11 Mẫu bàn ăn thông minh đáng mua nhất – QuaTest2

Bởi sharevnhub

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một danh sách gồm 11 mẫu bàn ăn thông minh được đánh giá là đáng mua nhất năm. Nếu cũng đang quan tâm về loại bàn ăn này, theo dõi ngay nhé. 

Contents

1. Bàn ăn mưu trí lê dài

Bàn ăn mưu trí lê dài là mẫu bàn ăn hoàn toàn có thể tăng diện tích quy hoạnh bàn khi thiết yếu. Bình thường, bàn đủ chỗ cho 4 người, nhưng khi kéo ra, bàn hoàn toàn có thể đủ sức chứa đến 6 người. Bên dưới bàn thường có phong cách thiết kế thêm một mạng lưới hệ thống ray trượt, để tiện cho quy trình lê dài hoặc thu gọn bàn .Bàn ăn thông minh kéo dàiTrên thị trường lúc bấy giờ phổ cập 2 loại bàn ăn mưu trí lê dài. Một loại bàn có chính sách lê dài ở 2 bên. Và một loại có phần lê dài ở chính giữa. Bàn lê dài 2 bên thì sẽ có thêm 2 phần bàn lồng ở 2 cạnh, áp sát với phần bàn cố định và thắt chặt. Còn bàn lê dài ở chính giữa là mẫu bàn có phần lê dài được áp sát với mặt phẳng bàn chính giữa. Tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn loại bàn ăn tương thích với nhu yếu .

Giá bán của bàn ăn thông minh kéo dài là từ 5 đến 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào chất lượng, độ chắc chắn cùng với tính linh hoạt của chức năng kéo.

2. Bộ bàn ăn mưu trí

Bộ bàn ăn mưu trí là bộ bàn và ghế ăn được tích hợp những tính năng tiện ích. Thay vì chỉ được tích hợp trên bàn thì nay cả ghế cũng mang những tính năng đặc biệt quan trọng. Chiếc ghế này hoàn toàn có thể thu nhỏ kích cỡ và được đặt gọn vào bên trong mặt bàn. Hoặc hoàn toàn có thể gắn trực tiếp lên tường. Một số bộ bàn và ghế ăn còn hoàn toàn có thể biến thành một bàn trà tiện ích. Chỉ với một vài thao tác đơn thuần .Bộ bàn ăn thông minh 

3. Bàn ăn xếp gọn mưu trí

Bàn ăn gấp gọn là gì ? Đặc điểm

trái lại với bàn ăn mưu trí lê dài, bàn ăn xếp gọn mưu trí là mẫu bàn ăn hoàn toàn có thể thu gọn size khi không có nhu yếu sử dụng. Một chiếc bàn ăn gấp gọn hoàn toàn có thể có một hoặc nhiều mặt phẳng trong cấu trúc. Để tiện cho quy trình sắp xếp mặt bàn. Hệ thống giá đỡ, chân gấp của mẫu bàn này cũng nhiều và phức tạp hơn những mẫu bàn ăn thường thì. Nhằm bảo vệ tương thích với nhiều loại khoảng trống phòng nhà bếp khác nhau .Thiết kế bên ngoài của những mẫu bàn ăn xếp này tương đối đơn thuần. Đa phần là mặt phẳng trơn, không có họa tiết. Mang đến vẻ tân tiến và tinh xảo khó nhầm lẫn cho mẫu bàn ăn này .

