có size đạt tiêu chuẩn. Vì size bàn chuẩn là điều kiện kèm theo bảo vệ cho sự đúng chuẩn của mỗi cú đi cơ .
Ngoài ra bàn đạt kích cỡ chuẩn còn thuận tiện cho khâu luân chuyển, tháo lắp .

3.2. Độ phẳng của mặt bàn bida

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn bàn bida mà bạn cần phải chú ý quan tâm .

Một bàn bida chất lượng là phải có một mặt bàn phẳng gần như tuyệt đối, không có bất kỳ yếu tố nào khác làm làm cản trở đường lăn của bi khi chơi bida

Điều này bạn hoàn toàn có thể theo dõi bằng mắt thường, nhưng cần phải quan sát thật kỹ. Vì chỉ cần một chi tiết cụ thể nhỏ thôi cũng sẽ làm tác động ảnh hưởng đến quy trình chơi bida sau này .

4. Kinh nghiệm lựa chọn cơ và trái bida tốt

Để chơi bida thì ngoài bàn bida thì không thể thiếu cơ và trái bida rồi. Thông thường khi mua bàn thì bạn sẽ mua luôn cơ và trái bida. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn cơ và trái bida tốt mà bạn có thể tham khảo:

4.1. Chọn cơ bida phù hợp

Thông thường chọn cơ bida sẽ quan trọng yếu tố phù hợp nhất. Cơ bida thường được phân loại theo khả năng của người chơi mà theo đó cũng phân thành 3 loại chính:

–  Cơ bida sơ cấp. Khối lượng khoảng 0,44 đến 0,45kg, chiều dài ngọn 12mm.

Cơ bida trung bình nặng khoảng 0,43 kg và ngọn là 11,5mm.

– Cơ dành cho người chơi da chuyên nghiệp nhẹ nhất : nặng 0.42 kg và ngọn 11.2 mm .

>>> Xem thêm: Tham khảo bàn Bia chỉ 7 triệu đồng

4.2. Chọn trái bida chất lượng tốt

Những trái bida được sử dụng nhiều nhất đó là những trái bida có xuất xứ Bỉ hoặc Đức. Vì chúng được thiết kế đạt chuẩn và có tuổi thọ cao. 

Tuy giá thành hơi đắt nhưng dùng được lâu dài. Thay vì bạn mua trái bida giá rẻ thì rất nhanh hỏng, như vậy còn tốn kém hơn.

Ngoài ra chất lượng của trái bida cũng tác động ảnh hưởng lớn đến cuộc vui. Vì vậy bạn nên chọn mua những trái bida thật uy tín và chất lượng .

Loại bida nào phù hợp cho người mới bắt đầu chơi?

Một yếu tố chính khác trong việc xác lập chất lượng của game show là bàn bida vật liệu tốt, chống rung hiệu suất cao. Nó có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến tác dụng thắng thua. Bạn phải sử dụng một quả bóng trọn vẹn tốt để chơi bida. Có thể chọn mặt bàn bằng phẳng phiu và có năng lực chống bụi bẩn. Như 1 số ít mẫu sản phẩm bàn bida cháy khách : Bàn 9018 Ailleex, bàn 9020 Dragon, …

Những ai có thể chơi bida được không?

Hiện nay, bộ môn bida đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều. Đối tượng chơi và ưa thích này không hề có số lượng giới hạn. Cho dù bạn là nữ hay nam, người chuyên nghiệp hay người mới mở màn đều hoàn toàn có thể tìm tới bida để thư giãn giải trí và vui chơi .

Làm thế nào để chiến thắng Bida?

Để thắng lợi bida, người chơi cần hiểu được những quy tắc và luật lệ của bộ môn này trước. Sau đó hoàn toàn có thể tập luyện và giao lưu với bạn hữu để tích góp kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề. Đây đều là những yếu tố để hoàn toàn có thể thắng lợi Bida .

5. Địa điểm bán bàn bida ở đâu giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán bàn bida với giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã để bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên bạn có thể thấy giá bàn bida không hề rẻ, nên bạn cần phải lựa chọn một địa điểm uy tín chất lượng để mua bàn bida.

Bi a Đức Tình sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường như: bàn bi a, cơ ( gậy) bi a, bóng bi a, bàn bi lắc,… ban bi a

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá bàn bida chi tiết nhất!

tin tức liên hệ

Email: biaductinh@gmail.com

hotline : 0975.391.563 – 0972.965.763
Website : https://sharevnhub.com/
Ngoài ra chúng tôi phân phối những dòng loại sản phẩm thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân giá rẻ tốt 2021

You may also like

Để lại bình luận