Hỗn dịch Anvitra – giải pháp cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bởi sharevnhub

Contents

Hỗn dịch Anvitra- giải pháp lâu dài và hiệu quả cho bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản

Được giới thiệu như một sản phẩm kết hợp giữa y học hiện đại và thảo dược tự nhiên, hỗn dịch Anvitra có hiệu quả như thế nào với bệnh trào ngược dạ dày thực quản?

Thông tin cơ bản về sản phẩm Anvitra

Hỗn dịch thảo dược Anvitra là một dòng sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Anvy dành cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Hỗn dịch có: Hỗn dịch dạ dày Anvitra (vỏ màu vàng) và Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (Vỏ màu xanh).

1. Thành phần

2 Sản phẩm được bào chế trọn vẹn từ thảo dược, với những vật chứng về tính năng là những nghiên cứu và điều tra khoa học quốc tế, đăng trên những tạp chí uy tín của Anh, Mỹ. Qua đó, người đọc hoàn toàn có thể tin cậy hơn vào những tính năng mà loại sản phẩm hoàn toàn có thể mang lại .
Xem thê
Phân tích từng thảo dược trong công thức :
Hỗn dịch dạ dày Anvitra gồm 6 thảo dược :

  • Chi tử – Có công dụng trung hòa, giảm axit dạ dày với chính sách tương tự như thuốc ức chế bơm proton ( PPI )
  • Bạch thược – Giảm tiết acid, bảo vệ niêm mạc, giảm stress thần kinh
  • Mộc hương – Tăng tháo rỗng dạ dày, chống viêm loét, bảo vệ sự lành lặn của niêm mạc dạ dày
  • Hoài sơn – Bao tráng, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tăng cường công dụng tiêu hóa
  • Can khương – Tăng cường tháo rỗng dạ dày, cầm nôn
  • Trần bì – Tăng cường tính năng cơ thắt thực quản dưới, tăng cường tiêu hóa

Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra gồm 8 thảo dược, trong đó có 5 thảo dược tựa như như Hỗn dịch dạ dày Anvitra. Ngoài ra có thêm :

  • Chỉ thực được sửa chữa thay thế cho trần bì để tăng cường ảnh hưởng tác động lên cơ thắt thực quản dưới bị suy yếu do trào ngược dạ dày thực quản lâu ngày gây ra .
  • Bạch linh, bạch truật được thêm vào công thức nhằm mục đích tái tạo hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó tăng năng lực ngăn ngừa tái phát

Trong công thức của Hỗn dịch thảo dược Anvitra có 1 số thành phần với tính năng “ lạ ” so với những loại sản phẩm khác. Khả năng trung hòa và giảm acid dạ dày của chi tử được báo cáo giải trình trên nhiều tạp chí khoa học nhưng ít được nói đến ở Nước Ta. Khả năng Tăng trương lực cơ thắt thực quản dưới ( cơ quan chống trào ngược dạ dày ) của chỉ thực là một tính năng hiếm có và cực kỳ quan trọng. Đây hoàn toàn có thể là “ chìa khóa ” mà Anvitra sử dụng để giải bài toán trào ngược dạ dày thực quản .

2. Đối tượng sử dụng

Sản phẩm được dùng cho người bị trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày. Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (hộp màu xanh) đặc biệt phù hợp cho người trào ngược dạ dày thực quản nhiều năm. Hỗn dịch dạ dày Anvitra hỗ trợ tốt cho người dư thừa acid dẫn tới đau, nóng rát dạ dày – thực quản, trào ngược.

3. Sản phẩm Anvitra có điểm nào khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường?

3.1. Sản phẩm anvitra không dựa trên bài thuốc đông y

Các mẫu sản phẩm từ thảo dược tại Việt nam, kể cả thuốc hay thực phẩm công dụng, thường được tăng trưởng từ một bài thuốc đông y. Thế nhưng Anvitra được kiến thiết xây dựng dựa trên y học tân tiến. Công ty CP Anvy, đơn vị chức năng điều tra và nghiên cứu Anvitra cho biết, họ tìm kiếm những thảo dược đã có nhiều tài liệu khoa học chứng tỏ tính năng tựa như những nhóm thuốc trong tây y, và phối hợp chúng theo nguyên tắc điều trị của y học văn minh. Đây là khuynh hướng đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ tại nhiều nước tăng trưởng trên quốc tế, nhưng chưa có nhiều ứng dụng tại Nước Ta .

3.2. Anvitra áo dụng công nghệ chiết xuất EECV

Đây là công nghệ tiên tiến trọn vẹn tự động hóa, khép kín. EECV được chuyển giao từ tập đoàn lớn DEVEC – CHLB Đức giúp chiết xuất tối đa hoạt chất trong dược liệu và bảo toàn nguyên vẹn tính năng của hoạt chất. Nhờ công nghệ tiên tiến này, hàm lượng hoạt chất trong Anvitra cao hơn nhiều so với công nghệ tiên tiến chiết thường thì .

3.3. Sản phẩm Anvitra là một dạng bào chế đặc biệt 

Dạng bào chế hỗn dịch có năng lực bao tráng, bảo vệ niêm mạc dạ dày thực quản tốt hơn so với thuốc viên, đồng thời thời hạn hấp thu nhanh hơn cũng góp thêm phần tạo nên tính năng nhanh gọn cho mẫu sản phẩm. Hiện tại, đây là mẫu sản phẩm tiên phong sử dụng dạng bào chế hỗn dịch, thay vì viên nang, viên nén thường thì .

4. Chất lượng Hỗn dịch thảo dược Anvitra được đánh giá như thế nào?

Đây có lẽ rằng là câu hỏi rất nhiều bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản chăm sóc. Hiện tại đã có nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề khám phá và đặt niềm tin vào loại sản phẩm này như : GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch – quản trị Hội Nội khoa Nước Ta, GS.TS Đào Văn Phan – Chủ nhiệm bộ môn Dược lý ĐH Y dược Thành Phố Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên viện trưởng Viện Dược liệu Trung ương, Thầy thuốc xuất sắc ưu tú, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Bình – Nguyên trưởng khoa TDCN BV Bạch Mai. Đồng thời loại sản phẩm cũng có bán tại nhiều nhà thuốc, phòng khám trên toàn nước .
Cuối cùng, Hiệu quả của Hỗn dịch thảo dược Anvitra như thế nào ?
Sau quy trình khám phá, chúng tôi thấy rằng Anvitra là loại sản phẩm hoàn toàn có thể tin cậy về chất lượng, hiệu suất cao trên từng người dùng cần được nhìn nhận qua quy trình sử dụng theo lời khuyên từ chuyên viên phối hợp với biến hóa lối sống, chính sách ăn tương thích .
Chúc bạn đọc tìm được mẫu sản phẩm tốt và có nhiều sức khỏe thể chất .

Công ty cổ phần Anvy

(Visited 7.851 times, 36 visits today)

( Visited 7.851 times, 36 visits today )

You may also like

Để lại bình luận