Các kiểu bàn ăn gấp gọn

Bàn ăn gỗ xếp gọn

Bàn gỗ xếp gọn là mẫu bàn được làm trọn vẹn bằng gỗ. Thường là những loại gỗ công nghiệp dễ tìm. Như cao su đặc, xoan, keo hay MDF, MFC. Mẫu bàn này có rất nhiều phong cách thiết kế. Có thể gồm 2 chân gấp, 4 chân gấp hoặc có một phần cạnh bên chứa mặt bàn đặt thẳng đứng. Để tiện cho quy trình gấp gọn cấu trúc bàn thành một khối thống nhất .Bàn ăn gỗ xếp gọn

Bàn ăn inox gấp gọn

Bàn ăn inox gấp gọn có phong cách thiết kế gần giống với bàn gỗ xếp gọn. Tuy nhiên vật liệu chính của nó là inox và mẫu bàn gấp này có thêm hình tròn trụ. Cũng chính bởi vật liệu chính là inox nên khối lượng của nó tương đối nhẹ. Và hoàn toàn có thể nói là nhẹ hơn bàn gỗ. So với bàn gỗ thì bàn inox gấp gọn cũng dễ vệ sinh và vệ sinh hơn .Bàn ăn inox gấp gọn

Mua thanh lý bàn ăn gấp gọn có nên không ?

Mua thanh lý được xem là một trong những cách mua hàng thông dụng lúc bấy giờ. Với bàn ăn gấp gọn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua theo hình thức. Và thậm chí còn trên thị trường lúc bấy giờ còn có rất nhiều mẫu bàn ăn xếp gọn bán thanh lý. Đem đến rất nhiều thuận tiện cho người mua. Thế nhưng không phải khi nào mua thanh lý bàn ăn gấp cũng là điều nên làm. Bạn chỉ nên mua thanh lý khi :

  • Các thành phần của bàn ghế ăn còn đầy đủ. Các thành phần này sẽ bao gồm cả bên ngoài, bên trong bàn ăn. Đặc biệt là bộ ốc vít
  • Biết rõ đơn vị cung cấp bàn thanh lý. Điều này sẽ giúp bạn mua được một chiếc bàn chất lượng, đảm bảo an toàn
  • Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Tức là bạn đã tận mắt trông thấy chiếc bàn trên thực tế. Đã tận tay kiểm tra độ chắc chắn và kiểm tra quá trình hoạt động của bàn.
  • Nếu chiếc bàn gấp gọn thanh lý đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Còn không đạt yêu cầu thì tốt nhất bạn nên tham khảo cửa hàng hoặc sản phẩm khác.

Đơn vị cung cấp bộ bàn ăn gấp gọn uy tín

Hiện trên thị trường có 2 đơn vị chức năng cung ứng bàn ăn gấp gọn uy tín. Đó là bàn và ghế ăn gấp Hòa Phát và bàn ăn xếp gọn Xuân Hòa. Cả 2 đơn vị chức năng cung ứng bàn ăn gấp này đều có rất nhiều mẫu mã, mẫu mã. Gồm cả bàn ăn gỗ, bàn ăn gỗ mặt đá và bàn ăn inox. Tất cả những loại sản phẩm đều được bh 12 tháng. Giá bán của những mẫu bàn này cũng gần tương tự nhau. Trung bình là từ 500 nghìn đồng trở lên .Bàn ăn gấp Hòa Phát

4. Bàn ăn mưu trí gắn tường

Bàn ăn mưu trí gắn tường là mẫu bàn ăn có một cạnh bên được lắp gọn, cố định và thắt chặt vào bên trong tường. Bởi một cạnh bàn đã được gắn cố định và thắt chặt, nên bàn hoàn toàn có thể có chân hoặc không. Phía trên tường hoàn toàn có thể lắp thêm đinh, ốc vít để giữ không thay đổi cấu trúc bàn khi đặt gọn lên. Hoặc tích hợp những ngăn tủ trống và rộng để tạo thành một chiếc tủ để đồ tiện ích .Bàn ăn thông minh gắn tườngMẫu bàn này giúp tiết kiệm chi phí khoảng trống sống một cách tối đa. Rất tương thích với những ai đang chiếm hữu một căn phòng không có quá nhiều diện tích quy hoạnh. Các phong cách thiết kế bàn ăn gắn tường lúc bấy giờ cũng rất phong phú. Đảm bảo đem đến những sự đổi khác mới lạ cho ngôi nhà .

