Miễn phí khám & tư vấn bệnh phụ khoa cho 100 suất đặt lịch đầu tiên

Bởi sharevnhub

Contents

Miễn phí khám & tư vấn bệnh phụ khoa cho 100 suất đặt lịch đầu tiên

Nhân ngày Gia đình Nước Ta 28/6, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn Tặng ngay 100 suất khám và tư vấn bệnh phụ khoa không tính tiền cùng chuyên viên khi ĐK và đặt lịch sớm. Thời gian vận dụng từ ngày 15/6 – 30/6 .

Bệnh phụ khoa – 90% chị em mắc phải

Theo thống kê của Trung tâm Giải phẫu tế bào học – Bệnh viện Bạch Mai, có khoảng chừng 90 % phụ nữ bị mắc những bệnh phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh dục. Hầu hết những căn bệnh này đều rất khó phát hiện ở quy trình tiến độ đầu. Nhiều chị em có quan điểm là không có bệnh thì không phải đi khám. Nhưng trên trong thực tiễn, nhiều chị em đi khám mới phát hiện mình bị bệnh phụ khoa, có u xơ tử cung, u nang buồng trứng … Vì vậy đừng chủ quan cho rằng không nhất thiết phải khám phụ khoa định kỳ .

Theo các Bác sĩ, khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/lần là vấn đề quan trọng đối với nữ giới. Đặc biệt là những phụ nữ đã sinh nở, phụ nữ trên 35 tuổi và đang thời kỳ tiền mãn kinh, giúp phát hiện bệnh kịp thời và điều trị sớm.

pk1

Chào mừng ngày Gia đình Nước Ta 28/6, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn dành Tặng những chị, những mẹ chương trình khuyễn mãi thêm lớn :

– Từ ngày 15/6 – 30/6/2020, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tặng 100 suất khám và tư vấn miễn phí các bệnh phụ khoa khi đăng ký và đặt lịch sớm.

– Trực tiếp 100 % đội ngũ chuyên viên từ Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản TP. Hà Nội thăm khám
– Đặc biệt, 90 % bác sĩ từng là những trưởng / phó khoa

Dấu hiệu cảnh báo cần đi khám phụ khoa ngay

Do cấu trúc mở hẳn ra ngoài da nên hầu hết phụ nữ đều có 1 lần trong đời bị mắc những bệnh lý phụ khoa và 9/10 số đó là do nấm hay vi trùng, 1/10 là do trùng roi. Các căn bệnh phụ khoa phụ nữ thường mắc phải là viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, nấm âm đạo, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung …

pk2

Viêm lộ tuyến là một căn bệnh phụ khoa phổ cập
Nếu có những tín hiệu không bình thường sau đây, chị em cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tương hỗ điều trị ngay .

  • Chảy máu không bình thường vùng âm đạo .
  • Gặp yếu tố về kinh nguyệt : chu kỳ luân hồi lê dài không bình thường, kinh nguyệt không đều .
  • Dịch âm đạo bất thường (có mùi hôi, màu sắc khác bình thường).

  • Đau, ngứa vùng kín .
  • Đau bụng không bình thường trong chu kỳ luân hồi kinh nguyệt

Tất cả chị em đều có rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh phụ khoa, độ tuổi ngày càng được trẻ hóa. Vì vậy đi khám phụ khoa định kỳ và liên tục là cách tốt nhất để chị em tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ biến chứng .

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Là địa chỉ khám phụ khoa uy tín được nhiều chị em tin cậy lựa chọn, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, máy móc tân tiến bảo vệ giúp chẩn đoán đúng mực nguyên do gây bệnh .

pk3

– 100 % đội ngũ bác sĩ chuyên viên từ Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản TP. Hà Nội. Đặc biệt, 90 % bác sĩ từng là những trưởng / phó khoa .
– Chế độ bảo mật thông tin thông tin bảo đảm an toàn
– Thủ tục nhanh gọn, thuận tiện, không phải chờ đón lâu
– Vị trí TT thuận tiện vận động và di chuyển, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn
– Tuân thủ những pháp luật về công khai minh bạch, minh bạch trong vận dụng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo đúng bảng giá của Bộ y tế đề ra .

– Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế

– Môi trường bệnh viện văn minh, văn minh, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao .

Để được tư vấn chương trình khám phụ khoa và các chương trình ưu đãi tháng 6 tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, khách hàng vui lòng gọi tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.

Source: https://sharevnhub.com
Category : Blog

Để lại bình luận