5. Bàn ăn mưu trí lan rộng ra

Trên trong thực tiễn, bàn ăn mưu trí lan rộng ra có phong cách thiết kế gần giống với bàn ăn lê dài. Nó cũng được lan rộng ra ra nhờ hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống ray trượt phía dưới. Tuy nhiên, mẫu bàn này chỉ hoàn toàn có thể lan rộng ra ở 2 cạnh bên. Chứ không hề lan rộng ra từ giữa như bàn lê dài. Đặc biệt ngoài hình chữ nhật, bàn ăn lan rộng ra còn hoàn toàn có thể mang hình tròn trụ hoặc hình oval .Bàn ăn thông minh mở rộng

6. Bàn ăn gập mưu trí

Bàn ăn gập mưu trí có cấu trúc và vẻ bên ngoài gần giống như bàn ăn xếp gọn. Tuy nhiên, thay vì gấp được trên nhiều mặt phẳng như bàn xếp, thì bàn ăn gập chỉ hoàn toàn có thể gập theo một mặt phẳng .Bàn ăn gập thông minh

7. Bộ bàn ăn mưu trí 6 ghế

Bộ bàn ăn thông minh 6 ghế là một phiên bản nâng cấp của bộ bàn ăn gấp gọn. Phần chân bàn có thiết kế rộng, có thể cùng lúc chứa đến 6 chiếc ghế gấp ở bên trong. Mà không gây ra bất cứ sự thừa thãi nào.

Bộ bàn ăn thông minh 6 ghếĐặc biệt, chân bàn ăn còn được lắp bánh lăn mưu trí. Giúp cho quy trình chuyển dời bàn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Số lượng ghế cũng tương đối lớn, lên đến 6 chỗ. Đảm bảo cho những thành viên trong mái ấm gia đình hoạt động và sinh hoạt một cách tự do, không gây ra sự phiền phức nào . 

8. Bàn ăn mưu trí có nhà bếp từ

Bàn ăn mưu trí có nhà bếp từ là một trong những mẫu bàn ăn tiện ích nhất lúc bấy giờ. Nó có phần mặt bàn được làm bằng đá chất lượng hoặc bằng kính cường lực chống va đập hạng sang. Phần lớn ở những phong cách thiết kế bàn kèm nhà bếp đều có nhà bếp từ nằm ở phần chính giữa bàn. Phần chính giữa bàn này hoàn toàn có thể được giữ cố định và thắt chặt. Hoặc trang bị thêm thanh trượt để trượt xuống phía dưới, nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn khi không sử dụng .Bàn ăn thông minh có bếp từBàn ăn mưu trí có nhà bếp từ có phong cách thiết kế tân tiến, thích mắt. Dễ phối hợp với những món đồ nội thất bên trong trong những căn hộ chung cư cao cấp nhà ở lúc bấy giờ .

9. Bàn ăn mưu trí gỗ tự nhiên

Trong số những mẫu bàn ăn mưu trí làm bằng gỗ. Thì bàn ăn mưu trí gỗ tự nhiên được nhìn nhận cao nhất. Cả về độ bền hay giá trị sử dụng. Bởi vật liệu gỗ tự nhiên sau khi trải qua quy trình giải quyết và xử lý sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng kỳ lạ cong vênh, mối mọt. Chưa kể đến, chúng có năng lực chống nước cực kỳ tốt. Vậy nên thời hạn sử dụng của chiếc bàn ăn này hoàn toàn có thể lên đến vài chục năm nếu dữ gìn và bảo vệ tốt .Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiênMặc dù giá tiền có cao hơn những mẫu bàn ăn mưu trí gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, bàn gỗ tự nhiên sở hữu vẻ đẹp điển hình nổi bật của những đường vân gỗ tự nhiên. Mà không có một vật liệu bàn ăn nào khác hoàn toàn có thể có .

10. Bàn ăn kết hợp bàn trà mưu trí

Bàn ăn kết hợp bàn trà mưu trí là mẫu bàn ăn hoàn toàn có thể tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích. Như gấp gọn, lê dài lan rộng ra hay nâng lên hạ xuống. Không chỉ riêng phần mặt bàn được tích hợp tính năng này. Mà phần chân bàn cũng được phong cách thiết kế theo một cấu trúc đặc biệt quan trọng. Nó hoàn toàn có thể biến hóa chiều cao một cách nhanh gọn và đơn thuần. Thậm chí phần chân bàn này còn hoàn toàn có thể được trang bị thêm những ngăn tủ tiện ích. Giúp tăng khoảng trống tàng trữ lên mức tối đa .Bàn ăn kết hợp bàn trà thông minhChỉ với một mức ngân sách vừa phải, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều hơn một chiếc bàn ăn với mẫu phong cách thiết kế này. Thật thuận tiện phải không nào ?

11. Bàn ăn kết hợp bàn thao tác

Cũng giống như bàn ăn tích hợp bàn trà, bàn ăn tích hợp bàn thao tác là mẫu bàn ăn chiếm hữu trong mình rất nhiều tiện ích. Với chiếc bàn này, bạn vừa hoàn toàn có thể lan rộng ra chúng ra để làm bàn ăn. Lại vừa hoàn toàn có thể thu gọn lại để làm bàn thao tác. Các mẫu bàn ăn phối hợp bàn thao tác lúc bấy giờ phần lớn được làm bằng gỗ tự nhiên. Trải qua quy trình giải quyết và xử lý và tẩm sấy kỹ lưỡng cho độ bền và giá trị sử dụng cao .Bàn ăn kết hợp bàn làm việc

tin tức thêm

Bàn ăn mưu trí là gì ? Tại sao nên sử dụng bàn mưu trí

Bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn thuần bàn ăn mưu trí là mẫu bàn ăn có tích hợp thêm nhiều công dụng tiện ích khác. Ngoài việc đặt đồ ăn, đồ uống như bàn ăn thường thì. Không những thế, kích cỡ bàn ăn cũng hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo nhu yếu của người dùng. Chỉ với một vài thao tác đơn thuần .

  • Bạn nên sử dụng bàn thông minh vì những lý do sau:
  • Nó giúp bạn tiết kiệm diện tích, không gian bài trí
  • Nó đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn hơn các mẫu bàn thông thường
  • Kiểu dáng bàn đa dạng sẽ trở thành điểm nhấn mới lạ trong không gian nhà
  • Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các mẫu bàn ăn thông minh có độ bền tương đương. Hoặc thậm chí là hơn những mẫu bàn ăn thường.
  • Quá trình vệ sinh và dọn dẹp dễ dàng hơn so với bàn ăn truyền thống

Bàn ăn thông minh

Giá sở hữu ban an thong minh lúc bấy giờ

Trên trong thực tiễn, mỗi loại bàn ăn mưu trí sẽ có một mức giá cả khác nhau. Bởi giá cả sẽ nhờ vào nhiều vào vật liệu, mẫu mã, công dụng và đơn vị chức năng cung ứng. Thường thì bàn càng nhiều tính năng, càng được làm bằng vật liệu quý thì giá cả sẽ đắt hơn và ngược lại .

Hiện nay mức giá bán trung bình của bàn thông minh dao động từ 8 triệu đồng trở lên. So với bàn ăn thông thường thì nó có phần đắt hơn, tuy nhiên về chức năng thì mức giá này là hoàn toàn phù hợp. Để chọn được một bộ bàn ghế ăn thông minh có giá bán phù hợp với chất lượng. Bạn nên kỹ càng trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Đặc biệt là cần phải trải nghiệm và kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Có như vậy, sản phẩm mà bạn sở hữu mới thật sự đảm bảo.

Với thông tin về 11 mẫu bàn ăn mưu trí, Quatest kỳ vọng rằng bạn đã chọn được mẫu bàn ăn tương thích với nhu yếu của mình. Đón đọc những thông tin hữu dụng khác trên website : https://sharevnhub.com/ bạn nhé .

Để lại bình luận